Webinar: Dẫn Lối Vào Ngành Tài Chính Không Bối Rối

Online qua ZOOM

SAPP

Webinar

Bạn là sinh viên ngành Tài chính nhưng không biết ngành học của mình ra trường sẽ làm gì? Các vị trí Tài chính đều yêu cầu kinh nghiệm?,... Không chỉ mình bạn có những băn khoan, lo lắng này mà rất nhiều bạn sinh viên ngành Tài chính đều cảm thấy "lạc lõng" trên con đường sự nghiệp phía trước.

Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên ngành Tài chính ra trường nhưng rất nhiều trong số đó không có định hướng nghề nghiệp cho bản thân rõ ràng. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự thì việc bước chân vào thị trường lao động và có được chỗ đứng vững chắc càng trở nên khó khăn với các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy các bạn sinh viên cần phải chuẩn bị những gì trước những thách thức ngoài kia?

Hãy cùng SAPP xóa tan đi những lo lắng, mơ hồ về con đường nghề nghiệp ngành Tài chính và lắng nghe những lời khuyên của anh chị giàu kinh nghiệm trong ngành.

Liệu Có Lắm Mối Tối Nằm không?

Học Tài Chính

Tại Sao Bạn Không Nên
 Bỏ Lỡ Sự Kiện Này?

Những vị trí, lộ trình về con đường nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Tài chính sẽ được diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ.

Cơ hội chữa CV miễn phí

3 bạn may mắn sẽ có cơ hội được chữa CV miễn phí từ diễn giả có 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự và tuyển dung.

Bỏ túi tips chinh phục nhà tuyển dụng

Những tips ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và cả lời khuyên về hành trang cần chuẩn bị sẽ được chia sẻ trong sự kiện.

Khám phá bản đồ
nghề nghiệp ngành Tài chính

Ms. Vân Vũ

Host

➤ Chief Financial Officer, Aurai Wind Energy - Công ty thành viên của Bamboo Capital
➤ Chief Financial Officer, Kim Đức Group
➤ Auditor, KPMG
Mr. Lưu Khánh Trường

Ms. Kiều Mỹ Hạnh

Diễn Giả Sự Kiện Là Ai?

➤ PX Assistant Manager, SAPP Academy
➤ Hanoi Branch Director, HR1 Vietnam Holdings
➤ Managing Director, HCS Việt Nam
➤ Head of Talent Acquisition & Training Department, M-Talent

1. Thị trường lao động trước bối cảnh của nền kinh tế
Chia sẻ và góc nhìn của diễn giả về thị trường lao động trước bối cảnh nền kinh tế hiện nay cũng như bão "cắt giảm" nhân sự của nhiều doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường như thế nào?
2. Tài chính lắm lối, nhưng không rối rắm
3. Sinh viên Tài chính cần chuẩn bị gì?
Đứng trước bối cảnh đầy khó khăn của nền kinh tế và yêu cầu về kinh nghiệm của Nhà tuyển dụng, sinh viên cần chuẩn bị gì?

Timeline Chương Trình Dự Kiến

Cơ hội việc làm, lộ trình nghề nghiệp dành cho sinh viên Tài chính và câu chuyện về chuyển ngành.

Đăng Ký Tham Gia
Ngay Tại Đây