0924_ACCA_WSF3

19h, 24/9/2024
SAPP Academy, 2A Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM

BÁO CÁO TÀI CHÍNH - "ĐIỂM NÓNG" GIAN LẬN

Báo cáo tài chính (BCTC) là sản phẩm đầu ra của quá trình kế toán, cung cấp đầy đủ thông tin về doanh thu, chi phí, tài sản, nợ phải trả và dòng tiền của doanh nghiệp... Thông qua BCTC, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, chính phủ, cổ đông có thể đánh giá “sức khỏe tài chính” của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các quyết định quan trọng. Vì có vai trò quan trọng, BCTC cũng thường là “điểm nóng” xảy ra nhiều sai phạm. Vậy nên, người làm Kế toán - Kiểm toán cần trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nhận diện được những gian lận, tránh “mắc bẫy” trong BCTC.

Đăng ký workshop "Báo Cáo Tài Chính & Thủ Thuật Gian Lận" để tiếp cận sớm với kiến thức về BCTC dưới sự hướng dẫn của Giám đốc Tài chính với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề.

• Hiểu rõ bản chất 5 loại báo cáo tài chính và các chỉ số “vàng”
  • Đào sâu về “gốc rễ” của gian lận thông qua The Fraud Triangle
  • Phát hiện các dấu hiệu gian lận doanh thu điển hình trên BCTC

Workshop  "Báo Cáo Tài Chính & Thủ Thuật Gian Lận" được tổ chức bởi SAPP Academy sẽ mang lại cách tiếp cận mới mẻ, đơn giản, dễ hiểu về BCTC cho các bạn sinh viên thông qua phương pháp Active Learning. Buổi workshop sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng “đắt giá” cho dân Kế - Kiểm - Tài chính như:

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG "MẮC BẪY"?

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA WORKSHOP?

Nhận ngay tài khoản trải nghiệm khóa học FA/F3 ACCA, bộ từ điển FA/F3 ACCA cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi tham dự
QUÀ TẶNG HẤP DẪN
Nội dung workshop thuộc môn học FA/F3 của ACCA. Nếu bạn đang quan tâm tới chứng chỉ này, hãy đăng ký workshop để trải nghiệm thử
TIẾP CẬN SỚM VỚI CHỨNG CHỈ ACCA
Tiếp cận với BCTC thông qua phương pháp học tập chuẩn quốc tế Active Learning - buổi học trở nên sinh động, thú vị nhờ tương tác qua lại giữa giảng viên & học viên
TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ

GIẢNG VIÊN CỦA WORKSHOP

Mr. Trần Tử Thành Nam, ACCA
  • Giám đốc Tài chính tại một công ty tuyển dụng của TPHCM;
  • Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (University of London), Bằng cử nhân Kinh tế & Quản trị (University Toulouse 1 Capitole)
  • Cựu Business Controller, EMSA;
  • Cựu Business Development Manager, Lazada;
  • Hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Tài chính và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn thi các môn ACCA với tỷ lệ đỗ cao.

ĐĂNG KÝ NGAY

Khâu tổ chức rất tốt, vào đúng trọng tâm vấn đề. Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi
Uyên Nhi

ĐĂNG KÝ NGAY

Workshop cung cấp nhiều ví dụ thực tiễn, dễ hiểu, dễ tiếp cận cho sinh viên.
Tuấn Kiệt
Sự kiện đã mang lại cái nhìn hoàn toàn khác về việc học chứng chỉ ACCA. Trước đây em nghĩ học ACCA rất khó nhưng sau khi tham gia workshop lại cảm thấy vô cùng dễ hiểu và đơn giản.
Thanh Lan

PHẢN HỒI TỪ
NGƯỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

Tổng hợp các phản hồi từ người tham dự sự kiện "Báo Cáo Tài Chính & Thủ Thuật Gian Lận" được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 8 vừa qua.

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN NGAY

SAPP Academy - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở 4: Tầng 2 - Tòa nhà Đồng Lợi - 1160 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19002225