ĐĂNG KÝ

Office Tour

CHUỖI SỰ KIỆN

CAREER CATALYST 2024

Sự kiện tham quan & trải nghiệm thực tế tại văn phòng Grant Thornton khu vực TP.HCM
Dành riêng cho học viên & đối tác thân thiết của SAPP Academy
7/2024: Grant Thornton Office Tour
khu vực TP.HCM
Sự kiện tham quan & trải nghiệm thực tế tại văn phòng Grant Thornton khu vực Hà Nội
Dành riêng cho học viên & đối tác thân thiết của SAPP Academy
31/5: Grant Thornton Office Tour
khu vực Hà Nội
Webinar với chủ đề "nhập môn" Kiểm toán, giúp sinh viên năm 1-2-3 chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thực tập vào năm 4
FREE ENTRY cho tất cả sinh viên
28/5: Webinar "Audit Insight: From Planning To Reporting"

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau những háo hức của lần đầu được đi thực tập, đa số Audit Intern sẽ trải qua khoảng thời gian khá “panic” do có quá nhiều việc cần “làm quen” cùng lúc: từ công việc, quy trình vận hành tới môi trường và văn hóa doanh nghiệp…

On-the-job training đôi khi là không đủ để các bạn có thể thành thạo công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Cùng lúc đó, số task trong “mùa bận” không ngừng tăng khiến các bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản và hoang mang vì thấy bản thân “không được việc”.

Để tránh rơi vào tình trạng này khi đi thực tập, hãy tìm hiểu sớm về công việc Kiểm toán từ năm 1 - năm 2 và chuẩn bị mọi thứ cần thiết để có một kỳ Internship thành công vào năm 3 - năm 4.

“𝗔𝘂𝗱𝗶𝘁 𝗜𝗻𝘀𝗶𝗴𝗵𝘁: 𝗙𝗿𝗼𝗺 𝗣𝗹𝗮𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗧𝗼 𝗥𝗲𝗽𝗼𝗿𝘁𝗶𝗻𝗴” là webinar thuộc chuỗi hoạt động định hướng Career Catalyst được đồng tổ chức bởi SAPP và Grant Thornton nhằm giúp sinh viên hiểu rõ về quy trình thực hiện một cuộc kiểm toán. Từ đó, các bạn nắm vững về vai trò của từng team member và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thực tập.
AUDIT INSIGHT
From Planning To Reporting

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

ĐĂNG KÝ NGAY

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, anh Dũng có hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn bao gồm cả kiểm toán và chuyển đổi báo cáo tài chính phù hợp với các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (“IFRS”), xem xét và thiết kế hệ thống kiểm soát nội bộ và các khóa đào tạo về kế toán cho các công ty sản xuất, dịch vụ, thương mại, CNTT, phát triển bất động sản, khách sạn, xây dựng và các dự án quốc tế tài trợ.
Chị Nhật Anh là Senior Audit tại Grant Thornton. Với phong cách trẻ trung và gần gũi, chị Nhật Anh sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về nghề Kiểm toán cho các Kiểm toán viên Gen Z tiềm năng.

MR. NGUYỄN ĐỊCH DŨNG, FCCA

• Director, Audit & Assurance - Grant Thornton Vietnam
  • FCCA, CPA Vietnam

MS. NGUYỄN THÁI NHẬT ANH

• Senior Associate, Audit & Assurance - Grant Thornton Vietnam

QUYỀN LỢI CHO NGƯỜI THAM DỰ

Lĩnh hội những  kiến thức và kỹ năng bổ ích để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ Internship vào năm 3-4
Những phần quà xinh xắn tới từ SAPP Academy và Grant Thornton
Cơ hội tương tác trực tiếp cùng Director và Senior của Grant Thornton

GRANT THORNTON OFFICE TOUR

Sự kiện tham quan và trải nghiệm thực tế tại văn phòng Grant Thornton tại Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện phù hợp với các sinh viên năm 3-4 có định hướng Kiểm toán.

Tham gia Office Tour bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động bổ ích do Grant Thornton tổ chức như: tham quan văn phòng, training, giới thiệu cơ hội nghề nghiệp và thông tin tuyển dụng.

Đây là sự kiện DÀNH RIÊNG cho học viên và đối tác thân thiết của SAPP Academy. Link đăng ký sẽ được mở trong group học viên của SAPP.
Grant Thornton Office Tour
khu vực Hà Nội
Thời gian: 31/5/2024
Địa điểm: Tầng 18, tòa nhà Hòa Bình International Office Building, 106 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội