Landingpage title

HÀNH TRANG KẾ - KIỂM:

BƯỚC TIẾN VỮNG CHẮC GIỮA KỶ NGUYÊN 4.0

NGÀY 31.08.2024, online qua zoom

Tân sinh viên cần chuẩn bị những gì trong 4 năm học sắp tới?

Đỗ đại học chưa phải là đích đến, mà là cánh cửa mở ra một hành trình mới, với nhiều thử thách "khó nhằn" hơn...

Trong bối cảnh ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính đang biến chuyển như vũ bão trước các tác động từ công nghệ, yêu cầu đối với nhân sự ngày một cao. Sinh viên cần rèn luyện cả về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

4 năm học đại học chính là bước đệm quan trọng cho một sự nghiệp vững chắc và thành công. Hãy bắt tay vào chuẩn bị từ ngay lúc này!

- Tuy nhiên, thời gian là có hạn, làm sao để cân bằng được tất cả các mục tiêu cá nhân?

- Nên tập trung phát triển những gì trong mỗi năm học: tham gia CLB chuyên môn, học ngoại ngữ, học chứng chỉ hay đi làm thêm?
- Những cơ hội nghề nghiệp nào chờ đón sinh viên Kế toán - Kiểm toán - Tài chính trong kỷ nguyên 4.0?

Tất cả các thông tin bổ ích trên sẽ xuất hiện trong sự kiện “Hành Trang Kế - Kiểm: Bước Tiến Vững Chắc Giữa Kỷ Nguyên 4.0” được đồng tổ chức bởi WAPA Club và SAPP Academy. Đăng ký sự kiện ngay để không bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích từ diễn giả là cựu sinh viên xuất sắc của UEL nhé!

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Các nội dung hấp dẫn mà sinh viên Kế - Kiểm - Tài chính không thể bỏ lỡ

Hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả

- Tìm hiểu lộ trình ACCA bắt đầu từ năm nhất, săn sàng chinh phục BIG4, MNCs vào năm 3
- Hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả

Giới thiệu về WAPA Club

- Giới thiệu về câu lạc bộ WAPA
- Tất cả những thông tin bạn cần biết nếu muốn ứng tuyển vào WAPA Club trong năm nay

Kế toán - Kiểm toán - Tài chính trong bối cảnh chuyển đổi số

- Cập nhật những xu hướng công nghệ trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính
- Làm thế nào để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân?
- Học hỏi kinh nghiệm trở thành CFO năm 27 tuổi từ diễn giả

100%

người tham dự sự kiện được tặng bộ Cẩm nang nhập môn từ CLB WAPA và Handbook ACCA từ SAPP Academy.

Điền form đánh giá cuối chương trình để nhận hướng dẫn nâng cấp

Tham dự sự kiện qua Zoom vào ngày 31/8

Đăng ký tham dự sự kiện tại form dưới đây

Quyền lợi dành cho người tham dự sự kiện

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

“Trở thành Giám đốc Tài chính ở độ tuổi 27 là một trải nghiệm như thế nào?” Anh Trường chính là người có thể trả lời câu hỏi này cho bạn.

Từ khi còn là sinh viên UEL, anh Lưu Khánh Trường đã trở thành một "huyền thoại" tại các cuộc thi học thuật, với hàng loạt giải thưởng xuất sắc.

Anh Trường đã học ACCA ngay từ năm 2 và đạt được danh vị ACCA Member khi chỉ mới 23 tuổi. Trong hành trình sự nghiệp của mình, anh đã đạt được các vị trí "vạn người mê" có thể kể đến như:

- Chief Financial Officer, Aurai Wind Energy
- Chief Financial Officer, Kim Duc Group Joint Stock Company
- General Director, Kim Duc Cambodia (KPNL) branch
- Audit Senior, KPMG Vietnam

Nhanh tay đăng ký sự kiện để không bỏ lỡ những chia sẻ bổ ích từ anh Lưu Khánh Trường nhé!

Mr. Lưu Khánh Trường, ACCA

Đăng ký sự kiện tại đây

SAPP Academy - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở 4: Tầng 2 - Tòa nhà Đồng Lợi - 1160 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19002225