SAPP Club Affiliate 2024

Hành trình

Cuốn E - Magazine ?

CÓ GÌ TRONG

Trong từng trang của tạp chí này, SAPP hứa hẹn mang đến cho bạn những góc nhìn sáng tạo về trải nghiệm và hành trình học thi CFA từ những bạn học viên PASS và đạt điểm TOP 10% thế giới trong kỳ thi CFA với những lời khuyên hữu ích để bạn có thể tự tin hơn trên hành trình học tập và ôn tập của mình.

SAPP hy vọng, qua những trang sách này, bạn sẽ tìm thấy động lực để đánh bại mọi khó khăn và ghi dấu ấn của mình trong thế giới Tài chính và Đầu tư.

Điểm gặp gỡ giữa trí tuệ và cảm hứng

A WINNER NEVER STOPS TRYING

FREE DOWNLOAD

Khám phá 10 CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG của những ứng viên tại SAPP đã vượt qua CFA Level 1 và Level 2

“The only way to achieve the impossible is to believe
it is possible"

Chiến lược học thi CFA hiệu quả.
Những khía cạnh mới về hình thức học, xây dựng kỹ năng và nâng cao kiến thức chuyên môn.
Những góc nhìn cá nhân về sự phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính.
Các chương trình đào tạo tại SAPP được xây dựng dựa trên kết hợp giữa Quy trình thiết kế học tập (ADDIE), Tư duy thiết kế ngược (Backward design), Kỹ thuật storytelling, Khung thiết kế học tập toàn cầu (UDL)... giúp người học tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Đây là các nguyên lý, mô hình được các trường đại học hàng đầu trên thế giới áp dụng như Harvard, California, Toronto, ILLINOIS Chicago,...

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO CFA TOÀN DIỆN

TẠI SAPP ACADEMY