Bật Mí Giải Pháp Quản Lý Thời Gian Cho Người Vừa Học ACCA Vừa Đi Làm

Liệu người đi làm có thể học ACCA? Với khối lượng công việc lớn trên công ty, liệu người đi làm có thể sắp xếp thời gian cho việc theo đuổi chứng chỉ danh giá này?

Chưa bao giờ là quá muộn để học ACCA. Đây chính là tấm vé giúp bạn thông hành vào thế giới Kế - Kiểm - Tài chính. Đối với người đi làm, ACCA là một trong những điều kiện để xét thăng tiến. Tuy nhiên, khối lượng công việc lớn cùng với quỹ thời gian eo hẹp, làm thế nào để người đi làm có thể cân bằng được giữa việc đi làm và ôn luyện ACCA?

Hãy để SAPP Academy bật mí cho bạn những giải pháp làm chủ thời gian, hoàn thành được những mục tiêu của bản thân nhé!

Sắp xếp một thời gian biểu khoa học

Đối với người đi làm văn phòng thì ban ngày hầu như sẽ không có thời gian dành cho việc học ACCA. Để có một thời gian biểu hợp lý, bạn cần ưu tiên những mục tiêu quan trọng và dành thời gian cho nó nhiều nhất có thể. Ví dụ, vào khoảng thời gian ôn luyện gấp rút cho kỳ thi, bạn có thể tăng thêm thời gian học vào mỗi buổi tối. Cố gắng hoàn thành công việc trên văn phòng để tối ưu công việc, tránh trường hợp “mang việc về nhà”, ảnh hưởng đến kế hoạch học ACCA vào buổi tối.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi. Những khoảng thời gian trống chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tranh thủ ôn tập hoặc học thêm kiến thức mới của ACCA. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và rút ngắn khoảng cách đến với mục tiêu của mình. Hãy tranh thủ mọi thời gian rảnh để nâng cao kiến thức bản thân, tránh trường hợp bị dồn quá nhiều việc cùng một lúc nhé!

>>> Xem thêm: Lộ Trình Chinh Phục ACCA Cho Người Đi Làm Bận Rộn Hiệu Quả 

Tận dụng công cụ hỗ trợ quản lý thời gian

Để các kế hoạch học tập và làm việc của bạn diễn ra đúng theo mục tiêu, các công cụ hỗ trợ quản lý thời gian chính là trợ thủ đắc lực đối với những người bận rộn. Một số ứng dụng hữu ích có thể đồng hành với bạn trên hành trình này: Trello, Notion, Google Calendar, Evernote, Todoist, Toggl Track,... 

Theo thời gian số lượng công việc sẽ ngày càng nhiều, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn kiểm soát mọi việc tốt hơn. 

Tạo môi trường học tập hiệu quả

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu ban đầu. Việc lựa chọn nơi theo học phù hợp quyết định tới 50% kết quả mà bạn sẽ đạt được. Bạn sẽ được cung cấp một chương trình giảng dạy và lộ trình học phù hợp với trình độ của bản thân. Đối với người đã đi làm thì việc tự học và tìm kiếm tài liệu sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Việc lựa chọn trung tâm đáp ứng được mục tiêu của mình để gửi gắm cũng sẽ giúp bạn giảm được đáng kể thời gian tự mày mò tìm hiểu kiến thức mới.

Tham gia khóa học ACCA Online

Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho người bận rộn và thiếu thời gian chính là tham gia khóa học ACCA Online tại SAPP. Theo một nghiên cứu của ACCA, học Online giúp học viên tiết kiệm 40 - 60% thời gian học và thúc đẩy lưu trữ tài liệu nhiều hơn từ 25 - 60%. Với trải nghiệm học tập 3 Tối Ưu trên hệ thống LMS của SAPP, học viên có thể:

Tối ưu thời gian học

Tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa các địa điểm và linh hoạt giờ học sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Học viên có thể lựa chọn học bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Từng nội dung học sẽ được chia nhỏ thành những đầu mục khác nhau. Mỗi video bài giảng có thời lượng khoảng 10 - 30 phút, đảm bảo gói gọn kiến thức đầy đủ mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian học.

Tối ưu kết quả học tập 

Lộ trình học ACCA Online tại SAPP Academy được xây dựng theo phương pháp Active Learning - Học viên có thể chủ động hoàn toàn trong việc học của mình. Hệ thống học tập hiện đại được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ học viên trong quá trình ôn tập như:

  • Các video bài giảng thu sẵn, được chia thành từng mục nhỏ. Việc chia nhỏ bài học sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Bạn có thể tiếp tục xem bài học của mình bất cứ lúc nào. 
  • Dưới mỗi bài giảng là phần tóm tắt nội dung, tổng hợp kiến thức học một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất để học viên hiểu nội dung chính của bài học.
  • Học viên sẽ được cung cấp bài giảng và bộ tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh không giới hạn số lần tải về. Tuy nhiên, video bài giảng sẽ được giảng hoàn toàn bằng tiếng Việt để xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ. 
  • Sau mỗi phần học sẽ có các bài Midterm test và Final test để hệ thống và kiểm tra lại các kiến thức đã học. 
  • Đặc biệt, tại hệ thống LMS, học viên có thể tự tạo cho mình các bài Test để tự ôn tập, khắc sâu hơn phần kiến thức khó nhớ mà mình hay quên. Bài test sẽ được chia thành 3 cấp độ: Cơ bản - Trung bình - Nâng cao phù hợp với nhu cầu ôn tập của học viên.

Tối ưu trải nghiệm trên nền tảng công nghệ hiện đại

Học viên sẽ được trải nghiệm không giới hạn những tính năng hiện đại nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại SAPP Academy:

  • Chức năng All Notes tích hợp ngay bên cạnh bài giảng giúp cho việc ghi chú thuận tiện hơn.
  • Chức năng Ghi Nhớ Bài Giảng giúp học viên có thể mở lại phần nội dung mình đang học dở bất cứ lúc nào rảnh.
  • Chức năng Từ Điển ngay trên hệ thống giúp bạn dễ dàng tra các khái niệm khó hiểu hoặc đã quên bằng tiếng Anh.
  • Hệ thống có phần hỏi đáp dưới mỗi bài giảng để học viên có thể trao đổi với giảng viên về kiến thức chưa chắc chắn. Đội ngũ hỗ trợ tại SAPP cam kết sẽ giải đáp trong 4h làm việc.

>>  Xem thêm: Vì Sao ACCA Online Là Trải Nghiệm Học Tập 3 Tối Ưu Cho Người Bận Rộn? 

Cuối cùng, không có hành trình nào thành công mà không đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng vô cùng lớn. Để thực hiện các giải pháp trên, bạn cần tập cho bản thân tính kỷ luật cao. SAPP hy vọng bạn có thể chọn ra cho mình giải pháp phù hợp nhất áp dụng cho bản thân trên hành trình chạm tay vào “tấm vé vàng” danh giá ACCA.

Tìm hiểu thêm về khóa học ACCA của SAPP tại đây.

Đọc thêm:

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY