Chương trình trả góp học phí không lãi suất tại SAPP Academy

Với mong muốn mang chương trình đào tạo chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Kiểm toán đến với tất cả sinh viên cũng như người đi làm tại Việt Nam, SAPP Academy – Học viện đào tạo ACCA, CFA luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về chi phí cho học viên

Song song với các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn, SAPP Academy còn có chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt thông qua Chương trình trả góp học phí không lãi suất (0%).

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên khó khăn về tài chính, chứng minh được thu nhập của người trong gia đình.
  • Người đi làm có thu nhập ổn định nhưng không có sẵn số tiền tích lũy để đóng 100% học phí ngay thời điểm hiện tại.

Kỳ hạn trả góp: 6 tháng hoặc 9 tháng.

Khóa học hỗ trợ trả góp: Áp dụng cho các khóa học ACCA CFA tại SAPP Academy.

Đặc biệt, SAPP Academy cũng hỗ trợ trả góp nhanh chóng thông qua hình thức quẹt thẻ tín dụng (Visa, Mastercad) của 26 ngân hàng sau:

Vậy là bạn hoàn toàn có thể đăng ký học ngay thời điểm hiện tại mà không còn lo ngại rào cản chi phí, lại còn được áp dụng song song các quyền lợi về ưu đãi học phí hấp dẫn khác tại SAPP Academy.

Để được tư vấn chương trình học, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh nhất về chương trình trả góp không lãi suất tại SAPP Academy, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây.

Học bổng 100% học phí

Bên cạnh chương trình trả góp, SAPP Academy còn có quỹ học bổng khuyến học thường niên lên đến 500.000.000đ. Bạn sẽ nhận được các suất học bổng khóa học ACCA, CFA lên đến 100% khi vượt qua các vòng sau:

  • Xét duyệt hồ sơ (kết quả học tập, trình độ ngoại ngữ, bằng cấp, chứng chỉ, thành tích,,…);
  • Kiểm tra năng lực thông qua bài test IQ và kiến thức chuyên ngành bằng Tiếng Anh;
  • Phỏng vấn trực tiếp cùng SAPP Academy.

Để cập nhật sớm và nhanh chóng nhất về các chương trình học bổng của SAPP Academy, bạn vui lòng theo dõi fanpage SAPP Academy – Học viện đào tạo ACCA, CFA.