19h ngày 19/07/2024

Online qua Zoom

TOPIC: COSTING METHODS

HỌC THỬ MA ACCA

ĐĂNG KÝ NGAY

COSTING METHODS

MA/F2 - Kế toán quản trị thường không phải là môn học được yêu thích nhất nhưng lại là môn học "must - learn" của hầu hết sinh viên Kế - Kiểm - Tài chính. Bạn có nghĩ MA/F2 rất "vĩ mô", nặng lý thuyết hay xa vời với sinh viên?

Thực tế, môn học này cực kỳ thú vị và chắc chắn không thể lướt qua nếu bạn nhắm tới vị trí Quản trị tại các công ty sau này. Đừng đợi tới khi trở thành Quản lý mới bắt đầu làm quen với tư duy Quản trị. Hãy "nhập môn" MA/F2 tại Buổi học thử MIỄN PHÍ, chủ đề Costing Methods. Buổi học sẽ giúp bạn nắm chắc các phương pháp tính/phân bổ chi phí. Đặc biệt bạn sẽ được giảng viên chia sẻ câu chuyện thực tế về việc các Doanh nghiệp áp dụng các phương pháp như thế nào.

Chi phí chính là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển bền vững. Chi phí không những ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận trong kỳ kế toán mà còn là đòn bẩy cho những bước phát triển đột phá của doanh nghiệp. 

Quản lý chi phí đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa lợi nhuận và bảo vệ sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Bằng cách kiểm soát và giảm thiểu các chi phí không cần thiết, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng sinh lời, giúp duy trì tình trạng tài chính ổn định và giảm rủi ro nợ. Để có thể làm được điều đó thì các phương pháp tính chi phí là một trong những kiến thức mà bất kể nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính nào cũng cần nắm chắc. 

ĐĂNG KÝ NGAY

LỚP HỌC TẠI SAPP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Không đi theo lối giảng dạy truyền thống, lớp học ACCA tại SAPP được thiết kế chi tiết từng hoạt động giúp học viên Ghi nhớ - Hiểu sâu - Áp dụng - Phân tích - Đánh giá - Vận dụng sáng tạo kiến thức. Việc thiết kế chương trình đào tạo tại SAPP không chỉ phụ thuộc vào giảng viên mà còn có sự tham gia của đội ngũ Nghiên cứu & phát triển chương trình đào tạo - những “đạo diễn” và “biên kịch” đứng sau thành công của mỗi học viên.
Quy trình thiết kế giáo dục tại SAPP sẽ diễn ra như thế nào? Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc khối sản phẩm ACCA tại SAPP Academy chia sẻ trong video sau nhé! 
Bằng tất cả tâm huyết và sự đầu tư, SAPP Academy luôn nỗ lực tạo điều kiện cho học viên tiếp cận những nguồn học liệu và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và mới nhất. Các chương trình và học liệu ở SAPP được thiết kế theo mô hình thiết kế giáo dục ADDIE (Analyze, Design, Development, Implement, Evaluate), khung thiết kế phổ quát UDL (Universal Design for Learning). Đây là những mô hình được các trường hàng đầu trên thế giới áp dụng như Harvard, California, Toronto, ILLINOIS Chicago,... Từ đó nhằm mục đích biến học viên trở thành các “Expert Learner” - người học có động lực, am hiểu sâu sắc, có năng lực tiếp cận kiến thức với chiến lược và mục tiêu rõ ràng.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA SỰ KIỆN

Cơ hội được tư vấn 1-1 lộ trình
chinh phục BIG4 từ chuyên gia

Cơ hội nhận Voucher ưu đãi học phí lên tới 5.000.000 VNĐ

Tài liệu độc quyền từ SAPP Academy

giảng viên đồng hành

Anh Nguyễn Ngọc Hải, CPA (Aust.)

Giám đốc khối sản phẩm ACCA, SAPP Academy
  • Trợ lý Tổng Giám đốc, Being Invests;
  • Trưởng nhóm Thẩm định Tài chính Chuyên sâu, KPMG Vietnam;
  • Trưởng nhóm Kiểm toán, KPMG Vietnam.

ĐĂNG KÝ NGAY

Các phương pháp tính chi phí
Trong phần này bạn sẽ được học về các phương pháp tính chi phí như: Marginal Costing, Absorption Costing, Activity Based Costing,...
Phương pháp tính chi phí áp dụng trong thực tế
Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ về việc áp dụng các phương pháp tính chi phí trong thực tế ở các doanh nghiệp. 
Q&A
Hỏi đáp trực tiếp cùng giảng viên về ACCA nói chung và nội dung bài học nói riêng.
Phần 1
Phần 2
Phần 3

TIMELINE BUỔI HỌC DỰ KIẾN

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

SAPP Academy - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 19002225

quyendt@sapp.edu.vn

https://sapp.edu.vn/