ACCA_Prepare For EY Internship 2023: Into the Tax - Insider's Look

14h30 | 05/08/2022

Into The Tax - Insider’s Look

ONE STEP CAN START YOUR JOURNEY

EY Việt Nam -  BIG 4 công ty Kiểm toán hàng đầu đã chính thức mở đơn cho kỳ Internship 2023 mang đến cho bạn cơ hội được trở thành mảnh ghép tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên trước kỳ Internship 2023, SAPP Academy phối hợp với EY Vietnam tổ chức sự kiện Into The Tax - Insider’s Look.

Sự kiện tập trung vào mảng Thuế - lĩnh vực mà các bạn sinh viên có quan tâm nhưng chưa hiểu đúng - hiểu đủ về cơ hội việc làm. Từ đó, bỏ lỡ những “cánh cửa" tuyệt vời trong thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp đại học.

Anh Trần Quốc Đạt

Khách mời: Trần Quốc Đạt - Manager, Tax & Advisory Services, EY Vietnam

⭐️Anh Trần Quốc Đạt - Manager, Tax & Advisory Services, EY Vietnam;

⭐️ Với hơn 14 năm đồng hành tại EY và trải nghiệm trong mảng Thuế, anh Quốc Đạt sẽ đem tới những chia sẻ rất thú vị về cơ hội làm việc tại lĩnh vực có mức thu nhập khủng nhưng kén nhân sự chất lượng cao này.

BẠN ĐƯỢC GẶP GỠ AI TẠI SỰ KIỆN ?

Đăng Kí Ngay

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI SỰ KIỆN?

Prepare For EY Internship 2023: Into The Tax - Insider’s Look là sự kiện kết nối EY và các bạn ứng viên trong “real - time", ngay trước khi kết thúc vòng mở đơn của EY vào ngày 10/8/2022. Sự kiện dành cho các bạn yêu thích line Thuế hoặc đang phân vân chưa biết lựa chọn Thuế hay Kiểm.

Góc nhìn về Thuế và cơ hội nghề nghiệp

Chia sẻ thẳng - thật của chính nhân sự ngành Thuế về đãi ngộ, lương thưởng, cơ chế thăng tiến.

Nắm bắt được những yêu cầu đặc thù

Bộ phận Thuế  tại EY có yêu cầu gì về kiến thức, kỹ năng nếu muốn ứng tuyển trong kỳ Internship?

Đối thoại trực tiếp cùng đại diện EY

Góc nhìn của người trong cuộc về môi trường, văn hoá công ty, yêu cầu với Thực tập sinh nói chung và bộ phận Thuế nói riêng từ người trong cuộc.

Cập nhật thông tin

Giành lợi thế lớn khi cập nhật thông tin về những thay đổi lớn trong kỳ tuyển Internship 2023 và chuẩn bị CV hoàn hảo trước khi kỳ tuyển dụng kết thúc vào 10/8

Cơ hội duy nhất

Được tìm hiểu thông tin chính thống - khách quan về Thuế từ chính Partner, Manager, Tax & Advisory Services, EY Vietnam ngay trước kỳ Internship 2023

Tố chất trở thành EYer

Những lưu ý hay tố chất gì giúp bạn thể hiện rằng bạn là một mảnh ghép hoàn hảo EY Việt Nam đang tìm kiếm?

VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ SỰ KIỆN?

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY