;

Chương Trình Thực Tập Sinh Mùa Hè 2016 Tại Deloitte

Chương trình thực tập sinh mùa hè 2016 được Deloitte thiết kế dành cho các bạn du học sinh chưa tốt nghiệp có nhu cầu thực tập trong thời gian nghỉ hè để có kinh nghiệm làm việc trong một công ty kiểm toán chuyên nghiệp. Như vậy ngoài One Step Ahead – Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt cho sinh viên trong nước, Deloitte cũng đã mở sân chơi cho các bạn du học sinh.

Deloitte đang tìm kiếm các ứng viên có năng lực, muốn đóng góp vai trò quan trọng trong hành trình tạo ra sự ảnh hưởng. Mỗi ngày Deloitte đều đòi hỏi chính mình tạo ra những điều có ý nghĩa nhất cho khách hàng, cho nhân viên và cho xã hội. Deloitte tạo cơ hội trở để bạn có thể trở thành một thành viên, làm việc với các nhà lãnh đạo có khả năng truyền cảm hứng và các chuyên gia tài năng, cung cấp các giá trị vượt trội cho khách hàng và một trong số đó là cung cấp các kinh nghiệm nghề nghiệp đặc biệt.

Bạn sẽ được trải nghiệm

• Kinh nghiệm làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp
  • Tham gia các hoạt động của Deloitte Việt Nam trong thời gian thực tập
  • Hiểu biết về văn hóa Deloitte
  • Phát triển kiến thức chuyên môn và kĩ năng trong một công ty chuyên nghiệp
  • Tham gia các chương trình đào tạo và huấn luyện của Deloitte trong thời gian thực tập
  • Giao lưu với các sinh viên và cộng sự ở văn phòng Deloitte
  • Nhận chứng chỉ thực tập ở cuối đợt và tham chiếu thông tin cần thiết.

Các vị trí ứng tuyển

• Thực tập Hỗ trợ Kiểm toán
  • Thực tập Thuế
  • Thực tập Dịch vụ Tư vấn Tài chính
  • Thực tập Dịch vụ Tư vấn rủi ro doanh nghiệp.

Vui lòng ghi rõ vị trí bạn muốn ứng tuyển. Mỗi thí sinh chỉ có thể ứng tuyển vào một vị trí.

• Là sinh viên năm 2, năm 3 hoặc năm 4 tại thời điểm nộp đơn
  • Có nền tảng học vấn liên quan đến hoạt động của Deloitte gồm Kiểm toán, Kế toán, Ngân hàng và Tài chính, Kinh tế
  • Có khả năng cam kết làm ít nhất 2 tháng thực tập
  • Sẵn sàng làm công việc tình nguyện để đạt được kinh nghiệm làm việc.

Timeline của chương trình

• Mở đơn: 7/3 – 15/4/2016
  • Sàng lọc trước chiếu, kiểm tra tại nhà và phỏng vấn qua điện thoại: Tháng 4-5/2016
  • Chứng nhận và gửi thư mời: Tháng 5-6/2016
  • Bắt đầu thực tập: Tháng 7/2016.

Quá trình nộp đơn

• Nộp đơn ứng tuyển online
  • Tải lên những tài liệu được yêu cầu sau:
    • Sơ yếu lý lịch mới nhất với hình ảnh hồ sơ cá nhân
    • Thư xin việc trong đó các ứng viên cần chỉ ra vị trí mà anh ấy/cô ấy muốn ứng tuyển
    • Bảng điểm mới nhất

Do số lượng của các đơn đăng ký, Deloitte chỉ những ứng viên xuất sắc nhất mới được mời để tham gia vòng kiểm tra tại nhà và phỏng vấn.

Chúc các bạn thành công!