0223 CFA Chương trình Ambassadors 2023

Quyền lợi

Quy trình ứng tuyển

Giới thiệu

Với 8 năm hình thành và phát triển, SAPP Academy tự hào đồng hành cùng 4000+ học viên mỗi năm ở lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính trên hành trình nâng tầm sự nghiệp. Là đơn vị dẫn đầu đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như ACCA, CFA, CMA,..., SAPP luôn ý thức tầm quan trọng của việc kiến tạo những giá trị giáo dục thực chất, bền vững; từ đó nâng đỡ và hiện thực hóa giấc mơ vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của nhân sự trong lĩnh vực này.

Thông qua “SAPP Ambassadors 2023”, SAPP Academy mong muốn tìm kiếm và kết nối với những bạn trẻ năng động và nhà sáng tạo nội dung có chung tầm nhìn và giá trị với SAPP. Bằng việc sáng tạo nội dung giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu và triết lý đào tạo mà SAPP đang theo đuổi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi học phí chưa từng có từ SAPP, cũng như nâng tầm thương hiệu cá nhân với cộng đồng nhân sự ngành Tài chính - Đầu tư.

Có dự định học CFA trong vòng 1 năm tới
Ưu tiên ứng viên định hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung
Tổng followers trên các nền mạng xã hội từ 2000 lượt, ít nhất 1 kênh trên 1000 followers
Có dự định học CFA trong vòng 1 năm tới

Người đi làm công tác tại các công ty/ tập đoàn trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư

Sinh viên tham gia các CLB Tài chính - Đầu tư, hoặc các hoạt động ngoại khóa/ xã hội

Sinh viên tham gia các CLB Tài chính - Đầu tư, hoặc các hoạt động ngoại khóa/ xã hội

Người đi làm công tác tại các công ty/ tập đoàn trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư
Ưu tiên ứng viên có định hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung.

Xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng nhân sự ngành Tài chính - Đầu tư.

Build Your Brand

Kết nối với nhân sự cấp cao, nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư, cùng cộng đồng Ambassadors.

Expand Your Network

Nâng cao kiến thức và chuyên môn với các giảng viên 100% là CFA Charterholder, kết hợp cùng mô hình Blended Learning thông qua phương pháp Case-based.

Broaden Your Knowledge

Tận hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho Ambassadors.

Enjoy Our Promotions

* Hoàn tối đa 1.000.000 VNĐ;
* Không áp dụng cộng dồn các Ưu đãi khác;
* Ưu đãi không có quyền chuyển đổi, chuyển nhượng.

* Các hoạt động trên phải được hoàn thành trong thời gian tối đa 3 tháng sau khi Ambassadors kết thúc học tập tại SAPP Academy.

* Các hoạt động trên phải được hoàn thành trong thời gian tối đa là 3 tháng sau khi Ambassadors kết thúc học tập tại SAPP Academy.

* Sau khi đăng ký tham dự chương trình, SAPP sẽ liên hệ để hẹn lịch phỏng vấn và trao đổi các thông tin quan trọng với bạn qua Email.

SAPP Academy - Advance Your Career

084 209 4797 (Ms. Thu)