Sự kiện CFA hợp tác doanh nghiệp

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Visa To Finance Land: BVSC's Office Tour 2022

BVSC có phải là môi trường làm việc bạn cần tìm? Trải nghiệm chân thực một ngày là nhân viên BVSC tại BVSC’S OFFICE TOUR 2022 để tìm câu trả lời ngay!

Webinar: Khám phá Nghề Tư Vấn Đầu Tư Tại BVSC

Khi thị trường chứng khoán liên tiếp đạt mốc tăng trưởng kỷ lục trong những năm gần đây, Broker - Tư vấn đầu tư cũng dần “lên ngôi”, trở thành một nghề đầy tiềm năng về mức thu nhập cũng như cơ hội phát triển. Vậy đâu là lời khuyên thiết thực nhất từ các chuyên gia trong ngành dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp để có đầy đủ hành trang chuyên môn và tâm lý trước khi bắt đầu với nghề Broker?

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY