GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Đỗ Thu Phương, CFA

SAPP Academy

SAPP Academy

 Đỗ Thu Phương, CFA

Đỗ Thu Phương, CFA

Trưởng nhóm tư vấn đầu tư cá nhân - Icenter - BSC

GIỚI THIỆU

Môn học CFA giảng dạy tại SAPP:  Quantitative Methods,  Equity Investment,  Derivatives,  Portfolio Management and Wealth Planning.

Cô Đỗ Thu Phương, CFA Charterholder, hiện đang là trưởng nhóm tư vấn đầu tư cá nhân tại trung tâm tư vấn Icenter - BSC.

Cô Phương tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân. Sau đó, cô sang Pháp và xuất sắc giành cho mình tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính và Kinh tế tiền tệ tại Đại học Paris Dauphine.

Trong thời gian 6 năm tại Pháp, cô Phương đã có cơ hội thực tập và làm việc với nhiều vị trí khác nhau như: trợ lý giám đốc, chuyên viên phân tích rủi ro thị trường, chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh tại nhiều công ty lớn: Natixis Investment Banking, Group BPCE, AXA Investments Managers, Groupama Asset Management. Bên cạnh đó, cô Phương còn có 2 tháng thực tập ở bộ phận Thuế tại Delloite Việt Nam và từng là nhà phân tích định lượng tại BIDV Securities (BSC).

Với những kinh nghiệm thực tiễn đạt được qua quãng thời gian học tập và làm việc trong và ngoài nước cộng thêm kinh nghiệm có được khi vượt qua cả 3 level của chương trình CFA, trở thành CFA Charterholder, cô Phương đến với SAPP với hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tiếp sức cho học viên của mình chinh phục kỳ thi CFA cũng như gặt hái thành công trong lĩnh vực Tài chính.

Đánh giá từ học viên:

Nguyễn Thị Bằng Linh ( Học viện Tài chính): " Chị Phương dạy dễ hiểu, có chia sẻ và tương tác với mọi người".

Nguyễn Thị Thanh Hà (Đại học Thương Mại): " Chị Phương dạy không vấn đề gì, ổn, tốc độ giảng bài oke; có hôm đầu chị Phương dạy không theo trình tự như slide mà SAPP gửi nên chị hơi bỡ ngỡ thôi; chị thấy chị Phương có file tóm tắt lại nội dung môn đó khi kết thúc môn rất tiện để ôn tập".

 

logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY