Workshop CFA: Thận Trọng Giải Case - Tránh Bẫy Giá Ảo

Workshop CFA

Định Giá Cổ Phiếu Thực
Đầu Tư Có Chừng Mực

Ứng dụng phương pháp hệ số nhân và phương pháp chiết khấu dòng tiền trong case study thực tiễn

09:00 | Thứ Bảy, 29/10/2022

SAPP Academy | Khu vực HCM

số 2A Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Tại sao phải Định Giá Cổ Phiếu?

Đăng ký ngay!

Biết thôi là chưa đủ, vì vậy Workshop CFA: Định Giá Cổ Phiếu Thực - Đầu Tư Có Chừng Mực ra đời nhằm hướng đến một tư duy đúng và đủ cho những ai muốn trở thành nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp nói chung, đầu tư cổ phiếu nói riêng.

Với sự hướng dẫn trực tiếp của CFA Charterholder, các bạn sẽ được thực hành đào sâu, phân tích case study thật - định giá cổ phiếu thật ngay tại SAPP Academy.

Với các doanh nghiệp, định giá cổ phiếu là một trong những bước quan trọng của công ty cổ phần khi muốn chào bán cổ phiếu, huy động vốn và tăng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường.

Với các nhà đầu tư, định giá cổ phiếu là một việc cần được "nằm lòng" để biết được loại cổ phiếu nào đáng mua và có khả năng sinh lợi lớn nhất. Một cách dễ hiểu đó là đánh giá xem cổ phiếu đó đáng giá bao nhiêu tiền và mình có thể kiếm lợi như thế nào từ nó.

Trở thành người ĐẦU TIÊN trải nghiệm học CFA qua case study

Việc học đi đôi với hành,  ứng dụng kiến thức vào các tình huống thực tế

Thiết kế giảng dạy dựa trên mục tiêu giúp cho người học chủ động, sáng tạo trong cách học, tư duy.

Chú trọng hoạt động trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động đa dạng như thảo luận, thuyết trình...

Giảng viên sẽ là người đồng hành, hỗ trợ thay vì là người truyền đạt/giảng dạy theo phương pháp truyền thống.

Đăng ký ngay!

Tại sao bạn nên tham gia
 Workshop CFA tại SAPP?

SỰ KIỆN FREE NHƯNG KIẾN THỨC LÀ PREMIUM

Tham gia workshop, bạn sẽ được thực hành giải case study áp dụng kiến thức thuộc CFA level 1, môn Equity Valuation: Concepts and Basic Tools. Đây là một trong rất nhiều kiến thức mà nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp cần nằm lòng để phát triển sự nghiệp và chuyên môn.

CASE STUDY CÓ 1-0-2, MANG TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Case Study được giảng viên tổng hợp từ các trường hợp điển hình, có tính ứng dụng cao trong công việc cũng như đầu tư. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận tư duy đúng đắn và áp dụng trong thực tiễn về sau.

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP BỞI CFA CHARTERHOLDER

Một người mentor giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn tiếp cận đúng tư duy giải case study, áp dụng đúng kiến thức để thực hành định giá giá trị thực của cổ phiếu.

TỰ TIN TRONG CÔNG VIỆC VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ

Thông qua những hướng dẫn và thực hành trực tiếp tại sự kiện, bạn có thể áp dụng vào trong công việc hàng ngày và tự bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro tài chính khi quyết định đầu tư tài chính nói chung.

Ai sẽ giải case cùng bạn?

Mr. Nguyễn Tuấn Anh, CFA

Với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc phong phú trong lĩnh vực đầu tư tài chính, anh Tuấn Anh sẽ là người trực tiếp cùng các bạn múa bút giải case trong workshop lần này. Kỹ năng financial modeling sẽ được anh đào sâu và giúp các bạn tiếp cận tư duy giải case, giải đề một các tổng quan và chi tiết nhất.
Assistant Investment Manager tại Logos Property
Former Senior M&A Transaction Advisory, Deloitte Vietnam
Former Senior M&A Transaction Advisory, EY Consulting Vietnam

Sự kiện phù hợp với ai?