0523_CMA_Lễ ký kết SAPP x IMA

THAM GIA NGAY

Tham gia cộng đồng CMA - SAPP Academy để không bỏ lỡ các sự kiện mới nhất

ZALO GROUP

ĐĂNG KÝ NGAY

Speakers

Timeline

Talkshow

Đăng ký

Địa chỉ

ĐĂNG KÝ NGAY

Tháng 03/2023, SAPP Academy đã chính thức trở thành đối tác đào tạo khoá học CMA cấp độ Bạc của Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA.

Lễ ký kết phát triển quan hệ đối tác giữa SAPP và IMA® sẽ được tổ chức vào ngày 24/05/2023. 

Chương trình đào tạo CMA toàn diện, chuyên biệt được thiết kế độc quyền về nội dung và phương pháp học tập tại SAPP Academy được đánh giá là sự chuẩn bị tốt nhất cho nhân sự muốn thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao: Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, Chuyên gia tài chính.

Là đối tác được ủy quyền chính thức của IMA để triển khai chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA tại Việt Nam, SAPP Academy tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho học viên bằng văn bản. 

Hiểu rõ vai trò của ngân sách trong quá trình thực thi chiến lược. Có mục tiêu rõ ràng và góc nhìn tổng thể trong quá trình lập ngân sách

Nắm được mô hình lập ngân sách. Tự tin tham gia vào quá trình hoạch định ngân sách và tối ưu chi phí hoạt động kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp.

Tư duy xây dựng quy trình lập ngân sách, tránh mắc phải những lỗi sai trong quá trình lập và hoàn thiện ngân sách.

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ QUY TRÌNH LẬP NGÂN SÁCH THEO CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ TRONG QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Lập ngân sách là một công đoạn không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Ngân sách đóng vai trò định hướng tài chính cho doanh nghiệp và cho phép doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về thực trạng kinh doanh hiện tại và mục tiêu tương lai. Vì vậy, xây dựng và quản lý quy trình lập ngân sách là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo ngân sách được lập ra một cách chính xác và hiệu quả

Tham gia Seminar:"XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ QUY TRÌNH LẬP NGÂN SÁCH THEO CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ TRONG QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP" sẽ giúp Anh/Chị:

ĐĂNG KÝ NGAY

Được tham khảo những góc nhìn và kinh nghiệm từ chuyên gia đầu ngành về chiến lược lập ngân sách cho doanh nghiệp. 

FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA