CertIFR_Webibar IFRS 01 - Gỡ Rối Lần Đầu Lập Báo Cáo Tài Chính Theo IFRS

Webinar

IFRS 01 - Gỡ Rối Khó Khăn Khi Lần Đầu Áp Dụng IFRS

Đăng ký ngay!


19:00 - 21:00 | 18/05/2022
Private Event - Không chia sẻ Record

Theo Bộ Tài chính việc áp dụng IFRS ở Việt Nam là một xu hướng tất yếu do VAS đã bộc lộ nhiều hạn chế. Trong xu thế toàn cầu hóa về kế toán, Việt Nam cũng không nằm ngoài tiến trình hội nhập với hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế.

Trong giai đoạn áp dụng IFRS tự nguyện (2022 - 2025), không ít nhân sự hoặc doanh nghiệp gặp khó khăn khi lần đầu áp dụng IFRS. Hiểu được điều đó, SAPP Academy phối hợp cùng ACCA Việt Nam và Grant Thornton phối hợp tổ chức sự kiện: IFRS 01 - GỠ RỐI KHÓ KHĂN KHI LẦN ĐẦU ÁP DỤNG IFRS

Trân trọng kính mời anh/chị đăng ký tham dự sự kiện IFRS 01 - GỠ RỐI KHÓ KHĂN KHI LẦN ĐẦU ÁP DỤNG IFRS để được cùng chuyên gia tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp khi áp dụng IFRS trong giai đoạn mới này.

ÁP DỤNG IFRS TẠI VIỆT NAM LÀ MỘT
XU HƯỚNG TẤT YẾU

Đăng ký ngay!

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA

Cùng chuyên gia - là Phó Tổng Giám Đốc Grant Thornton Việt Nam trao đổi về những khó khăn và cách giải quyết các tình huống khi lần đầu áp dụng IFRS.

KIẾN THỨC CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Sự kiện đi sâu vào câu chuyện Khó khăn thực tế của các doanh nghiệp gặp phải khi tiến hành chuyển đổi từ VAS sang IFRS tại Việt Nam.

NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SỰ KIỆN

05 Voucher giảm trực tiếp 200.000 VNĐ khi đăng ký khóa học chỉ có tại sự kiện!

KHUYẾN NGHỊ GIÚP DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Những khuyến nghị dựa trên kinh nghiệp làm viêc thực tế cùng rất nhiều doanh nghiệp đã và đang chuyển đổi thành công sẽ giúp bạn và doanh nghiệp giảm thiểu tối đa sai sót.

LỢI ÍCH
KHI THAM DỰ SỰ KIỆN

Đăng ký ngay!

GỠ RỐI CÙNG CHUYÊN GIA

Đăng ký ngay!

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc, sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu thực hành trong kiểm toán báo cáo tài chính thường niên, Ông có hiểu biết sâu rộng trong các ngành như du lịch, viễn thông, vận chuyển, giáo dục, sản xuất và CNTT. 
Bên cạnh đó, ông Hà còn có chuyên môn cao trong lĩnh vực Tư vấn Báo cáo Tài chính IFRS, chắc chắn sẽ mang đến những thông tin vô cùng hữu ích mà anh/chị khó có thể tiếp cận.

Mr. Nguyễn Hồng Hà, FCCA ,CPA
Phó Tổng Giám Đốc Grant Thornton Việt Nam

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Đăng ký ngay!

IFRS 01 VÀ CÂU CHUYỆN THỰC TẾ TRONG TRIỂN KHAI TẠI DOANH NGHIỆP

02

IFRS  01 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHUYỂN ĐỔI TỪ VAS SANG IFRS

01

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

03

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY