Bài viết ACCA

Cập Nhật Lệ Phí Thi Và Lịch Thi ACCA Kỳ Tháng 6 Năm 2024 [Mới Nhất]

06 Tháng 03, 2024

Tổng hợp các thông tin về lệ phí và lịch thi tháng 6 năm 2024 đầy đủ, chi tiết nhất.

7 Nội Dung Cần Thiết Trong CV Ứng Tuyển BIG4

25 Tháng 04, 2024

CV là lời chào đầu tiên của ứng viên tới nhà tuyển dụng và là căn cứ để nhà tuyển dụng đặt ra các câu hỏi ở những vòng sau. Vì vậy, việc hoàn thiện được một CV chất lượng là rất quan trọng đối với các ứng viên.

Cập Nhật Pass Rate Đầy Ấn Tượng Của SAPP Trong Kỳ Thi ACCA Tháng 3

25 Tháng 04, 2024

Cùng theo dõi chi tiết Pass Rate từng môn của học viên ACCA tại SAPP trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh Nghiệm Học - Thi ACCA, Lấy Bằng Cử Nhân Kế Toán Ứng Dụng OBU Từ Background Trái Ngành

22 Tháng 04, 2024

Khi hoàn thành 9 môn cấp độ Ứng dụng của ACCA, bạn sẽ có cơ hội nhận được song bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Oxford Brookes University và chứng chỉ Advanced Diploma in Accounting and Business của ACCA. Vậy nên, học ACCA sẽ giúp người học trái ngành củng cố CV, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. Kinh nghiệm học ACCA lấy bằng OBU của một background trái ngành như thế nào? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Những Nấc Thang Thăng Tiến Sự Nghiệp Trong Nghề Tư Vấn Thuế

20 Tháng 04, 2024

Tư vấn Thuế là một công việc có sức hút không kém gì Kiểm toán. Trước tình hình phát triển của kinh tế thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều công ty Việt Nam cũng như các doanh nghiệp hay tập đoàn đa quốc gia đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ Tư vấn Thuế. Vậy hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu về nghề Tư vấn Thuế nhé!

Học Kiểm Toán Thì Làm Gì? Các Trường Đại Học Nào Đào Tạo Ngành Kiểm Toán? Vì Sao Kiểm Toán Thường Học ACCA?

16 Tháng 04, 2024

Học Kiểm Toán là một lựa chọn thông minh đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực Tài chính, Kế toán và Quản lý doanh nghiệp. Điều này không chỉ mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp ổn định và phát triển, mà còn đem lại những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn đa quốc gia lớn. Tuy nhiên, khi quyết định theo đuổi ngành này, việc lựa chọn trường đại học phù hợp và có chất lượng đào tạo là điều cực kỳ quan trọng. Bài viết này sẽ đi sâu vào tìm hiểu về những trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo ngành Kiểm Toán, cũng như lý do tại sao nhiều sinh viên lựa chọn học ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng và Kiểm toán)

Nhìn Lại Toàn Cảnh Kỳ Fresh Graduate 2024 Của BIG4 – Ứng Viên Rút Ra Bài Học Gì?

10 Tháng 04, 2024

Đợt tuyển dụng BIG4 Fresh Graduate 2024 vừa khép lại. Hãy cùng SAPP Accademy nhìn lại một kỳ tuyển dụng Fresh Graduate diễn ra như thế nào và đúc rút được kinh nghiệm gì nhé!

Hé Lộ Bí Quyết “Thi Đâu Trúng Đó” Của Thủ Khoa Học Viện Tài Chính Lương Lan Hương

28 Tháng 03, 2024

Tốt nghiệp cử nhân Xuất sắc chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp của Học viện Tài chính, đạt GPA “khủng” 3.97/4, “nam châm hút học bổng”, hoàn thành 9 môn F ACCA ở tuổi 23.. Trên đây là một loạt thành tích đáng ngưỡng mộ của cô bạn Lương Lan Hương - cựu Audit Intern tại Deloitte, học viên của SAPP Academy. Bí kíp nào giúp Lan Hương chinh phục được nhiều mục tiêu sự nghiệp cùng lúc? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

CÁC DOANH NGHIỆP CÓ NHÂN SỰ HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan