Học Thử ACCA: Doanh Thu Từ Hợp Đồng Với Khách Hàng

Đăng ký

Trang chủ

Chủ đề

Diễn giả

Quyền lợi

Timeline

GIỚI THIỆU CHỦ ĐỀ

IFRS 15 - DOANH THU TỪ HỢP ĐỒNG VỚI KHÁCH HÀNG

IFRS - Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế gồm các chuẩn mực kế toán được ban hành bởi Hội đồng chuẩn mực kế toán quốc tế với mục tiêu đặt ra các quy tắc chung để báo cáo tài chính có thể thống nhất, minh bạch và có thể so sánh trên toàn thế giới.

Có nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt đầu hoặc dự kiến chuyển sang chuẩn mực quốc tế IFRS. Và theo dự kiến tới 2025, Việt Nam sẽ áp dụng IFRS, chính vì vậy mà tất cả những người muốn làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế tại Việt Nam đều cần nắm được IFRS nghĩa là gì để bắt kịp xu hướng chuyển đổi từ Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) sang IFRS theo Bộ Tài Chính. 

Đặc biệt, IFRS 15 - Doanh thu là nội dung vô cùng quan trọng bởi khi áp dụng chuẩn mực này sẽ thay đổi toàn bộ cách ghi nhận doanh thu của các chuẩn mực trước đó và hầu như các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành viễn thông, du lịch khách sạn, bất động sản, bán buôn bán lẻ và ngân hàng chứng khoán. Trong đó các doanh nghiệp Việt sẽ phải đánh giá lại tất cả các hợp đồng khách hàng theo năm bước ghi nhận doanh thu mới, đổi lại thời điểm ghi nhận doanh thu và mức doanh thu được ghi nhận.

Một điều đáng mừng là một số trường đại học đã bắt đầu triển khai giảng dạy nội dung này. Do đó nắm bắt xu hướng và nắm chắc kiến thức này sẽ là chìa khóa chinh phục kiến thức chuyên ngành và sẵn sàng chinh chiến khi bước chân vào thị trường lao  động.  

ĐĂNG KÝ NGAY

HỌC TẬP CÙNG GIẢNG VIÊN "QUỐC DÂN" TẠI SAPP

Giảng viên Phạm Cao Kỳ, ACCA, CPA Vietnam, CFA

Giảng viên Phạm Cao Kỳ là một trong những giảng viên được mệnh danh là “kho tàng case-study”, được rất nhiều học viên từng theo học FR/F7 ACCA tại SAPP mến mộ bởi cách truyền đạt hết sức dễ hiểu bằng các minh họa thực tế đan xen trong những phần kiến thức “khó nhằn”. Nhiều học viên của anh Kỳ từng đạt Prize Winner của môn FR/F7 và FM/F9 đó nhé.
  • Former Senior Auditor, Deloitte;
  • Former Accountant, Nam Dinh General Hospital;
  • Former Accounting & Auditing Supervisor Department - Ministry of Finance.
ĐĂNG KÝ NGAY

FEEDBACK "CHÂN THẬT" VỀ GIẢNG  VIÊN "QUỐC DÂN"

 Khóa học F7 của mình là do anh Phạm Cao Kỳ giảng dạy, phải nói là anh Kỳ rất tận tình, dạy siêu siêu chi tiết và cực kì dễ hiểu. Bất cứ khi nào có câu hỏi ib hỏi anh Kỳ, anh đều trả lời rất chi tiết. Khóa học vừa rồi mình được trải nghiệm 1 nửa thời gian học online (do dính dịch) và offline. Dù onl hay off mình thấy chất lượng tiếp thu bài giảng tốt như nhau, dù sao mình vẫn thích học online hơn vì tiết kiệm được kha khá thời gian đi lại
Nguyễn Hồng Ánh
Học viên khóa F6 và F7 tại SAPP
 Anh Phạm Cao Kỳ dạy Accounting, cách giải case của anh rất hay và khi hiểu thì em thấy rất dễ nhớ, trong bài test của EY em cũng gặp câu F7 và đã áp dụng như cách anh đã giảng. Ngoài ra, em rất cảm ơn anh bởi vì anh rất quan tâm đến các học viên, anh Kỳ có nhắn tin chúc mừng em khi biết em có offer đầu tiên
Học viên ACCA  tại SAPP
Nguyễn Xuân Thu
Kiến thức về báo cáo tài chính hợp nhất luôn là một trong những phần rất khó của ACCA, đặc biệt với những sinh viên chưa từng đi làm như mình bởi mỗi nước sẽ có một chuẩn mực riêng. Nếu không được nghe về ứng dụng trong thực tế thì sẽ rất khó hình dung về cách lập một báo cáo tài chính hợp nhất. Tuy nhiên, với cách dạy đặc biệt của thầy Kỳ, mình không còn cảm thấy FR/F7 khô khan nữa”
Học viên ACCA tại SAPP
Phạm Thanh Xuân
ĐĂNG KÝ NGAY

Người  tham gia được hỏi đáp trực tiếp về IFRS cùng ACCA Member

Người tham gia được nâng cấp tài khoản TopCV VIP

5

Voucher ưu đãi học phí dành cho 5 bạn may mắn nhất

100%

100%

ĐĂNG KÝ NGAY

QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG
CHO NGƯỜI THAM GIA SỰ KIỆN

Phần 1
Ghi nhận và đo lường doanh thu
Phần 2
Hợp đồng dài hạn
Phần  3
Các loại giao dịch thường gặp
19:00 - 19:30
19:30 - 20:00
20:00 - 20:30

TIMELINE BUỔI HỌC

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

SAPP Academy - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội: (+84) 889 66 22 76
Hồ Chí Minh: (+84) 889 66 22 67

quyendt@sapp.edu.vn

https://sapp.edu.vn/