Đăng ký

Trang chủ

Chủ đề

Diễn giả

Quyền lợi

Timeline

NHẬP MÔN ACCA

GIẢI ĐÁP 101 CÂU HỎI VỀ ACCA

ĐĂNG KÝ NGAY

19h

14/08/2023

Hình Thức:
Livestream qua Facebook và Zoom

Sự Kiện

Nhiều bạn lo lắng rằng trước bối cảnh thị trường lao động bị cắt giảm như hiện nay và AI dần thay thế nhiều công việc, làm sao để Nhà tuyển dụng đánh giá cao và có "chỗ đứng" vững chắc trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính? Đặc biệt với những bạn học ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Quản lý, Tài chính doanh nghiệp,... thường hoang mang về công việc tương lai khi ngành học khá chung và rộng. Ngoài kiến thức được học trên trường, tiếng anh, Excel thì ACCA (chứng chỉ kế toán công chứng được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA) là yếu tố tạo cạnh tranh cho các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Bởi ACCA là bảo chứng cho chuyên môn cao, người học ACCA sẽ được cung cấp kho kiến thức đồ sộ trong những lĩnh vực như Quản trị doanh nghiệp, Kỹ năng lãnh đạo, Quản trị chiến lược, Rủi ro, Thuế,…Đặc biệt, sở hữu chứng chỉ ACCA bạn sẽ được Nhà tuyển dụng đánh giá cao về thái độ, sự gắn bó với ngành vì nỗ lực, thời gian bạn đã dành để chinh phục chứng chỉ này. 

Không những thế, bạn sẽ được miễn giảm 1 đến 3 vòng phỏng vấn tại nhiều doanh nghiệp với chương trình Ưu Tiên Tuyển Dụng Học viên ACCA - ACCA Job FastTrack cùng sự tham gia của các nhà tuyển dụng hàng đầu như Kiểm Toán Baker Tilly A&C, BDO, Crowe, Grant Thornton, KPMG, Mazars, PwC, RSM, Russell Bedford KTC, TMF Group,… Đặc biệt, học viên ACCA sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản trị thông qua các môn học ở cấp chiến lược như: SBL hay SBR. Do vậy, ACCA Member thường nắm giữ các vị trí "trọng yếu" trong doanh nghiệp như: Giám đốc điều hành (CEO); Giám đốc tài chính (CFO); Trưởng phòng tài chính/quản trị doanh nghiệp; Các vị trí kiểm soát và quản lý ngân sách;…

BẠN ĐÃ BIẾT

Bí kíp mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tiến xa hơn trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính cùng ACCA?

Để bạn có thể hiểu hơn về ACCA, SAPP tổ chức sự kiện "Nhập Môn ACCA: Giải Đáp 101 Câu Hỏi Về ACCA", bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để được giải đáp thắc mắc cũng như nhận được những đặc quyền của người tham dự nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngoài giải đáp các thắc mắc về ACCA, các bạn đăng ký tham gia chương trình trên zoom sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt chỉ có trong sự kiện.

ĐẶC QUYỀN
KHI THAM GIA SỰ KIỆN

5

Suất chữa CV miễn phí trực tiếp cùng chuyên gia.

5

Voucher ưu đãi học phí dành cho 5 bạn may mắn.

  100%

Người tham gia được hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả về ACCA.

1

Bạn may mắn nhất khi tham gia minigame sẽ nhận được Tai nghe không dây.

DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH

Tham gia giải đáp 101 câu hỏi về ACCA sẽ là đại diện từ bộ phận tư vấn và học viên thành công tại SAPP. 
Chị Đỗ Lan Uyên

Admission Counselor Supervisor, SAPP Academy

Bạn Nguyễn Đức Thịnh

Audit Associate, Deloitte
(Học viên thành công tại SAPP)

  • Chị Đỗ Lan Uyên có kinh nghiệm tiếp xúc và tư vấn cho hàng nghìn học viên. Chị là người lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên, từ đó tư vấn lộ trình học cá nhân hóa dài hạn để phù hợp với lộ trình nghề nghiệp mà bạn định hướng. Với những kinh nghiệm đã có, chị Uyên chắc chắn sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác, rõ ràng nhất về ACCA, về cơ hội nghề nghiệp, sự uy tín của chứng chỉ và cách thức cũng như lộ trình chinh phục chứng chỉ danh giá này. 
  • Bạn Nguyễn Đức Thịnh với thành tích pass 7 môn ACCA và pass 3/4 BIG4 chắc chắn sẽ có những review chi tiết, thực tế về con đường chinh phục ACCA. Không những vậy, Thịnh sẽ có những chia sẻ chân thật nhất về cơ hội nghề nghiệp mà ACCA mang lại cho bản thân từ chính trải nghiệm của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1
ACCA là chứng chỉ gì?
ACCA dành cho ai? 
Nhập môn ACCA
Phần 2
Tại sao bạn nên chinh phục chứng chỉ danh giá này? Cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở ra sao với người có chứng chỉ ACCA?
Học ACCA chỉ làm được Kế toán, Kiểm toán?
Phần 3
Nên học chứng chỉ ACCA từ năm mấy đại học?
Lộ trình học như  thế nào? 
Khi nào nên bắt đầu chinh phục ACCA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

SAPP Academy - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội: (+84) 889 66 22 76
Hồ Chí Minh: (+84) 889 66 22 67

quyendt@sapp.edu.vn

https://sapp.edu.vn/