GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Investment Director, PINETREE Securities

Giảng viên Hoàng Việt Anh, CFA, CMT

Investment Director, PINETREE Securities

Giảng dạy các môn trong chứng chỉ CFA:

1. Economics (Kinh tế học)

2. Fixed Income (Thu nhập cố định)

3. Derivatives (Chứng khoán phái sinh)

4. Ethical and Professional Standards (Tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp)

“Quan điểm của mình là giảng viên không nên chỉ ngồi đọc slide cho học viên học thuộc, mỗi khóa học mình luôn nhấn mạnh 2 điểm: 1 là tính ứng dụng trong thực tế, và 2 là chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi, các tình huống, câu hỏi trong bài thi sẽ ra sao.”

Tốt nghiệp Thạc sĩ đầu tư - trường đại học Birmingham, Anh quốc và trở thành CFA Charterholder với thành tích học tập cực “đỉnh” khi cả 3 level đều thuộc TOP10% thế giới.

Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc khi trở thành giảng viên CFA tại SAPP Academy là có thể kết nối với 1 cộng đồng học viên với rất nhiều background khác nhau. Anh Việt Anh cho biết rằng hiện tại anh đã tích cóp được network hơn 1000 học viên cũ, đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp và nhiều vị trí khác nhau. Anh và học viên luôn thoải mái trao đổi với nhau về công việc, đời sống khi cần.

Anh Việt Anh cực kỳ thích kết nối, tương tác với học viên. Phương pháp giảng dạy của anh đó là chia sẻ thật nhiều với nhau, về background cũng như ngành làm việc của mình. Đặc biệt trong buổi học có các vấn đề nào liên quan đến công việc thực tế, anh luôn muốn để cho tất cả học viên có thể trao đổi và chia sẻ quan điểm của mình.

Đối với anh, thế hệ học viên trẻ, đặc biệt là GenZ, hiện tại đa số các bạn nói chung đều có kiến thức nền tảng và tiếng Anh tốt, các bạn luôn chủ động vì vậy không ít học viên của anh sau khi ra trường đều có những bước phát triển rất tốt trong sự nghiệp.

Đối với học viên là người đi làm, anh Việt Anh nhận xét các bạn học viên này thường có những góc nhìn thực tế và sâu hơn ở 1 số mảng trực tiếp ứng dụng trong công việc hàng ngày.

Vì vậy, với mỗi đối tượng học viên, anh Việt Anh thường có phương pháp truyền đạt kiến thức sao cho phù hợp. Để mục tiêu cuối cùng và quan trọng  nhất đó là có được kết quả học tập tốt nhất.

Để có cơ hội gặp gỡ, trải nghiệm quá trình chinh phục CFA cùng giảng viên Hoàng Việt Anh tại SAPP Academy, nhanh tay đăng ký nhận tư vấn chi tiết và chuyên sâu ngay hôm nay nha!

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

SAPP Club Affiliate 2024