; Webinar: Rủi Ro Từ Sai Lệch Hành Vi Đến Các Quyết Định Đầu Tư Tài Chính

Học Thử CFA Cùng CFA Charterholder

19:00 | 09/01/2022 | 50 slots

Thị trường đầu tư
tài chính luôn rủi ro với những người thiếu
kiến thức bài bản và toàn diện...

Trước khi đưa ra một quyết định đầu tư tài chính, nhà phân tích - đầu tư luôn bị chịu tác động bởi cả các yếu tố lý trícảm tính. Trong khi những sai lệch về nhận thức như thu thập xử lý thông tin sai, thiếu kiến thức… có thể sớm cải thiện thì những sai lệch về cảm xúc thường ăn sâu vào suy nghĩ, rất khó để tác động.

Đó cũng là lý do khiến thị trường đầu tư trở nên khó đoán, tăng mức độ rủi ro cho những nhà phân tích - đầu tư đang thiếu hụt các kiến thức bài bản và toàn diện.

Vậy, làm cách nào để có thể tiết chếthích ứng với những sai lệch trong hành vi tài chính này? Làm thế nào để các nhà đầu tư cá nhân có thể phân tích đầy đủ chuyên nghiệp hơn các đặc điểm của thị trường để có các quyết định đầu tư hiệu quả nhất?

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP CÙNG CFA CHARTERHOLDER

Giảng viên CFA Charterholder trực tiếp giải đáp các thắc mắc của người tham dự về bài giảng và kinh nghiệm làm việc.

KIẾN THỨC CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Bài giảng được cập nhật các kiến thức mới nhất, có tính ứng dụng cao trong các dự án đầu tư cá nhân.

NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU SAU SỰ KIỆN

Slide và Record sẽ được gửi sau khi người tham dự điền form khảo sát kết thúc buổi học.

TỔNG QUAN NỘI DUNG CFA LEVEL 1

Tổng quan về chương trình học, tính ứng dụng cũng như sự chuẩn hóa của các nội dung kiến thức trong CFA Level 1.

LỢI ÍCH
KHI THAM DỰ SỰ KIỆN

NỘI DUNG BUỔI HỌC THỬ

TỔNG QUAN VỀ CFA LEVEL 1