Sự kiện CFA hợp tác các trường đại học

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Talkshow: Career Face-Off

Talkshow Career Face-Off: Be A Global Professional With ACCA, CFA chính là chiếc “la bàn” bạn đang tìm kiếm. Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Tài chính - Thương Mại, Đại học Kinh tế Tài chính cùng SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA lớn nhất Việt Nam. Talkshow sẽ là một lời hồi đáp cho những câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế-Kiểm-Tài Chính, hé lộ một phần cánh cửa về sự thấu hiểu bản thân và từ đó thu thập những "mảnh ghép" để vẽ nên bức tranh Bạn là ai trong lĩnh vực này?

Hội thảo Right Click On CFA: GET TO KNOW ABOUT CFA

7:15

11/09/2022

56 Hoàng Diệu 2 Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chứng chỉ CFA có lợi ích gì cho phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính? Có những hình thức phát hành trái phiếu và các thị trường giao dịch, các chủ thể phát hành trái phiếu trên thị trường nào? Câu trả lời sẽ được giảng viên CFA Charterholder của SAPP Academy giải đáp thông qua hội thảo Right Click On CFA.

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 [email protected]
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY