Webinar ACCA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

[Tri ân học viên] 7 Years With SAPP: You Share - We Care

0:00AM - 23:59PM

14 tháng 10 năm 2021

Online

Để kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi của mình, SAPP gửi đến các bạn học viên ACCA lời tri ân thông qua chương trình: 7 Years With SAPP: You Share - We Care! SAPP Academy rất hy vọng đây sẽ là dịp để SAPP có thể nhận được thật nhiều câu chuyện, trải nghiệm từ tất cả học viên. Qua đó, trên hành trình 8 năm, 10 năm tới đây, đội ngũ của SAPP sẽ có thể tiếp tục cố gắng hoàn thiện và phát triển để đem đến cho sinh viên Việt Nam 1 môi trường đào tạo tốt nhất.

[Webinar] Học thử FA/F3: Đọc hiểu Báo cáo tài chính cơ bản

Sự kiện được tổ chức bởi SAPP Academy, dành cho những ai đang quan tâm đến môn FA/F3 nói riêng và chương trình học ACCA nói chung. Chương trình hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ bất cứ sự kiện bổ ích nào từ SAPP bằng cách like và follow trang fanpage của SAPP nha.

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY