#1 Mua Sách CFA Ở Đâu? Tổng Hợp Các Tài Liệu Theo Từng Cấp Bậc

Mua sách CFA ở đâu uy tín, chất lượng đầy đủ các kiến thức cần thiết theo từng cấp bậc việc quan trọng hàng đầu. Cùng giải đáp thắc mắc trong bài viết này nhé

Đối với những học viên đang luyện thi chứng chỉ CFA thì việc mua sách CFA ở đâu uy tín, chất lượng đầy đủ các kiến thức cần thiết theo từng cấp bậc việc quan trọng hàng đầu. Vậy phải mua sách CFA ở đâu uy tín? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây nhé: 

1. Các tài liệu CFA theo từng cấp bậc bạn nên biết

Trước khi trả lời câu hỏi mua sách CFA ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu về top 5 tài liệu CFA theo từng cấp bậc này nhé! 

mua sách cfa

Mua sách CFA ở đâu uy tín

Bộ ѕách Schᴡeѕer Studуnoteѕ for 2016 CFA Eхam

CFA Baѕicѕ: Pre-Leᴠel 1

2010 Stalla CFA Leᴠel 1 Studу Sуѕtem

Equitу Aѕѕet Valuation (CFA Inѕtitute Inᴠeѕtment Serieѕ)

Quantitatiᴠe Inᴠeѕtment Analуѕiѕ

Đây là 5 bộ tài liệu quan trọng nhất cần có ở mỗi người đang có nhu cầu theo học chứng chỉ CFA. Tuy nhiên, để sở hữu trọn 5 bộ tài liệu CFA theo từng cấp bậc như: Bộ ѕách Schᴡeѕer Studуnoteѕ for 2016 CFA Eхam, CFA Baѕicѕ: Pre-Leᴠel 1, 2010 Stalla CFA Leᴠel 1 Studу Sуѕtem, Equitу Aѕѕet Valuation (CFA Inѕtitute Inᴠeѕtment Serieѕ), Quantitatiᴠe Inᴠeѕtment Analуѕiѕ.. lại là điều không hề đơn giản bởi nhiều lý do. 

Thứ 1: Đây là những bộ sách xuất bản ở nước ngoài, vì thế rất khó để tìm kiếm được đầy đủ tại Việt Nam. 

Thứ 2: Chi phí phải bỏ ra nếu muốn sở hữu trọn bộ 5 bộ sách này cũng không phải là rẻ. 

Vậy làm sao để giải đáp thắc mắc mua sách CFA ở đâu ở nhiều bạn học? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn về này ngay sau đây nhé: 

2. Bạn nên mua sách CFA ở đâu?

Để mua sách CFA uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ các kiến thức bạn nên lựa chọn những trung tâm đào tạo CFA uy tín lâu năm. Bởi tại đó, với những chiến lược hợp tác với các trung tâm ở nước ngoài, sẽ có nguồn cung cấp tài liệu CFA chất lượng cho người học. 

SAPP Academy là một trong những trung tâm cung cấp các khóa học CFA theo tiêu chuẩn, uy tín - chất lượng, đã và đang được đông đảo học viên lựa chọn.

mua sách cfa

Tham gia khóa học CFA tại SAPP Academy để sở hữu tài liệu CFA

Tham gia khóa học CFA tại SAPP Academy bạn sẽ nhận được những quyền lợi lớn về việc sở hữu tài liệu học tập. Đặc biệt, SAPP là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: ebook, mock exam, video…cho tất cả các bạn học viên. Từ đó, giúp cho việc học của mỗi học viên được hiệu quả và chất lượng hơn.  

Ngoài ra, khi đến với CFA bạn còn nhận được những lợi ích tuyệt vời sau: 

  • Kiến thức chuyên môn được chuẩn hóa ngay từ đầu 

Học viên tham gia khóa học CFA sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng tài chính bằng cách chuẩn hóa ngay từ ban đầu, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng khắt khe từ nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến việc ra quyết định đầu tư có tầm ảnh hưởng.

  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với khóa học CFA tại SAPP Academy 

Tại SAPP Academy đã có không ít những học viên được nắm những vị trí quan trọng - cấp cao trong các tập đoàn như Tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng… Tham gia khóa học CFA tại SAPP Academy là bạn đang bước trên con đường từng bước chinh phục ước mơ nghề nghiệp của riêng mình. 

  • Mức lương hấp dẫn 

Khi đạt được các vị trí lớn trong các tập đoàn cao cấp thì việc nhận được 1 mức thù lao xứng đáng là việc nằm trong tầm tay bạn. Mức lương trung bình của CFA Charterholder hiện tại ở Việt Nam đạt 460 triệu/năm và dự kiến sẽ tăng 65% lên tới 710 triệu/năm vào năm 2024 đối với những người đảm nhiệm vị trí cấp cao trong tập đoàn. 

  • Danh vị vĩnh viễn 

CFA là bằng cấp quốc tế có giá trị vĩnh viễn, là sự cam kết trọn đời cho người xuất sắc về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp khi trở thành CFA Charterholder.

mua sách cfa

Lợi ích tuyệt vời khi tham gia khóa học CFA tại SAPP Academy

Trên đây là các thông tin về việc mua Sách CFA Ở đâu? Tổng Hợp Các Tài Liệu Theo Từng Cấp Bậc rất bổ ích cho những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học CFA và thi để lấy chứng chỉ CFA. Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY