GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Liêm Trí Nhật, CFA

SAPP Academy

SAPP Academy

Liêm Trí Nhật, CFA

Liêm Trí Nhật, CFA

GIỚI THIỆU

Giảng viên Liêm Trí Nhật, CFA

Fixed income investment associate, Vinacapital

“CFA đã giúp anh tích lũy các kiến thức cơ bản về thị trường tài chính đầu tư. Từ đó tích lũy kinh nghiệm làm việc nhiều hơn cho bản thân và phát triển con đường sự nghiệp.”

Theo anh, quan điểm giáo dục mà anh luôn lựa chọn đó là học viên cần hiểu được bản chất, chủ động học hỏi cũng như tìm tòi nghiên cứu. Vì vậy, khi trở thành giảng viên CFA tại SAPP Academy, triết lý giảng dạy của anh luôn là nhiệt tình, cố gắng để giúp học viên hiểu tận gốc của vấn đề và ứng dụng nó vào thực tế một cách dễ dàng.

Khi được hỏi về lý do khiến anh Nhật cảm thấy hạnh phúc nhất khi trở thành giảng viên, anh không ngần ngại mà thừa nhận rằng việc anh đã góp phần giúp cho học viên hiểu được bài cũng như áp dụng tốt kiến thức CFA vào thực tế hoặc sự kết nối mang lại nhiều mối quan hệ chất lượng cho học viên chính là điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

Anh Nhật cũng là một trong những giảng viên được rất nhiều học viên của SAPP đánh giá cao nhờ sự nhiệt tình và hiểu sâu vấn đề, đặc biệt là nhờ khả năng truyền đạt giúp học viên dễ hiểu kiến thức.

Ngược lại, từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình, anh Nhật đánh giá học viên hiện tại có sự chủ động và tinh thần học hỏi cao. Đa số học viên theo học CFA rất cẩn thận và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Nếu bạn đang tìm hiểu về chứng chỉ CFA, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn để trở thành học viên của anh Liêm Trí Nhật ngay hôm nay nhé!

 

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

SAPP Club Affiliate 2024

05 Tháng 04, 2024

54 LÊ THANH NGHỊ, HN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY