Webinar "Kế - Kiểm - Tài Chính: Ngã 3 Đường Hay Đại Lộ?"

KẾ - KIỂM - TÀI CHÍNH

19h, ngày 24/02/2023

WEBINAR

Online qua Zoom

Ngã ba đường hay đại lộ?

Bạn đã hình dung về công việc của mình trong 3 năm tới chưa?
Bạn có nghĩ học Kế - Kiểm chỉ làm có thể làm Kế toán, Kiểm toán?
Bạn có đang xây dựng lộ trình cho bản thân không?

Chúng mình biết rằng, đa số các bạn - những bạn sinh viên đang ngồi trên giảng đường vẫn đang rất mơ hồ, lo lắng về con đường sự nghiệp của bản thân sau khi ra trường. Hơn bao giờ hết, lúc này bạn cần những anh chị đi trước có thể chia sẻ, đưa ra những lời khuyên cho bạn từ những trải nghiệm của họ. SAPP hiểu và đó là lý do chúng mình tổ chức Webinar "Kế - Kiểm - Tài chính: Ngã 3 Đường Hay Đại Lộ", bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay để có câu trả lời cho những băn khoăn của bản thân?

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bạn Sẽ Là Ai Trong 3 Năm Tới?

Tại Sao Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Sự Kiện Này?

Phá bỏ "mơ hồ" về cơ hội nghề nghiệp

Lắng nghe chia sẻ từ người trong ngành

Nhận quà cực "COOL"

Những câu chuyện khi còn ngồi trên giảng đường và khi đi làm sẽ được diễn giả chia sẻ chân thực trong sự kiện. Bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe và hỏi đáp trực tiếp cùng anh chị diễn giả là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành, có kinh nghiệm ở nhiều vị trí Kế - Kiểm - Tài chính tại BIG4 và các tập đoàn lớn.
Tham gia sự kiện sẽ giúp bạn xóa bỏ những băn khoăn, mơ hồ về cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn hình dung rõ hơn về lộ trình sắp tới của bản thân từ đó có cho mình những kế hoạch rõ ràng để chinh phục điều bạn mong muốn.
Tài liệu ACCA và món quà "bí mật" cực hấp dẫn chỉ dành cho các bạn tham gia sự kiện. Click đăng ký ngay thôi bạn ơi.

Financial Due Diligence tại KPMG;
Senior Financial and Budget Analyst tại TNG Holdings VietNam ;
Audit tại KPMG.

Mr. Phạm Hoàng Đức

Kế toán Cấp cao tại  Masan;
Kế toán hợp nhất tại Vinfast;
Audit Assistant Manager tại KPMG.

Ms. Phạm Minh Ngọc

Diễn Giả Trong Sự Kiện
Họ Là Ai?

ACCA có thực sự hữu ích khi bạn đi làm?
Học ACCA chỉ giúp ích khi bạn làm Kế - Kiểm?
Cùng lắng nghe diễn giả chia sẻ nhé!

Cơ hội nghề nghiệp từ chứng chỉ ACCA

Khung Chương Trình Dự Kiến

Khi học và khi đi làm liệu có giống như bạn tưởng tượng? Những "sự thật" mà chỉ khi đi làm bạn mới biết. Tất cả sẽ có trong phần 1 của chương trình
Học Kế - Kiểm, tưởng tượng và thực tế
Câu chuyện về "cú quay xe"  trong sự nghiệp, về những khó khăn và bài học rút ra trên con đường chinh phục đam mê sẽ được diễn giả chia sẻ trong phần 2
Kế - Kiểm và Tài chính, liệu có cùng đường?

Học Viên Nói Gì
Về Sự Kiện Của SAPP?

Webinar đã mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích và được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Em xin cảm ơn ban tổ chức và các diễn giả rất nhiều ạ!
Ưu: diễn giả xịn, nội dung hay

Dạ em thấy hai anh chị diễn giả sharing rất nhiệt tình và tâm huyết ạ.

Qúa tuyệt vời

Đăng Ký Tham Gia