TRAINING NỘI BỘ - CLB YAC

ĐĂNG KÝ NGAY

Topic: IFRS 16 - LEASE (Thuê tài sản)

13h30, ngày 20/05/2023

Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM

IFRS - Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế gồm các chuẩn mực kế toán được ban hành bởi Hội đồng chuẩn mực kế toán quốc tế với mục tiêu đặt ra các quy tắc chung để báo cáo tài chính có thể thống nhất, minh bạch và có thể so sánh trên toàn thế giới.

Có nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt đầu bắt buộc hoặc dự kiến chuyển sang chuẩn mực quốc tế IFRS. Và theo dự kiến tới 2025, Việt Nam sẽ áp dụng IFRS, chính vì vậy mà tất cả những người muốn làm việc tại lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế tại Việt Nam đều cần nắm được IFRS nghĩa là gì để bắt kịp xu hướng chuyển đổi từ Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) sang IFRS theo Bộ Tài Chính.

Trong đó IFRS 16 - Lease (Thuê tài sản) là chuẩn mực vô cùng quan trọng khi đi làm bởi áp dụng IFRS 16 không chỉ ảnh hưởng đến kết quả tài chính mà còn có thể phát sinh yêu cầu các thay đổi trong hệ thống thông tin doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu báo cáo theo chuẩn mực quốc tế. Với những bạn học ACCA thì đây còn là nội dung luôn có trong đề thi.

Với mong muốn giúp các bạn nắm chắc nội dung này và có thể áp dụng khi đi làm, SAPP Academy và CLB YAC, khoa Tài chính - Thương mại - Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tổ chức sự kiện Training nội bộ dành cho thành  viên CLB YAC với chủ đề "IFRS 16". Để tham gia sự kiện và không bỏ lỡ những kiến thức hữu ích, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Giới Thiệu Chủ Đề

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà xinh xắn khi là người tích cực tương tác trong buổi học.

CƠ HỘI NHẬN QUÀ XINH XẮN

Bạn sẽ nhận được bộ tài liệu "Báo cáo tài chính 101" khi tham gia sự kiện.

CƠ HỘI NHẬN TÀI LIỆU ACCA MIỄN PHÍ

GỠ RỐI CÙNG CHUYÊN GIA

Giảng viên là ACCA Member sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về IFRS nói chung và nội dung về IFRS 16 nói riêng.

TIẾP CẬN VỚI
CASE STUDY THỰC TẾ

Xuyên suốt buổi học là những case/bài tập vô cùng thực tế, giúp bạn hình dung chân thực nhất về kiến thức đã học, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hào hứng.

Tại Sao Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
Buổi Học Thử Này

Học Tập Cùng ACCA Member

ĐĂNG KÝ NGAY

➤ Chief Financial Officer, Aurai Wind Energy - Công ty thành viên của Bamboo Capital
➤ Chief Financial Officer, Kim Đức Group
➤ Auditor, KPMG
Mr. Lưu Khánh Trường
Giới thiệu chương trình và diễn giả.
Tìm hiểu và thực hành về IFRS 16 - Lease (Thuê tài sản)
Trực tiếp giải đáp thắc mắc cùng giảng viên về nội dung bài học.

Khung Chương Trình Dự Kiến

Đăng Ký Tham Gia Buổi Học Ngay Tại Đây