Webinar: Bí Kíp "Trụ Vững" Tại BIG4 Trong 3 Năm

18:45, ngày 20/09/2023

Đại học Kinh tế Quốc dân

Giới Thiệu Chủ Đề

Quản lý tài sản cố định rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc lập kế hoạch và tầm nhìn phát triển trong tương lai của doanh nghiệp đó. Với những doanh nghiệp sản xuất thì tài sản cố định luôn mang tính quyết định trong quá trình sản xuất hàng hoá của Doanh nghiệp. Còn đối với ngân hàng hay công ty cổ phần thì đây còn là một công cụ huy động vốn hữu hiệu. Bởi vậy các tác vụ liên quan đến Tài sản cố định là các tác vụ quan trọng với các nhân sự sự Kế - Kiểm - Tài chính.

Và đây là kiến thức nằm trong FA ACCA - môn học nền tảng để bạn có thể chinh phục các môn cao hơn trong lộ trình ACCA. Nội dung về Tài sản cố định rất thú vị, dễ tiếp cận và rất quan trọng. Nếu không nắm chắc kiến thức này, các bạn sinh viên sẽ rất dễ mắc lỗi trong phần tính khấu hao, chuyển giao mục đích sử dụng hay ghi nhận giá trị tài sản,...

Để giúp các bạn hiểu sâu và có nền tảng vững chắc phần kiến thức quan trọng này cũng như có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, bạn đừng bỏ lỡ buổi Học thử FA/F3 cùng ACCA Member với chủ đề Tài sản cố định. Bạn hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ buổi học nhé!

Đặc Quyền Dành Riêng Cho
Người Tham Gia Sự Kiện

Quà tặng xinh xắn

Những món quà xinh xắn như túi tote, bình nước, ... sẽ dành tặng cho những bạn tích cực tương tác nhất.

3 điểm đoàn

Các bạn sinh viên tham gia buổi học thử đều được cộng 3 điểm đoàn.

Trải nghiệm hoạt động thú vị

Xuyên suốt buổi học sẽ là những hoạt động thú vị giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Voucher ưu đãi học phí

5 voucher ưu đãi học phí sẽ dành cho 5 bạn may mắn nhất.

Giảng Viên Buổi Học Thử

Anh Nguyễn Đức Thái, ACCA

Giám đốc đào tạo, SAPP Academy;
Cựu Chuyên gia tư vấn quản trị rủi ro EY;
Chứng chỉ Sư phạm ngành Giáo dục Đại học, Đại học Harvard.

ĐĂNG KÝ NGAY

Là một người tâm huyết với giáo dục, anh Thái đã và đang dẫn dắt đội ngũ của SAPP Academy đưa những phương pháp giảng dạy hiện đại tới các bạn sinh viên. Trong những buổi học, anh luôn thiết kế những hoạt động thú vị để các bạn học viên trải nghiệm phương pháp Active Learning và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Vì vậy những buổi học của anh được các bạn học viên rất hào hứng và chăm chú lắng nghe cũng như tích cực tương tác.

Timeline Buổi Học

Thời gian: 18:45 | 20/09/2023 (Thứ Tư)
Địa điểm: Phòng hội thảo A2- 511 Đại học Kinh tế Quốc dân

1. Giới thiệu chương trình, warm-up