0722_ACCA_Tracking Tax Intership 2022 - Text KPMG

18h00 | 27/07/2022

TEXT KPMG

ONE STEP CAN START YOUR JOURNEY

KPMG Việt Nam - BIG 4 công ty Kiểm toán hàng đầu luôn là địa chỉ “hạ cánh” mơ ước của rất nhiều sinh viên ngành Kế kiểm - Tài chính.
Với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở và môi trường lý tưởng sẽ giúp bạn tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình.

Năm nay, KPMG Việt Nam sẽ tuyển dụng khá nhiều thực tập sinh cho line Thuế và sẽ có sự thay đổi khá lớn trong việc đánh giá ứng viên.
Thuế đang là một ngành càng ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều ứng viên, do đó, SAPP Academy hợp tác cùng KPMG Việt Nam tổ chức Talkshow: Tracking TAX Internship 2023 - Text KPMG để giúp các ứng viên có cái nhìn đúng về nghề cũng như sở hữu lợi thế trước khi bước vào kỳ tuyển dụng Internship vô cùng gắt gao với tỷ lệ chọi lớn.

Đăng Kí Ngay

CÓ GÌ THÚ VỊ TẠI SỰ KIỆN?

THÔNG TIN VỀ KỲ TUYỂN DỤNG INTERNSHIP 2023
Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được nhận thông tin chi tiết về kỳ tuyển dụng Internship 2023 tại KPMG với rất nhiều thay đổi trong đánh giá và tuyển dụng so với những năm trước đây.

LINE THUẾ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN
Thuế đang được đánh giá ngành có sự biến động và thay đổi lớn trong thời gian tới do những thay đổi về chính sách Thuế.
Cùng nghe chuyên gia trong ngành nói về những sự thay đổi này và giúp bạn tìm ra cách thích ứng và chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

TỐ CHẤT TRỞ THÀNH KPMGer TRONG TƯƠNG LAI
Nhân sự KPMG sẽ nói gì về doanh nghiệp và công việc của mình? Những lưu ý hay tố chất gì giúp bạn thể hiện rằng bạn là một mảnh ghép hoàn hảo KPMG Việt Nam đang tìm kiếm?

BẠN SẼ ĐƯỢC GẶP GỠ AI
 TẠI SỰ KIỆN?

Chị Hoàng Thị Nga

Phó Phòng Nhân sự
KPMG Việt Nam

Anh Nguyễn Ngọc Thái

Phó Tổng Giám đốc, Dịch vụ Tư vấn Thuế - Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG

Tracking TAX Internship 2023

Giám đốc dịch vụ Tư vấn Thuế tại KPMG trực tiếp trao đổi về yêu cầu công việc, kỹ năng chuyên môn và định hướng nghề nghiệp cho nhân sự ngành Thuế trong bối cảnh ngành Thuế đang có những bước chuyển mình lớn.

Text KPMG

Đối thoại, hỏi đáp trực tiếp cùng khách mời về chương trình Internship 2023

KPMG & Internship 2023

Cùng Giám đốc Nhân sự KPMG tìm hiểu về điểm mới và những điều cần lưu ý cho chương trình Thực tập sinh năm 2022