Học thử CFA Level 1: Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính

Học thử CFA Level 1

Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính

Topic: The Behavioral Biases Of Individuals

19:30 | Thứ Sáu, 18/11/2022

Đăng ký ngay!

Hình thức: Zoom

Bạn có đang bị thiên kiến trong hành vi đầu tư tài chính?

Đăng ký ngay!

Trả lời cho câu hỏi trên, Webinar Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính sẽ mang đến cho bạn chủ đề The Behavioral Biases of Individuals thuộc môn Portfolio Management and Wealth Planning, nằm trong chương trình CFA level 1.

Là một nhà phân tích đầu tư tài chính chuyên nghiệp, đây là những kiến thức quan trọng để bạn soi chiếu rõ hơn những quyết định tài chính của mình, không chỉ giúp quản lý danh mục đầu tư tối ưu hơn mà còn giúp bạn làm quen với nội dung môn học của chương trình CFA.

Những thiên kiến ​​về hành vi có thể ảnh hưởng đến việc hành động và ra quyết định của những người tham gia thị trường tài chính. Bằng cách hiểu những thiên kiến ​​này, nhà đầu tư có thể nhận biết, tiết chế hoặc thích ứng với chúng, từ đó đưa ra những hành vi tài chính phù hợp và chính xác hơn. 

Thiên kiến ​​hành vi có thể phân loại là lỗi nhận thức hoặc thiên kiến ​​cảm xúc. Mỗi loại thiên kiến xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau, dẫn đến biểu hiện cũng như tìm cách khắc phục phải phù hợp.

Bạn sẽ làm gì trong webinar?

So sánh và đối chiếu các lỗi nhận thức và thiên kiến cảm xúc trong hành vi cũng như các quyết định tài chính của chính bản thân.

Thảo luận về các thiên kiến ​​hành vi phổ biến và tác động của chúng đối với việc ra quyết định tài chính.

Mô tả các thiên kiến ​​về hành vi của nhà đầu tư có thể dẫn đến đặc điểm thị trường hiện tại mà những quan điểm về tài chính truyền thống có thể chưa giải thích.

Đăng ký ngay!

Tại sao bạn nên tham gia
 Webinar tại SAPP?

SỰ KIỆN FREE NHƯNG KIẾN THỨC LÀ PREMIUM

Tham gia webinar, bạn sẽ được chia sẻ, cách áp dụng kiến thức thuộc CFA level 1, môn Portfolio Management: The Behavioral Biases of Individuals. Đây là một trong rất nhiều kiến thức mà nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp cần nằm lòng để phát triển sự nghiệp và chuyên môn.

01

Đăng ký ngay!

TỰ TIN TRONG CÔNG VIỆC VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ

Buổi học thử sẽ giúp các bạn soi chiếu được những hành vi đầu tư đã có của mình, của thị trường, từ đó lên chiến lược cho những quyết định sắp tới, bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi đầu tư tài chính.

02

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM

Giảng viên buổi học - CFA Charterholder, đồng thời là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của người tham dự liên quan đến nội dung bài giảng.

03

XEM LẠI KIẾN THỨC BẤT KỲ LÚC NÀO

Slide và Record sẽ được gửi sau khi người tham dự điền form khảo sát kết thúc buổi học.

04

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn?

Đăng ký ngay!

Mr. Ngô Thiện Hưng, CFA

Với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc phong phú trong lĩnh vực đầu tư tài chính, giảng viên Thiện Hưng sẽ là người trực tiếp cùng các bạn soi chiếu lại những lỗi hành vi khi tham gia thị trường đầu tư tài chính. Những thiên kiến được anh phân tích sâu sẽ giúp bạn tự hiểu thấu đặc điểm của thị trường hiện tại, từ đó tối ưu quản lý danh mục đầu tư một cách hiệu quả.
 Phó phòng Tài chính, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 2
Chuyên gia Quản lý đầu tư & Nguồn vốn, Tập đoàn Viettel
Chuyên gia kinh doanh ngoại tệ và sản phẩm phái sinh, Khối Treasury, Ngân hàng MB

Sự kiện phù hợp với ai?

Đăng ký ngay!

Việc nhận ra các thiên kiến ​​về hành vi cho phép một cố vấn phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về khách hàng của mình, đồng thời đưa ra những chiến lược quản lý danh mục đầu tư hiệu quả hơn cho họ.
Cố vấn tài chính doanh nghiệp
Học cách quản lý và tối ưu nhiều danh mục đầu tư; hiểu được hành vi, ra quyết định tài chính chính xác, bớt cảm tính và lỗi nhận thức hơn.
Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đăng ký ngay!

Khung chương trình dự kiến

Đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với giảng viên về thông tin CFA, bài học hay đầu tư tài chính chuyên nghiệp
21h00 - 21h30: Q&A
Giới thiệu sự kiện, giao lưu với giảng viên.
19h30 - 20h00: Giới thiệu
20h00 - 21h00: Học thử
1. Học thử Reading 52, Portfolio Managerment: The Behavioral Biases of Individuals
2. Ứng dụng behavioral finance để soi chiếu lại các quyết định đầu tư của bản thân

ĐĂNG KÝ WEBINAR NGAY

Chỉ còn 30 slots!