Hội Thảo: "Vai Trò Của Kế Toán Quản Trị Trong Kiểm Soát Rủi Ro Và Quản Trị Nội Bộ"

Hội thảo

Quản Lý Rủi Ro Và Kiểm Soát Nội Bộ Của Doanh Nghiệp Trong Giông Bão
Trong bối cảnh biến động lớn của thị trường, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức và những thay đổi không ngừng, những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm xoay quanh các nội dung như:

• Bảo đảm sự an toàn tài chính
• Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và sử dụng tài nguyên
• Cần đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn
• Quản lý chặt chẽ rủi ro và kiểm soát nội bộ hiệu quả tăng niềm tin cho đối tác và nhà đầu tư

Đó cũng là những vấn đề một nhà Kế toán Quản trị chuẩn mực có thể giải quyết - Để hiểu được vai trò quan trọng của Kế toán Quản trị trong bối cảnh biến động hiện tại, chúng ta sẽ cùng tham gia vào hành trình khám phá: "Vai trò của kế toán quản trị trong quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ"
Nội Dung Thảo Luận

Vai trò của Kế toán Quản trị trong quản trị tài chính và quản trị rủi ro

Rủi ro và kiểm soát nội bộ trong bối cảnh biến động

Các thách thức, cơ hội mà doanh nghiệp và các nhà Kế toán Quản trị đang phải đối mặt trong việc quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ

Giải pháp kiến tạo nên nhà Kế toán Quản trị chuẩn mực

Đơn Vị Tổ Chức
Trung Tâm Đào Tạo ACCA, CFA, CMA Trong Lĩnh Vực Kế - Kiểm - Tài Chính Hàng Đầu Việt Nam

Thành lập vào năm 2014, SAPP Academy là trung tâm đào tạo cung cấp các chương trình học tập bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên sở hữu các Chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới như ACCA, CFA, CMA, CertIFR,...
IMA Vietnam Chapter, chi hội đại diện tại Việt Nam của IMA (Institute of Management Accountants) - Hiệp hội kế toán quản trị chuyên nghiệp lớn nhất và uy tín nhất tại Hoa Kỳ, được thành lập năm 1919, cung cấp chứng chỉ CMA (U.S.) là chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực kế toán quản trị, quản trị chiến lược và ra quyết định kinh doanh với hơn 140000 hội viên tại 150 quốc gia.
Crowe Vietnam là công ty kiểm toán thành lập từ năm 2008, là thành viên đầy đủ của mạng lưới toàn cầu Crowe Global. Chúng tôi thuộc Top 10 công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi mang đến đa dạng gói dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả giai đoạn kinh doanh.
Diễn Giả Đồng Hành
Form đăng ký tham dự Webinar