Finance Career Paths Event Series

Finance Career Paths

Know Yourself, Own Your Career

Finance Career Paths

Thấu hiểu những trăn trở của học viên cũng như các bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường về định hướngbức tranh toàn cảnh các cơ hội việc làm, con đường phát triển trong lĩnh vực tài chính, SAPP Academy quyết định tổ chức một chuỗi sự kiện với chủ đề Finance Career Paths.

Hãy cùng tham gia với SAPP và các diễn giả giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong ngành để hiểu thêm về những tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp trong ngành tài chính, khám phá con đường mình sẽ đi bạn nhé!

Chuỗi sự kiện

Chuỗi sự kiện định hướng giúp các bạn trẻ tự tin bắt đầu những bước chân trong hành trình sự nghiệp tài chính; được tổ chức bởi SAPP Academy và quy tụ những diễn giả thuộc mạng lưới quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính đầu tư.

Hãy đăng ký giữ chỗ ngay. Vì con đường sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu tư đây!

Đừng hiểu "nông" mà cản "rộng" sự nghiệp

WEBINAR

Sự kiện giúp bạn định hình bức tranh các lựa chọn, con đường có thể đi trong ngành tài chính, dưới góc nhìn đa chiều của những chuyên gia.

19:00 | Thứ Năm | 21/4/2023

Live on ZOOM

Diễn giả
- Mr. Tuệ Nguyễn, CFA - Phó giáo sư Tiến sĩ, Đại học Bách khoa Hà Nội
- Ms. Nga Nguyễn, CFA - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc đầu tư VCBF
- Mr. Thắng Phạm - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, SSI

Record sự kiện

Ngành Chứng khoán: Săn cơ hội, rẽ lối tương lai

CONFERENCE

Diễn giả:
1. Mr. Nguyễn Chí Thành - Phó Tổng Giám đốc, CTCP Chứng khoán SHS
2. Mr. Duy Thành, CFA - Phó Trưởng phòng Quản lý vận hành, CTCP Chứng khoán Pinetree
3. Mr. Minh Anh, CFA, MBA - Trưởng phòng Quan hệ nhà đầu tư, CTCP Chứng khoán SSI

19:00, 24/5/2023

ZOOM

Record sự kiện

Private | Sự kiện dành riêng cho học viên

COFFEE TALK

30 slots only.
Sự kiện giúp các bạn kết nối sâu hơn với diễn giả chuyên môn giàu kinh nghiệm.

19/5/2023

SAPP Academy

HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ

Vào Quỹ: Lối nhỏ, người đông, đi đường nào cho rộng

WEBINAR

Không nói quá khi hầu hết những bạn trẻ quyết tâm theo ngành tài chính đều có một niềm khao khát vào Quỹ.
Vào quỹ đi đường nào và sao nó lại hẹp đến thế, cùng chờ đón chia sẻ từ chuyên gia nhé!

26/08/2023

Ngành Ngân hàng: Dọc, ngang hay sang trang

TALKSHOW

Nếu bạn đã có dự định tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành ngân hàng nhưng chưa có ai chia sẻ với bạn về bức tranh toàn cảnh cũng như cấu trúc các bộ phận trong một ngân hàng điển hình, thì sự kiện này là dành cho bạn.

9:00 | 17/06/2023

Đại học Kinh tế HCM (UEH)

Đã kết thúc

SAPP Academy - Học viện đào tạo CFA Việt Nam