CFA Talk: Liệu cơm gắp mắm - Lựa kênh "gắp tiền"

CFA Talk
Liệu cơm gắp mắm - Lựa kênh "gắp tiền"

Đa Dạng Hóa Danh Mục Đầu Tư

Online qua Zoom

20h | Chủ Nhật, 8/1/2023

Mr. Nguyễn Bá Phước Tài, CFA

Senior Investment Officer,
 VinaCapital Group

Mrs. Lê Trần Quỳnh Thư

Finance & Operation Manager, Innovature BPO

Triển vọng nào cho nền kinh tế 2023?

Đăng ký ngay!

Vậy với một nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp, nên chuẩn bị gì để "đón sóng" thị trường trong ngắn và dài hạn? Trong CFA Talk: Liệu cơm gắp mắm - Lựa kênh "gắp tiền" lần này, hãy cùng đối thoại với CFA Charterholder để "bắt mạch" thị trường kinh tế hiện tại và khởi động năm mới bằng việc xây dựng và đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân.

Từ những phân tích sâu sắc từ chuyên gia, bạn sẽ khám phá ra những insight riêng. Dựa vào kiến thức xây dựng danh mục đầu tư từ chương trình CFA được khách mời chia sẻ, hứa hẹn sẽ giúp bạn có những quyết định "Lựa kênh gắp tiền" trong năm mới thông minh hơn?

❗ Năm 2023, kinh tế toàn cầu dự kiến đối mặt với rủi ro suy thoái, tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại, dự báo sẽ giảm xuống mức 2,7% trong năm nay, so với mức 3,2% năm 2022.
❗ Nền kinh tế Việt Nam được cho là sẽ gặp nhiều thách thức đến từ lượng trái phiếu năm 2023 đáo hạn đạt mức cao, tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi lạm phát, thanh khoản gặp khó khăn, thị trường bất động sản đóng băng...

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ sự kiện này?

Mở rộng tầm nhìn chiến lược đầu tư tài chính cho bản thân

01

Đừng chỉ "trôi" theo dòng thị trường, hãy "bắt sóng" thay đổi. Trau dồi kiến thức để tự phân tích, khám phá và lập kế hoạch, mục tiêu cho riêng mình để  không bị con sóng nào "quật ngã" trong năm tới.

Đối thoại trực tiếp cùng CFA Charterholder

02

Khách mời của sự kiện - CFA Charterholder, đồng thời là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của người tham dự liên quan đến chủ đề.

Kết nối với cộng đồng đầu tư tài chính chuyên nghiệp

03

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đây là cơ hội để bạn được lắng nghe, chia sẻ và kết nối với người tham dự sự kiện thuộc cộng đồng đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

Ai sẽ cùng bạn lập kế hoạch đầu tư?

Mrs. Lê Trần Quỳnh Thư

Với kinh nghiệm phong phú và chuyên môn sâu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, host Quỳnh Thư và giảng viên Phước Tài sẽ cùng bạn nhận diện bức tranh kinh tế 2023 và phân tích để lựa kênh "gắp tiền" trong năm 2023, giúp bạn có cái nhìn bao quát để đa dạng hóa danh mục đầu tư cho bản thân trong năm mới.
Finance & Operation Manager, Innovature BPO
Senior Finance Planning & Analysis,  Pharmacity Joint Stock Company
CFA Level II Candidate

Mr. Nguyễn Bá Phước Tài, CFA

Senior Investment Officer, VinaCapital Group
Giảng viên được yêu thích nhất tại SAPP Academy
Trainer xuất sắc tại cuộc thi CFA Challenge Research (CFA Community Việt Nam tổ chức)

Đăng ký ngay!

Khung chương trình dự kiến

1. Phân tích tiềm năng các kênh đầu tư trên thị trường.
2. Chiến lược đầu tư cho năm mới
21h - 21h40:
Đa dạng hóa danh mục đầu tư 2023
1. Ổn định người tham dự vào Zoom.
2. Giới thiệu SAPP Academy
20h: Ổn định
20h05 - 20h20: Giới thiệu
20h20 - 20h40: Bức tranh 2022
20h40 - 21h:
Lập kế hoạch đầu tư 2023
1. Giới thiệu nội dung chương trình.
2. Giới thiệu khách mời sự kiện.
1. Tổng quan nền kinh tế 2023
2. Điểm qua các sự kiện chính tác động nên nền kinh tế Việt Nam và thế giới
3. Triển vọng nền kinh tế 2023
1. Các bước trong quy trình xây dựng danh mục đầu tư
2. Giới thiệu các nhóm nhà đầu tư chính trên thị trường
21h40 - 22h: Q & A

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Cảm ơn các bạn đã tham gia!

SAPP Academy - Advance Your Career

Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN