ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN TẠI SAPP ACADEMY

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA, CMA tại Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Đầu tư - Tài chính, Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao tại tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2014, SAPP Academy là đơn vị “trẻ” nhất được ACCA Global công nhận đạt chất lượng đào tạo ở cấp độ Vàng và được ủy quyền tổ chức thi CBE tại Việt Nam. Với 100+ giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế CFA, ACCA, CPA,... và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup, VNDirect, BIDV, Ủy ban chứng khoán Nhà nước..., cùng với 4000+ lượt học mỗi năm, SAPP Academy tự hào khi 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán, BIG 4 ngân hàng, các tập đoàn tài chính, chứng khoán, quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

I. Trở thành mảnh ghép của SAPP Academy

Anh chị đang là:

• Đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính, đặc biệt là làm việc tại BIG4, Top 10 doanh nghiệp kiểm toán, Top 10 doanh nghiệp chứng khoán, tài chính lớn nhất tại Việt Nam như EY, KPMG, PwC, Deloitte, BVSC, VNDirect,...
  • Theo đuổi các bằng cấp nghề nghiệp Quốc tế như ACCA, CFA, CMA, CPA Aus;
  • Mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức quý báu đã tích lũy trong suốt những năm qua.

SAPP Academy kính mời anh chị ứng tuyển trở thành giảng viên giảng dạy tại SAPP Academy, trở thành những người đồng hành đáng tin cậy cùng SAPP nâng bước hàng nghìn học viên mỗi năm chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

"Nâng đỡ những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi"

- Nguyễn Đức Thái, Co-Founder của SAPP Academy -

Hãy trở thành mảnh ghép tuyệt vời của SAPP Academy trong sứ mệnh nâng cao chất lượng nhân lực Việt.

II. Đăng ký trở thành giảng viên đào tạo tại SAPP Academy

Hãy điền thông tin ở Form dưới đây, bộ phận phụ trách sẽ liên hệ ngay với bạn!

III. Thông tin tuyển dụng giảng viên

3.1. Các khóa học tuyển dụng

3.2. Yêu cầu tuyển dụng

Yêu cầu kỹ năng với giảng viên:

Yêu cầu kinh nghiệm với giảng viên:

3.3. Địa điểm giảng dạy và thời gian giảng dạy

Địa điểm giảng dạy Thời gian giảng dạy
  • Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Từ Thứ 2 - Thứ 6: Tối từ 18h30 - 21h30
  • Thứ 7, Chủ nhật: Sáng từ 8h30 - 11h30, Chiều từ 14h00 - 17h00, Tối từ 18h30 - 21h30

3.4. Liên hệ ứng tuyển

Gửi CV đến địa chỉ email: hr@sapp.edu.vn