0622_ACCA_Học thử F3

ĐỌC HIỂU BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Học thử FA/F3 ACCA

Theo Phương Pháp Đào Tạo Chuẩn Harvard

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CHUẨN HARVARD CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM

Với triết lý lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo ACCA tại SAPP giúp học viên ứng dụng thông minh kiến thức vào đa dạng các tình huống.

NGUỒN HỌC LIỆU ĐA DẠNG PHONG PHÚ

Bao gồm video, hệ thống sơ đồ, slide, case study,... Giảng viên là người dẫn dắt thông qua thảo luận nhóm, tổ chức trò chơi, khởi xướng câu hỏi “warm - up". Học viên được tìm hiểu chủ động và trao quyền tham gia, tương tác, đóng góp vào những hoạt động phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG

Chú trọng hoạt động trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động đa dạng như thảo luận, think-pair-share, game,...

Mr. Nguyễn Đức Thái, ACCA

▸ ACCA Member;
▸ Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy;
▸ Hoàn thành Chứng chỉ Sư phạm ngành Giáo dục Đại học - Đại học Harvard;
▸ Hoàn thành khóa Mentoring OBU với số điểm gần như tuyệt đối 96.24/100 điểm;
▸ Cựu Audit & Consultant Manager - EY Việt Nam.

HỌC TẬP DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN
CỦA CHUYÊN GIA

LỢI ÍCH
KHI THAM GIA BUỔI HỌC

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA

Giám đốc đào tạo tại SAPP sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc về nội dung bài giảng và chia sẻ về cách học hiệu quả rút gọn tối đa thời gian.

NỘI DUNG HỌC ỨNG DỤNG VÀO THỰC TẾ

Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng kiến thức trong buổi học vào thực tế như các môn học trên trường đại học hay trong quá trình học ACCA.

TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CHUẨN HARVARD

Bạn là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại với triết lý Lấy người học làm trung tâm.

NHẬN LỘ TRÌNH HỌC ACCA CÁ NHÂN HÓA

Lộ trình học ACCA cá nhân hóa hoàn toàn miễn phía dành tặng riêng cho 05 bạn đăng ký tại sự kiện.

NỘI DUNG BUỔI HỌC

Giải thích chi tiết các tính chất định tính của thông tin tài chính thông qua case study thực tế và game tương tác sinh động.

Cách phân tích các chỉ số cơ bản của BCTC để đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp.

Tương tác trực tiếp cùng Giảng viên về nội dung bài học, lộ trình phát triển sự nghiệp và phương pháp học tối ưu.

CÁC ĐẶC TRƯNG ĐỊNH TÍNH CỦA THÔNG TIN TÀI CHÍNH

CÁC CHỈ SỐ TRONG ĐỌC HIỂU BÁO CÁO TÀI CHÍNH