SAPP Club Affiliate 2024

Ứng tuyển ngay!

Quyền lợi

Quy trình ứng tuyển

Đối tượng

Giới thiệu

SAPP
Club Affiliate 2024

Với 10 năm hình thành và phát triển, SAPP Academy tự hào đồng hành cùng 4000+ học viên mỗi năm ở lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính trên hành trình nâng tầm sự nghiệp. Là đơn vị dẫn đầu đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như ACCA, CFA, CMA,..., SAPP luôn ý thức tầm quan trọng của việc kiến tạo những giá trị giáo dục thực chất, bền vững; từ đó nâng đỡ và hiện thực hóa giấc mơ vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của nhân sự trong lĩnh vực này.

Trên con đường kiến tạo những giá trị giáo dục bền vững cho sinh viên - người đi làm khối ngành Kế toán – Kiểm toán - Tài chính, SAPP Academy luôn mong muốn tìm kiếm và kết nối với những bạn trẻ năng động và những người sáng tạo nội dung có chung tầm nhìn và giá trị với SAPP để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của SAPP với cộng đồng.

SAPP Club Affiliate

Đăng ít nhất 01 bài viết liên quan đến CFA và có gắn link Affiliate
Ưu tiên ứng viên định hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung
Chia sẻ trải nghiệm học tập/ cảm nhận về SAPP Academy trên hệ thống các kênh truyền thông sở hữu
Đăng ít nhất 01 bài viết liên quan đến CFA và có gắn link Affiliate

• Cựu thành viên (và vẫn đang là sinh viên đại học) thuộc CLB đang có ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược với SAPP Academy

Thành viên thuộc CLB đang hoạt động trong nhiệm kỳ ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược với SAPP Academy
Chia sẻ trải nghiệm học tập/ cảm nhận về SAPP Academy trên hệ thống các kênh truyền thông sở hữu

Quyền lợi cho member affiliate

500.000 vnd

đối với mỗi người được giới thiệu

• KOL nhận được 500.000đ (tiền mặt/chuyển khoản) đối với mỗi người được giới thiệu đăng ký học và hoàn thiện thủ tục nhập học trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký) tại SAPP thông qua link Affiliate của KOL.
• Quà tặng được ghi nhận và thanh toán trong vòng 30 ngày (không kể ngày lễ, Tết, cuối tuần) kể từ khi người mà bạn giới thiệu hoàn thiện thủ tục nhập học thành công.
• Người được giới thiệu: là người chưa từng theo học hoặc đặt cọc học phí bất kỳ khoá học nào tạo SAPP, trước thời điểm tham gia.

* Sau khi đăng ký tham dự chương trình, SAPP sẽ liên hệ để hẹn lịch phỏng vấn và trao đổi các thông tin quan trọng với bạn qua Email.

*Lưu ý: Sau khi đăng ký tham dự chương trình, SAPP sẽ liên hệ hẹn lịch trao đổi với bạn các thông tin quan trọng qua Email.

SAPP Academy - Advance Your Career

0968 931 099 (Ms. Thao)

Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN
Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

thaontp@sapp.edu.vn

https://sapp.edu.vn/khoa-hoc-cfa/