[Free Download] Trọn bộ tài liệu MA/F2 ACCA

FREE DOWNLOAD

Chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển BIG4 thành công

TẢI MIỄN PHÍ NGAY

BIG4 là giấc mơ lớn của rất nhiều sinh viên kế toán và kiểm toán. Tuy nhiên những kỳ tuyển dụng của BIG4 luôn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt và khó khăn khi mà có hàng ngàn hồ sơ gửi về mỗi kỳ tuyển dụng.
Chính vì thế, việc nắm cho mình những kiến thức chuyên ngành chắc chắn và có thêm các kinh nghiệm tuyển dụng BIG4 là điều không thể thiếu đối với các bạn thí sinh đang muốn ứng tuyển tại BIG4.
Cuốn Cẩm nang tuyển dụng BIG4 do SAPP Academy biên soạn dành cho sinh viên kế toán kiểm toán sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về kỳ tuyển dụng này và các tips tuyển dụng sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho thành công của chính mình.

Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Cuốn Cẩm Nang Tuyển Dụng BIG4

Có Gì Trong Cuốn
Cẩm Nang Tuyển Dụng BIG4?

• Cover Letter mẫu
  • Cấu trúc CV mẫu
  • Đề thi thử
  • Gợi ý trả lời phỏng vấn nhóm & phỏng vấn cá nhân
  • Checklist những điều cần chuẩn bị
  • Tổng hợp tài liệu luyện thi BIG4
  • Tổng quan về văn hóa BIG4
  • Các vòng tuyển dụng BIG4
  • Vòng hồ sơ
  • Vòng đánh giá năng lực
  • Vòng phỏng vấn nhóm
  • Vòng phỏng vấn cá nhân
  • Kinh nghiệm thi tuyển BIG4

Các Bước Để Nhận Tài Liệu Miễn Phí Từ SAPP Academy

03

Nhập mật khẩu nhận được qua SMS để mở khoá tài liệu. Và giờ bạn có thể sử dụng tài liệu để ôn tập mọi lúc, mọi nơi.

02

Truy cập Email để nhận link tải tài liệu. Đừng quên kiểm tra phần Spam/Promotion để không bỏ lỡ tài liệu của SAPP nhé!

01

Điền đầy đủ thông tin và xác nhận đăng ký. Lưu ý: Email & SĐT cần chính xác để có thể nhận được tài liệu.

Đăng Ký Tải Tài Liệu Miễn Phí Tại Đây!