Bí Kíp Thi Đỗ FA/F3 ACCA Ngay Lần Đầu Tiên

BÍ KÍP THI ĐỖ FA/F3 ACCA NGAY LẦN ĐẦU TIÊN

FREE DOWNLOAD

Ẵm trọn 100 điểm - Khó hay dễ?

TẢI MIỄN PHÍ NGAY

• Tài liệu được biên soạn độc quyền bởi SAPP;
  • Dạng bản mềm hoàn toàn miễn phí;
  • Chỉ cần 1 phút tải xuống trên điện thoại;
  • Gợi ý lộ trình học tối ưu và chi tiết từng tuần cho người mới bắt đầu;
  • Định hình 3 giai đoạn học FA/F3 ACCA cụ thể.

Bạn Mới Bắt Đầu Học FA/F3 ACCA?

ĐĂNG KÝ NGAY

"Ngụp lặn" trong biển tài liệu

Hiện tại trên Internet có rất nhiều tài liệu ACCA khác nhau, nhưng điều này lại khiến bạn lạc lối đâu là tài liệu chính thống, tài liệu nào là phù hợp hay làm thể nào để sử dụng tài liệu cho hiệu quả?

Không có người hướng dẫn

Bạn mới bắt đầu chuẩn bị học FA/F3 ACCA nhưng loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào?

Không có lộ trình học phù hợp

Nhất là đối với người mới bắt đầu thì lượng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hoàn toàn mới mẻ cùng lượng kiến thức chuyên ngành khổng lồ sẽ dễ khiến bạn “lạc đường” nếu không có lộ trình học phù hợp.

Theo nghiên cứu từ khảo sát của 4000+ học viên theo học ACCA hàng năm, SAPP Academy đúc kết 03 khó khăn thường gặp nhất của những người mới bắt đầu học FA/F3 ACCA.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cuốn Ebook Bí Kíp Thi Đỗ FA/F3 Ngay Lần Đầu Tiên Sẽ Giúp Bạn:

• Gợi ý lộ trình học tối ưu và chi tiết theo từng tuần của từng giai đoạn cho người mới bắt đầu. Lộ trình học được đúc kết từ ACCA Member và các học viên thành công;
  • Định hình 3 giai đoạn từ chuẩn bị, học tập tới ôn thi FA/F3. Bạn sẽ biết khó khăn thường gặp là gì, nội dung kiến thức trọng tâm ở đâu, tài liệu sử dụng là những tài liệu nào, hướng ôn tập và việc bạn cần làm trong từng giai đoạn;
  • Bật mí 03 bước chinh phục FA/F3 giúp bạn ẵm trọn điểm ngay từ lần thi đầu tiên;
  • Tham khảo hành trình học tập, bí kíp học của những học viên thành công;
  • 2 lộ trình học ACCA hoàn hảo khi bắt đầu “nhập môn” với FA/F3;
  • Vô số tips hay ho giúp GenZ cảm thấy việc học thêm phần hiệu quả và bớt nhàm chán.

Dù đang học F3 nhưng mình vẫn còn mơ hồ lắm. Nhưng cuốn ebook này đã cho mình một cái nhìn rõ hơn về môn học này và lựa chọn được lộ trình học ACCA tiếp theo ra sao rồi.

Hà Phương
Sinh viên năm 1 - NEU

Cuốn Ebook sẽ giúp bạn thành công ẵm trọn 100 điểm FA/F3 ACCA trong tay

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhờ có bản ebook này mà mình biết đến nhiều nguồn tài liệu môn FA/F3 khá là hữu ích. Vừa giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm lại vừa giúp mình biết cách dùng sao cho học và ôn tập hơn.

Tuệ Minh
Mới ra trường

Những hướng dẫn trong đây khá cơ bản, nhưng khá chi tiết và rất hữu ích trong việc học ACCA thực tế. Mình đã áp dụng theo nên lúc ôn thi cũng đỡ vất vả và đã pass môn F3 này rồi đấy.

Cao Phong
Sinh viên năm 2 - UEH

Cùng Khám Phá Ngay Cuốn Ebook Có 1-0-2 Này!​
Đọc Thử Ngay!

TẢI MIỄN PHÍ NGAY

Đăng Ký Tải Tài Liệu Miễn Phí Tại Đây!