Học thử CFA Level 1
Cùng CFA Charterholder

Topic: Financial Analysis Techniques
Ứng dụng kỹ thuật phân tích chỉ số tài chính để ra quyết định đầu tư

PhD. Nguyễn Hữu Tân, CFA

Giảng viên Bộ môn Phân tích tài chính, Học viện Tài chính

18:45 | Thứ Tư, ngày 15/02/2023

SAPP Academy | Khu vực Hà Nội

Tầng 6, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN

Giới thiệu Chủ đề

Đăng ký ngay!

Tham gia buổi Học thử CFA level 1, topic Financial Analysis Techniques cùng Tiến sĩ Nguyễn Hữu Tân, CFA - giảng viên CFA tại SAPP Academy để đào sâu các kỹ thuật phân tích BCTC, được xem là kiến thức và kỹ năng quan trọng không thể thiếu trong lựa chọn quyết định đầu tư.

Việc nắm rõ kỹ thuật phân tích các chỉ số này sẽ giúp bạn dự đoán các điều kiện và kết quả tài chính doanh nghiệp trong tương lai, đánh giá của các nhà quản trị và các đối tượng quan tâm.

Bạn có biết ❓
❗ Financial Statement Analysis (FSA) được coi là “BIG 4” môn học quan trọng nhất, chiếm tỷ trọng cao nhất trong bài thi CFA (13-17%).
❗ FSA cung cấp rất nhiều kiến thức cơ bản về Báo cáo tài chính, Tài chính doanh nghiệp giúp các bạn bổ sung kiến thức trên trường, đồng thời giúp nhà đầu tư đánh giá và ra quyết định tài chính chính xác hơn.

❓Vậy thì làm thế nào để nắm chắc kiến thức môn học này và tạo đà chinh phục chứng chỉ CFA danh giá?

Tại sao bạn nên tham gia
 buổi học này?

SỰ KIỆN FREE NHƯNG KIẾN THỨC LÀ PREMIUM

Tham gia học thử, bạn sẽ tìm hiểu về chủ đề Financial Analysis Techniques - một trong những nội dung mà bất kỳ sinh viên Tài chính ngân hàng hay nhà đầu tư nào cũng cần nằm lòng. Đây sẽ là những kỹ thuật phân tích đầu tư cơ bản nhất giúp bạn nhìn nhận và đánh giá tiềm năng của một công ty.

THỰC HÀNH PHÂN TÍCH TRÊN SỐ LIỆU DOANH NGHIỆP THỰC TẾ

Học phải đi đôi với hành. Thực hành kỹ thuật phân tích BCTC của doanh nghiệp thật ngay trong buổi học thử để ghi nhớ sâu kiến thức, áp dụng vào trong các tình huống thực tế sau này.

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP CÙNG CFA CHARTERHOLDER

Không chỉ có một kho tàng kiến thức để chia sẻ với các bạn, giảng viên của SAPP còn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, giúp các bạn có cách tiếp cận đúng, sẵn sàng giải đáp 1001 thắc mắc của các bạn trong buổi học thử này.

TỰ TIN CHINH PHỤC CÁC KỲ THI VÀ QUYẾT ĐOÁN TRONG VIỆC RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ

Bổ trợ cho những môn học trên trường; Thông qua việc phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn và tự bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro tài chính nói chung.

Mật bí người đồng hành tuyệt vời

PhD. Nguyễn Hữu Tân, CFA

Một người thầy với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nhận được rất nhiều phản hồi và tương tác tích cực từ các bạn sinh viên, học viên tại SAPP. Trong buổi học thử này, anh Nguyễn Hữu Tân sẽ giúp bạn nắm vững kỹ thuật phân tích tài chính trong doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ một lộ trình học CFA tối ưu đến các bạn quan tâm.
Giảng viên Bộ môn Phân tích tài chính, Học viện Tài chính
Tiến sĩ ngành Tài chính Ngân hàng
20 công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố trên Tạp chí Kinh tế và Dự báo, Tạp chí Nghiên cứu Tài chính Kế toán, Hội thảo EIEB, ICYREB...

Đăng ký ngay!

Khung chương trình dự kiến

Đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với giảng viên về thông tin CFA, chủ đề buổi học.

20h15-20h45: Q&A
Hướng dẫn check-in, nhận tài liệu, ổn định vị trí trong sự kiện
18h30 - 18h45: Checkin
18h45 - 19h: Mở đầu
19h - 19h15: CFA và lộ trình học tối ưu
19:15 - 20h15: Học thử Financial Analysis Techniques
1. Warm-up
2. Giới thiệu sự kiện & diễn giả
1. Giới thiệu chứng chỉ CFA và môn FSA
2. Chia sẻ cách học và lộ trình học từ diễn giả
1. Giới thiệu lý thuyết
2. Thực hành

Hình ảnh buổi học thử tại SAPP

Sự kiện đã kết thúc!

Hẹn gặp lại bạn trong các sự kiện sau.

SAPP Academy - Advance Your Career

Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN