Webinar: học thử FA/F3 cùng ACCA member

Học Thử FA/F3 Cùng ACCA Member

Đăng ký ngay!

90' Chinh Phục
Nội Dung Tài Sản Cố Định

19:00 | 18/09/2022 | Chủ Nhật

Free on Zoom

Giới Thiệu Chủ Đề

FA/F3 ACCA (Financial Accounting) là môn học nền tảng và quan trọng nhất trong chương trình ACCA và sẽ là kiến thức đi theo "suốt đời" với những ai theo đuổi kế - kiểm - tài chính.

Trong đó, nội dung Tài sản cố định thuộc môn FA/F3 tưởng chừng như dễ nhưng lại là phần mà các bạn học viên hay mắc sai lầm khi thực hành. Đặc biệt, Đánh giá lại giá trị tài sản và những dạng bài tập Tài sản cố định luôn luôn “có mặt" trong mọi bài thi. Đây cũng là phần kiến thức vô cùng quan trọng bởi tới 2025, Việt Nam sẽ áp dụng IFRS dẫn tới cách ghi nhận, đánh giá Tài sản cố định có thể sẽ nhiều khác biệt so với các bạn đang học theo VAS hiện giờ. Nếu không nắm vững kiến thức này các bạn sinh viên rất dễ "vấp ngã" với công việc sau này khi ra trường.

Để giúp các bạn nắm chắc được phần kiến thức quan trọng này cũng như có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, SAPP Academy thân mời bạn đăng ký tham dự buổi Webinar: Học thử FA/F3 cùng ACCA member - 90' chinh phục nội dung Tài sản cố định do SAPP Academy và CLB Kế toán - Kiểm toán A2C tổ chức.Đăng ký ngay!

Tài Sản Cố Định

Tại Sao Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
Buổi Học Thử Này?

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những chiếc túi tote, bình đựng nước xinh xắn khi tham gia minigame của chương trình.

CƠ HỘI NHẬN PHẦN
QUÀ XINH XẮN 

Giảng viên ACCA Member sẽ trực tiếp giảng dạy, giải đáp các thắc mắc của học viên, đặc biệt là những nội dung khó như Đánh giá lại giá trị tài sản.

GỠ RỐI CÙNG CHUYÊN GIA
VỀ NỘI DUNG TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

Bạn sẽ nhận được tài liệu "Trọn bộ ACCA song ngữ cho người mới bắt đầu" miễn phí khi tham gia chương trình.

CƠ HỘI NHẬN TÀI LIỆU
ACCA MIỄN PHÍ  

Đăng ký ngay!

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Học Tập Dưới Sự Hướng Dẫn
Của Chuyên Gia

Mr. Hoàng Hoài Nam, ACCA

▸ Kiểm soát tài chính Tập đoàn FPT;
▸ Cựu Trợ lý Kiểm toán, Deloitte Vietnam;
▸ Cựu Kế toán Tổng hợp, Tổng công ty Viễn thông MobiFone;
▸ Kiểm toán nội bộ, VietinBank.
▸ Hội viên ACCA, CPA Vietnam;

Đăng ký ngay!

Khung Chương Trình
Dự Kiến 

19:00 - 19:10

19:10 - 20:30

20:30 - 21:00

Tìm hiểu các nội dung về Tài sản cố định: Cách ghi nhận PPE theo IAS16, Phương pháp khấu hao, Cách đánh giá lại giá trị tài sản,...

Nội dung chính

Đặt ra câu hỏi và được giải đáp
thắc mắc trực tiếp bởi diễn giả sự kiện

Q&A

Giới thiệu về chương trình và diễn giả

Giới thiệu

Đăng ký ngay!

Đăng Ký Học Thử Ngay Tại Đây