Học bổng CFA Level 2 - Cơ hội nhận học bổng 100% học phí

Học bổng CFA Level 2 cho kỳ học tháng 8/2021 do SAPP Academy tổ chức. Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí và mở rộng kết nối đến các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư.

CFA Level 2 Scholarship

CƠ HỘI VÀNG SẴN SÀNG BỨT PHÁ

• Học bổng 100% học phí CFA Level 2;
  • Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40.000.000 VNĐ;
  • Không giới hạn độ tuổi tham gia.

Ứng tuyển ngay!

ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ MỘT HỌC BỔNG

Chinh phục CFA level 2 - Tăng tốc để bứt phá

Học bổng CFA Level 2 (dành cho kỳ học tháng 8/2021) là chương trình tìm kiếm những ứng viên xuất sắc đang có mục tiêu trở thành CFA Charterholder, giúp kết nối ứng viên với các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán.

Bứt phá trên con đường phát triển sự nghiệp Tài chính

Ngoài việc nhận được học bổng 100% học phí khóa học CFA, chứng nhận học bổng từ SAPP Academy, Top 5 xuất sắc nhất còn nhận được thư giới thiệu của SAPP đến các doanh nghiệp, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, chứng khoán như: BVSC, FPTS, VNDirect ...

CƠ CẤU GIẢI

Giải nhất

1 học bổng 100% học phí CFA level 2 trị giá  20.000.000 VNĐ

Giải nhì

2 học bổng 50% học phí CFA level 2 trị giá 10.000.000 VNĐ

TOP5

Top 5 xuất sắc có cơ hội được tuyển thẳng vào Công ty Cổ phần Chứng khoán BVSC tại vị trí CF Advisory Associate

HỌC BỔNG DÀNH CHO

• Sinh viên năm 3,4: Có nguyện vọng phát triển bản thân trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư, đã thi và vượt qua kỳ thi CFA level 1;

• Người đi làm: Muốn thăng tiến lên các vị trí cấp cao như Senior, Manager, Director trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư và đã hoàn thành CFA Level 1;

• Người đã hoàn thành CFA level 1: Các CFA level 1 candidate, pass CFA level 1 có mong muốn học tiếp lên level 2.

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ

Thời hạn apply: trước 23h59 ngày 06/06/2021

Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá bởi:

• Mr. Nguyễn Đức Thái – Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy;
      • Mr. Đoàn Huy Tuấn – Trưởng phòng đào tạo tại SAPP Academy.

Các hồ sơ hợp lệ sẽ nhận được email xác nhận trong vòng 24h. Top 60 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được chọn vào Vòng 2: Test kiến thức.

Giai đoạn 2: Test kiến thức

Ứng viên tham gia thực hiện làm bài test để chọn ra TOP50 bạn xuất sắc.

• Thời gian: 07- 08/06/2021 (Dự kiến);
  • Địa điểm: làm bài thi online trực tuyến.

Giai đoạn 3: Phỏng vấn trực tiếp

Ứng viên tham gia phỏng vấn online

• Thời gian: 10/062021 (Dự kiến);
  • Địa điểm: Phỏng vấn online.

Kết quả học bổng sẽ được công bố sau 1,2 ngày kể từ khi phỏng vấn

Giai đoạn 4: Vinh danh

Vinh danh, trao quà tặng và học bổng cho các ứng viên xuất sắc.

Tại Hà Nội:

• Thời gian: 11/06/2021 (Dự kiến);
  • Địa điểm: Tầng 5, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng.

Tại TP. HCM:

• Thời gian: 11/06/2021 (Dự kiến);
  • Địa điểm: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Làm hồ sơ trực tuyến tại đây

FAQ: Hỏi đáp về học bổng CFA Level 2

1. Tôi có thể liên hệ với ai khi cần hỗ trợ

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan đến “Học bổng CFA level 2” của SAPP Academy, bạn có thể liên hệ ngay với: Ms. Ngọc Anh: 0362 845 434 – Anhttn@sapp.edu.vn

2. Ai là người đánh giá hồ sơ của bạn?

Hồ sơ mà bạn gửi về sẽ được đánh giá từ hội đồng chuyên môn, bao gồm:

• Mr. Nguyễn Đức Thái – Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy;
  • Mr. Đoàn Huy Tuấn – Trưởng phòng đào tạo tại SAPP Academy.

3. Khi nhận học bổng, tôi có cần lưu ý gì không?

Bạn cần lưu ý những điều sau khi được nhận “Học bổng CFA level 2” của SAPP Academy:

• Học bổng không quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng chung với ưu đãi khác;
  • Học bổng không được quyền chuyển đổi;
  • Học bổng không được quyền chuyển nhượng cho người khác;
  • Hạn sử dụng học bổng: 30/08/2021.

4. Học bổng này có uy tín không? Khóa học có chất lượng không?

Học bổng này được tổ chức bởi SAPP Academy – Học viên đào tạo CFA, ACCA. Chúng tôi tự hào là Học viện dẫn đầu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo Các khóa học CFA với tỷ lệ pass rate lên đến 100% cho chương trình cam kết đầu ra tại Hà Nội và TP. HCM với:

• Tỷ lệ đỗ CFA vượt trội so với toàn cầu;
      • 100% giảng viên là CFA Charterholder hoặc pass CFA cả 3 level, giữ các chức vụ quản lý, lãnh đạo cao cấp tại công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính- Chứng khoán- Ngân hàng
      • Thư viện tài liệu do đội ngũ chuyên gia và giảng viên biên soạn độc quyền;
      • Chuỗi 50+ sự kiện được tổ chức hàng năm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư;
      • Mạng lưới 30+ công ty đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính;
      • Phòng trải nghiệm dịch vụ học viên chuyên biệt, mang đến dịch vụ học tập hoàn hảo nhất, dễ dàng kết nối 24/7 cùng đội ngũ chuyên viên Trải nghiệm dịch vụ học tập.

Học viên nhận được học bổng hãy yên tâm vì bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, được cam kết đầu ra và nhận được toàn bộ quyền lợi như các học viên khác tại SAPP Academy.

5. Tôi có thể theo dõi thêm các thông tin về học bổng ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất về “Học bổng CFA Level 2” và các khóa học CFA của SAPP Academy tại: