Đặt tiêu đề trang
Tự tin "bứt phá" FA/F3 ACCA với trọn bộ tài liệu:

REVISION
acca FINANCIAL ACCOUNTING 2023

TRọn bộ tài liệu độc quyỀn BỞI SAPP ACADEMY

Video 120 phút giới thiệu tổng quan về môn FA/F3
do ACCA Member trực tiếp giảng dạy
Tổng hợp 06 kiến thức trọng tâm và bài tập
điển hình
sẽ xuất hiện trong đề thi FA/F3
Mock test cập nhật mới nhất 2023

Đăng ký ngay

Xây dựng nền tảng kiến thức về Kế toán tài chính, giúp người mới bắt đầu tạo lập tư duy rõ ràng về lộ trình chinh phục ACCA.

40% đề thi vào BIG4, Non - BIG xoay quanh các kiến thức có trong FA/F3. Việc học FA/F3 đầu tiên sẽ giúp bạn tăng khả năng tham gia thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

Không đòi hỏi nền tảng kiến thức chuyên ngành về Kế - Kiểm - Thuế - Tài chính trước khi bắt đầu.

Cung cấp thêm những kiến thức căn bản bổ trợ cho các môn chuyên ngành trên trường như Nguyên lý kế toán.

Yêu cầu tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với người mới bắt đầu

Vì sao Financial Accounting là khởi đầu hoàn hảo khi chinh phục ACCA?

Nội Dung Chính Của Bộ Tài Liệu

Tổng hợp lý thuyết trọng tâm
Tổng hợp 06 lý thuyết "kinh điển" được trình bày dưới dạng mindmap với song ngữ Anh-Việt và các dạng bài tập thường gặp trong đề thi.
Video 120 phút
Giới thiệu tổng quan về ACCA và vai trò của Kế toán tài chính trong bối cảnh kinh doanh dành cho người mới bắt đầu. Tiết học được dẫn dắt bởi Mr. Nguyễn Đức Thái, ACCA Member.
Mock exam
03 mock exam cập nhật mới nhất năm 2023 để người học thực hành áp dụng kiến thức vào giải đề thi thực tế.

Đăng ký ngay

Tips phân bổ thời gian làm bài
Giới thiệu format đề thi ACCA Financial Accounting và 3 tips giúp phân bổ thời gian làm bài hiệu quả.

4 Bước Để Nhận Tài Liệu

Đăng ký ngay

Sử dụng tài liệu trong khi tự học và tìm hiểu về ACCA.
Sử Dụng Tài Liệu
Truy cập Email để kiểm tra tài liệu. Hãy xem cả Spam/Promotion.
Kiểm Tra Email
Sử dụng máy tính để tải tài liệu sau đó giải nén file và lưu trữ.
Tải Tài Liệu
Nhập mật khẩu giải nén đã được gửi tới Số Điện Thoại bạn đăng ký.
Nhập Pass Code

Feedback Về Tài Liệu Ôn Tập ACCA Tại SAPP Academy

Bạn Lê Minh Nghĩa
Sinh viên Học viện Tài chính
"Các tài liệu học tập rất ngắn gọn, không bị dàn trải, chỉ cô đọng kiến thức cốt lõi nhất. Mình rất ấn tượng với cách SAPP trình bày các nội dung kiến thức trong học liệu vì nó rất logic, thiên về tính hình ảnh, có mindmap dễ nhớ, giúp mình nhìn bao quát được vấn đề hơn".
Bạn Nguyễn Quốc Trung
Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
 "Trong quá trình ôn thi, mình ôn tập bằng tài liệu của SAPP là chủ yếu. Mình thấy học liệu nào cũng thể hiện được tính logic và rất dễ nhớ vì được hệ thống bằng mindmap. Tài liệu luôn có bài tập bổ trợ sau lý thuyết giúp mình nhớ lâu các kiến thức vì học xong là áp dụng vào làm bài tập luôn".

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA, CMA
Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
support@sapp.edu.vn
Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline HN: 0889 66 22 76
Hotline HCM: 0889 66 22 67