SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA, CMA

Gần 10 năm đồng hành cùng cộng đồng Kế – Kiểm – Tài chính, SAPP Academy luôn kiếm tìm những phương thức để đóng góp nhiều nhất cho hành trình vươn tới đỉnh cao nghề nghiệp của học viên. Quỹ học bổng Futurewards được thành lập nhằm mang đến cơ hội chinh phục các chứng chỉ quốc tế cho Nhóm sinh viên xuất sắc, nhân sự ưu tú trong lĩnh vực Kế – Kiểm – Tài chính và Học viên chưa từng/đã/đang theo học tại SAPP đều có thể săn học bổng cho các môn chưa đăng ký học.

Năng lực chuyên môn, tố chất và mục tiêu nghề nghiệp là 03 tiêu chí quan trọng để đánh giá ứng viên trong quá trình xét tuyển. Futurewards không chỉ là bước đệm để các cá nhân tài năng vượt qua các rào cản về tài chính, mà còn là sự ghi nhận cho tất cả những phẩm chất đáng quý và thành tích xuất sắc các bạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được trong một khoảng thời gian dài.

Trị giá học bổng lên tới 1 tỉ đồng

Với tổng giá trị học bổng lên tới 1 tỷ đồng, Futurewards mang tới cơ hội chinh phục mục tiêu chứng chỉ quốc tế cho cộng đồng Kế toán – Kiểm toán – Tài chính trên toàn quốc.

Đăng ký nhận học bổng
ACCA
  • GIẢI NHẤT: Học bổng trị giá 90% cho 03 môn đầu tiên khi đăng ký combo từ 03 môn bất kỳ
  • GIẢI NHÌ: Học bổng trị giá 70% cho 03 môn đầu tiên khi đăng ký combo từ 03 môn bất kỳ
  • GIẢI BA: Học bổng trị giá 50% cho 03 môn đầu tiên khi đăng ký combo từ 03 môn bất kỳ
  • Áp dụng cho khóa học ACCA tại trung tâm và Online
CFA
  • GIẢI NHẤT: Học bổng trị giá 90% level bất kỳ thuộc chương trình học CFA
  • GIẢI NHÌ: Học bổng trị giá 70% level bất kỳ thuộc chương trình học CFA
  • GIẢI BA: Học bổng trị giá 50% level bất kỳ thuộc chương trình học CFA
  • Áp dụng cho khóa học CFA tại trung tâm và Online
CMA
  • GIẢI NHẤT: Học bổng trị giá 90% học phí thuộc 1 trong 2 phần bất kỳ
  • GIẢI NHÌ: Học bổng trị giá 70% học phí thuộc 1 trong 2 phần bất kỳ
  • GIẢI BA: Học bổng trị giá 50% học phí thuộc 1 trong 2 phần bất kỳ
  • Ngoài ra, học viên sẽ được miễn 50% phí đầu vào và phí thường niên

Cách thức tham dự

• Hoàn thành Form đơn xin học bổng
  • Đối với sinh viên bổ sung Bảng điểm đại học
  • Hoàn thiện bài Essay tiếng Anh/tiếng Việt
  • Tham gia bài Kiểm tra chuyên môn với 30 câu hỏi (Trắc nghiệm) thuộc các nhóm chủ đề: Kiến thức, Tư duy, Tiếng Anh
  • Ứng viên nhận kết quả muộn nhất trong vòng 1 tháng sau khi thực hiện xong bài thi Đánh giá năng lực

Đăng ký tham dự

Sinh viên và Người đi làm mong muốn theo học và hoàn thành các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực Kế – Kiểm – Tài chính

Sinh viên
  • GPA tại thời điểm nộp hồ sơ đạt 3.2 trở lên
  • Đạt 70% điểm bài Test đánh giá trở lên
Đăng ký học bổng
Người đi làm
  • Đạt 70% điểm bài Test đánh giá
Đăng ký học bổng

Cảm nghĩ của học viên

Hơn 100 học viên đã nhận học bổng của SAPP từ năm 2018

Hệ thống LMS của khóa học CFA Online được thiết kế rất chỉnh chu và chuyên nghiệp. Với hàng loạt tính năng hữu ích, mình dễ dàng theo dõi tiến độ cũng như đánh giá kết quả học tập của bản thân để cố gắng cải thiện và tiếp tục phát triển.

Nguyễn Văn Quốc

Sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh Tê Quốc Dân

• Top 10% điểm cao nhất thế giới CFA Level 1 kỳ tháng 8/2023

Khi đăng ký học CFA Online tại SAPP, em khá bất ngờ vì video bài giảng trên LMS không giới hạn lượt xem, tiện để em xem đi xem lại bất cứ lúc nào em muốn. Hơn nữa, mặc dù học Online nhưng em được tương tác support rất nhiệt tình, mọi thắc mắc về kiến thức chuyên môn đều được giảng viên và đội ngũ SAPP giải đáp cặn kẽ.

Lê Phương Huệ

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, TP. Hồ Chí Minh

• Pass CFA Level 1 kỳ tháng 5/2023

Hệ thống LMS đã chia sẵn các môn học thành từng phần nhỏ. Mình đã bắt đầu ôn tập một cách dễ dàng nhờ sự sắp xếp khoa học của hệ thống thay vì hoang mang không biết bắt đầu từ đâu.

Phạm Đức Phú

Du học sinh trường Đại học Fordham, Hoa Kỳ

• Top 10% Thế giới CFA Level 1, kỳ tháng 8/2023

giới thiệu SAPP academy

Những câu hỏi thường gặp

Chào bạn, học bổng Futurewards dành cho bất kỳ ai đang quan tâm và mong muốn theo đuổi chứng chỉ CFA, ACCA, CMA

• Nhóm sinh viên xuất sắc và nhân sự ưu tú đang quan tâm đến các chứng chỉ quốc tế SAPP đang đào tạo (CFA, ACCA, CMA)
  • Nhóm Học viên đã và đang theo học tại SAPP Academy đang có ý định đăng ký thêm các môn học khác.

Chúc bạn thành công chinh phục học bổng!

Nếu lựa chọn ghi danh với tư cách Người Đi Làm, thí sinh cần đáp ứng điều kiện:

• Ít nhất 4000h làm việc chuyên nghiệp (không nhất thiết liên quan tới Tài Chính);
  • Và/hoặc học chương trình cao học (đảm bảo ít nhất 3 năm học liên tiếp)

Với mong muốn luôn được đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục CFA, SAPP là đơn vị đào tạo duy nhất có Phòng Trải Nghiệm Dịch Vụ học viên chuyên biệt mang đến dịch vụ học tập hoàn hảo nhất. Khi trở thành học viên tại SAPP, Đội Ngũ Chăm Sóc luôn hỗ trợ bạn trong 4 giờ làm việc tất cả các vấn đề trong quá trình học tập.

Theo viện CFA, thời gian học mỗi level CFA sẽ mất tối thiểu 300 giờ với 10 môn học phân bổ tỷ trọng khác nhau. Với khóa học CFA Online, trung bình thời gian học 1 level sẽ diễn ra trong 6 tháng và ôn thi trong 3 tháng. Học viên sẽ được học tập và ôn thi trong khoảng 9 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Kết nối với SAPP Academy

Icon Facebook Icon LinkedInIcon zalo
Thông tin chứng nhận

Ngày cấp: 26/07/2016

Thông tin chi nhánh

SAPP Academy @ 2023. All rights reserved.