0923_cma_thank_you_minicourse

Tìm hiểu về khoá học CMA - Con Đường Trở Thành Nhà Quản Trị Tài Chính Chuyên Nghiệp

Xem ngay

ANH/CHỊ ĐÃ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC THÀNH CÔNG!

Anh/Chị đã đăng ký tư vấn thành công khóa học Offline: "Đọc, Hiểu & Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Dành Cho Quản Lý", tư vấn viên của SAPP Academy sẽ liên hệ tới Anh/Chị muộn nhất trong vòng 24h.

Nội dung chi tiết về sự kiện sẽ được gửi về Email của Anh/Chị trong thời gian sớm nhất. Vui lòng check Spam/Promotion trong trường hợp Anh/Chị chưa nhận được

Đồng thời, anh chị có thể truy cập nhóm "Cộng đồng CMA - SAPP Academy" để follow thông tin những sự kiện Kế Toán Quản Trị. Link truy cập tại đây:

Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

9:00 - 16:00

Thứ 7 | 09/09/2023

https://zalo.me/g/xkmrrx338
QR Group Zalo

Giảng viên sở hữu các bằng cấp hành nghề quốc tế (CMA, ACCA, CPA, CPA...) và có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn đào tạo (Báo cáo tài chính, Lập ngân sách và dự báo, Quản trị chi phí, Quản trị rủi ro, Kiểm soát nội bộ…) Chất lượng giảng dạy được giám sát, đảm bảo bởi bộ phận Quality Control.

HỌC TẬP TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA

Được xây dựng bởi đội ngũ SX (Study Experience) - Thiết kế trải nghiệm học tập, được đào tạo chuyên môn về sư phạm và tư duy thiết kế theo sát hành trình học tập của học viên.

Với 3 điểm nổi bật trong mô hình đào tạo

3 LÝ DO BẠN NÊN HỌC CMA TẠI SAPP ACADEMY

TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CMA

Là trung tâm đào tạo duy nhất có 3 phòng ban chuyên biệt giúp mang lại hiệu quả học tập tối ưu và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

CÁC PHÒNG BAN HỖ TRỢ CHUYÊN BIỆT

• Hình thức học Blended Learning (Học tập hỗn hợp)
• Lớp học được thiết kế theo mô hình bàn tròn
• Phương pháp học tập chủ động (Active Learning)

TIÊN PHONG ĐỔI MỚI TRONG ĐÀO TẠO