0923_cma_thank_you_Hội Thảo

Tìm hiểu về khoá học CMA - Con Đường Trở Thành Nhà Quản Trị Tài Chính Chuyên Nghiệp

Xem ngay

ANH/CHỊ ĐÃ ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO THÀNH CÔNG!

Anh/Chị đã đăng ký tham gia thành công hội thảo: "Vai Trò Của Kế Toán Quản Trị Trong Quản Trị Rủi Ro Và Kiểm Soát Nội Bộ" được tổ chức bởi SAPP Academy, IMA VN Chapter và CROWE Việt Nam.

Nội dung chi tiết về sự kiện sẽ được gửi về Email của Anh/Chị trong thời gian sớm nhất. Vui lòng check Spam/Promotion trong trường hợp Anh/Chị chưa nhận được.

Đồng thời, anh chị có thể truy cập nhóm "Cộng đồng CMA - SAPP Academy" để follow thông tin những sự kiện Kế Toán Quản Trị. Link truy cập tại đây:

19:30 - 21:30

Thứ 3 | 29/08/2023

https://zalo.me/g/xkmrrx338
QR Group Zalo

ZOOM ONLINE

Giảng viên sở hữu các bằng cấp hành nghề quốc tế (CMA, ACCA, CPA, CPA...) và có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn đào tạo (Báo cáo tài chính, Lập ngân sách và dự báo, Quản trị chi phí, Quản trị rủi ro, Kiểm soát nội bộ…) Chất lượng giảng dạy được giám sát, đảm bảo bởi bộ phận Quality Control.

HỌC TẬP TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA

Được xây dựng bởi đội ngũ SX (Study Experience) - Thiết kế trải nghiệm học tập, được đào tạo chuyên môn về sư phạm và tư duy thiết kế theo sát hành trình học tập của học viên.

Với 3 điểm nổi bật trong mô hình đào tạo

3 LÝ DO BẠN NÊN HỌC CMA TẠI SAPP ACADEMY

TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CMA

Là trung tâm đào tạo duy nhất có 3 phòng ban chuyên biệt giúp mang lại hiệu quả học tập tối ưu và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

CÁC PHÒNG BAN HỖ TRỢ CHUYÊN BIỆT

• Hình thức học Blended Learning (Học tập hỗn hợp)
• Lớp học được thiết kế theo mô hình bàn tròn
• Phương pháp học tập chủ động (Active Learning)

TIÊN PHONG ĐỔI MỚI TRONG ĐÀO TẠO