Học ACCA Online - Nâng Tầm Sự Nghiệp Kế Kiểm - Đón Đầu Tương Lai

GIẢM TỚI 40%

Khi đăng ký khóa học ACCA Online bất kỳ tại SAPP Academy, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

• Ưu đãi học phí lên tới 40%
  • Free mini course tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính trị giá 1.500.000 VNĐ.

Số lượng có hạn - Áp dụng đến hết 31/7/2023

ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Thời gian ưu đãi còn lại

Phút

Giây

CAM KẾT ĐẦU RA KỲ THI ACCA GẦN NHẤT

HỌC VIÊN HÀI LÒNG VỚI KHÓA HỌC

GIẢNG VIÊN ACCA MEMBER, BIG4

HỌC VIÊN LÀM VIỆC TẠI BIG4 VÀ DN LỚN

loi_ich

06 LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ ACCA

Được doanh nghiệp chào đón và tín nhiệm vì chứng chỉ ACCA là bằng chứng xác nhận khả năng chuyên môn về kế toán – tài chính;

Có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và làm việc tại các công ty đa quốc gia trên thế giới như BIG4;

Được kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia trong mạng lưới hội viên ACCA toàn cầu;

Được cập nhật kiến thức chuyên môn hàng năm thông qua chương trình cập nhật kiến thức của ACCA;

Dễ dàng thi chuyển đổi để lấy bằng CPA Việt Nam; CIA Hoa Kỳ;

Học chuyển tiếp để lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng (B.Sc. in Applied Accounting) của Oxford Brookes University và bằng Thạc sỹ Tài chính (M.Sc in Finance) của University of London.

TẠI SAO NÊN CHỌN

HỌC ACCA ONLINE TẠI SAPP ACADEMY?

course
ACCA online

Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA

Từ 3/2019, SAPP Academy liên tục là đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, và là đơn vị tiên phong có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

ACCA online

Cam kết đầu ra với tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu

Tỷ lệ đỗ của học viên SAPP Academy luôn vượt trội toàn cầu và học viên được cam kết đầu ra cho kỳ thi gần nhất.

100% giảng viên là ACCA Member, BIG4

Giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp quốc tế như BIG4 kiểm toán.

course

12 - 20h Video bài giảng HD trên nền tảng website hiện đại

Hạn truy cập trong 3 tháng, dành riêng cho lớp học Online tại nhà, có thể học mọi lúc mọi nơi trên nhiều nền tảng thiết bị, giúp học viên chủ động lộ trình học tập.

Tiết kiệm chi phí tới 30% và rút ngắn tới 40 - 60% thời gian

Theo nghiên cứu của ACCA, việc học Online giúp tiết kiệm thời gian tới 40 - 60% so với học Offline. Đặc biệt, nếu học ACCA Online tại SAPP, bạn còn được nhận ưu đãi lên tới 30%.

Giáo trình và kho hơn 100 tài liệu bổ trợ độc quyền bám sát kiến thức

Là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: hệ thống review kiến thức bằng tiếng Việt, ebook, mock exam, quizz test, video...

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua kênh Support chuyên biệt

Học viên được đảm bảo giải đáp 24/7 thông qua nhiều kênh hỗ trợ chuyên biệt như Fanpage, ngay tại bài giảng, website, cam kết giải đáp trong 4h làm việc.

ACCA online

Quyền lợi đặc quyền chỉ dành cho học viên ACCA Online

Hỗ trợ giải đáp miễn phí thủ tục ACCA và nhiều hỗ trợ ôn thi hiệu quả gồm: cơ hội tham gia 9h Revision cùng giảng viên tại lớp Offline, bộ video tổng hợp kiến thức và chữa đề thi mẫu, group Zalo hướng dẫn ôn thi theo từng kỳ, bộ video Revision cập nhật nhất, bộ đề thi thử kèm đáp án.

ĐẶC BIỆT

HỌC BỔNG ACCA 100% HỌC PHÍ

hoc_bong

Bên cạnh chương trình trả góp, SAPP Academy còn có quỹ học bổng khuyến học thường niên lên đến 500.000.000đ.

• Xét duyệt hồ sơ (kết quả học tập, trình độ ngoại ngữ, bằng cấp, chứng chỉ, thành tích,…);
  • Kiểm tra năng lực thông qua bài test IQ và kiến thức chuyên ngành bằng Tiếng Anh;
  • Phỏng vấn trực tiếp cùng SAPP Academy.

Để cập nhật sớm và nhanh chóng nhất về các chương trình học bổng của SAPP Academy, bạn vui lòng theo dõi fanpage SAPP Academy – Học viện đào tạo ACCA, CFA.