10

Năm đồng hành cùng

học viên, vinh dự trở thành đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA.

479

Lớp luyện thi ACCA

cam kết chất lượng đầu ra cho kỳ thi gần nhất.

80

Học viên

1500+ Học viên ACCA mỗi năm, 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 và TOP10 doanh nghiệp Kế - Kiểm tại Việt Nam Giải pháp học ACCA Online toàn diện nhất hiện nay

Học ACCA - Tấm bằng "MBA trong ngành Tài chính - Kế toán"

Với hệ thống 13 môn học có nội dung trải dài trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Đáp ứng nhu cầu thị trường, phù hợp với bối cảnh Việt Nam đang áp dụng các chuẩn mực kế toán quốc tế để hội nhập sâu rộng, giúp nhiều ứng viên thỏa mãn tiêu chí tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp đa quốc gia.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Được công nhận ở 179 quốc gia và với hơn 7.400 đối tác toàn cầu, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp tại nhiều vị trí hấp dẫn như kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán, giám đốc tài chính, kiểm toán viên, tư vấn thuế,...

Lộ trình thăng tiến

4,12% hội viên ACCA tại Trung Tâm đảm nhận chức Tổng giám đốc, 31% hội viên làm việc tại vị trí Giám đốc, 25,6% hội viên làm việc ở cấp trưởng phòng và còn lại đảm nhận công việc tại vị trí kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán và chuyên viên cấp cao.

Chứng chỉ, bằng cấp quốc tế

Cơ hội sở hữu Bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của Đại học Oxford Brookes, Bằng Thạc sĩ khoa học Kế toán chuyên nghiệp của Đại học London, chứng chỉ Diploma in Accounting and Business, Advanced Diploma in Accounting and Business...

Mở rộng networking

Kết nối với hơn 227.000 hội viên toàn cầu và hơn 1.300 hội viên Việt Nam đều là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Danh vị vĩnh viễn

Cơ hội sở hữu danh vị vĩnh viễn, cam kết cho sự chuyên môn trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế trong khi trở thành ACCA Member.

TẠI SAO NÊN CHỌN

HỌC ACCA ONLINE TẠI SAPP ACADEMY?

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA

Từ 3/2019, SAPP Academy liên tục là đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, và là đơn vị tiên phong có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

khóa học ACCA online

Nền tảng HỌC TRỰC TUYẾN LMS toàn diện

SAPP sở hữu nền tảng học trực tuyến hiện đại, đa trải nghiệm. Học viên sẽ học tập thông qua Video record được chia nhỏ từ 10 - 30 phút, giúp học viên chủ động học tập trong những khoảng thời gian khác nhau. Ngoài ra, nền tảng LMS còn có tính năng như Theo dõi tiến độ học tập, Tự tạo bài test cá nhân hóa, Máy tính, Tra từ điển, Download tài liệu... Nền tảng học tập thuận tiện giúp giảm thiểu mọi rào cản và duy trì động lực học tập cho học viên.

khóa học ACCA online

100% giảng viên là ACCA Member, BIG4

Các giảng viên ACCA tại SAPP đều sở hữu chứng chỉ quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. 100% giảng viên trải qua khóa đào tạo Higher Education Training (trong 40h) nhằm đảm bảo kỹ năng sư phạm. Quá trình giảng dạy được giám sát, đánh giá đa chiều, liên tục từ đội ngũ Quản lý chất lượng và Nghiên cứu & phát triển chương trình đào tạo của SAPP.

khóa học ACCA online

Chương trình học Cá nhân hóa đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình ACCA tại SAPP được thiết kế bởi đội ngũ Learning Design Experts chuyên biệt, theo "tiêu chuẩn vàng" ADDIE và khung phổ quát Universal for Learning Design trong thiết kế giáo dục. Các chuyên gia theo sát và đồng hành cùng học viên xuyên suốt quá trình học thi. Nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng hành trình học viên, SAPP thấu hiểu từng điểm chạm và cung cấp giải pháp phù hợp trong mỗi thời điểm.

khóa học ACCA online

Rút ngắn tới 40 - 60% thời gian

Học ACCA Online giúp tiết kiệm thời gian tới 40 - 60% so với học Offline. Học viên linh hoạt học tập trong mọi khung giờ phù hợp, giảm thiểu thời gian phải di chuyển tới trung tâm cũng như không cần chờ đợi lịch khai giảng. Trung bình 70 giờ học mỗi môn, các video được chia nhỏ thành từ 15 - 20 phút giúp học viên (đặc biệt là người đi làm bận rộn hoặc sinh viên năm cuối) chủ động học tập trong nhiều khung thời gian khác nhau.

khóa học ACCA online

Kho 100+ học liệu đa dạng theo khung thiết kế phổ quát UDL

100+ tài liệu bao gồm từ điển, video record, cẩm nang... được trình bày dưới dạng chữ, hình ảnh, sơ đồ tư duy. Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển chương trình đào tạo đã thiết kế bài học để kích thích hứng thú, duy trì động lực học tập của học viên, đa dạng phương tiện trình bày, đa dạng phương tiện hành động và biểu đạt. Ngoài ra, tài liệu được tích hợp phần ghi chú để học viên dễ dàng ghi chép những nội dung quan trọng trong quá trình nghe giảng.

khóa học ACCA online

Chiến lược ôn thi ACCA hiệu quả, pass rate luôn vượt toàn cầu

Trải qua 1/2 chương trình học, học viên sẽ thực hiện Mid - term test và tiếp tục làm Final test vào cuối khóa. Học viên được cung cấp video tổng ôn lý thuyết cuối khóa, chữa bài tập điển hình của từng môn học, thi thử Mock Exam, xây dựng lộ trình ôn tập cá nhân hóa 1 : 1 với chuyên gia dựa trên kết quả thi thử. Do đó, pass rate các môn ACCA của SAPP luôn cao vượt toàn cầu.

khóa học ACCA online

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua kênh Support chuyên biệt

Học viên được đảm bảo giải đáp 24/7 thông qua nhiều kênh hỗ trợ như Fanpage, ngay tại bài giảng, trên website, group Zalo với giảng viên. SAPP cam kết giải đáp thắc mắc của học viên trong 4h làm việc. Trên nền tảng học trực tuyến của SAPP có sẵn các tính năng và nút điều hướng để bạn liên hệ trực tiếp với bộ phận Customer Support chuyên biệt. SAPP tự tin luôn đồng hành với bạn suốt quá trình học tập.

GIỚI THIỆU

GIẢNG VIÊN ACCA ONLINE TẠI SAPP ACADEMY

Với 10 năm phát triển, SAPP Academy là đơn vị TOP đầu trong lĩnh vực đào tạo ACCA tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Một trong các yếu tố tạo nên sự thành công của SAPP là đội ngũ giảng viên Giàu kinh nghiệm - Chất lượng cao - Hiệu quả - Tận tâm.

GIÀU KINH NGHIỆM: Giảng viên của SAPP đều là ACCA Member, đang nắm giữ vị trí cấp cao trong nhiều lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại các doanh nghiệp lớn của các công ty lớn. Vì vậy, ngoài kiến thức chuyên môn, giảng viên còn đem đến nhiều góc nhìn mới mẻ cũng như kinh nghiệm thực tế hữu ích cho học viên.

CHẤT LƯỢNG CAO: Giảng viên bắt buộc trải qua khóa High Education Training cũng như quy trình giảng thử và đánh giá chất lượng bởi bộ phận Quality Control trước khi khai giảng lớp học.

HIỆU QUẢ: Giảng viên trực tiếp tham gia vào quy trình thiết kế bài giảng (Delivery Plan), xây dựng chiến lược ôn thi và hỗ trợ học viên cùng bộ phận Study Experience. Bằng kinh nghiệm thực tế và chuyên môn sư phạm, giảng viên tại SAPP giúp cho học viên hiểu sâu kiến thức, phát triển tư duy nghề nghiệp đồng thời đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

TẬN TÂM: Giảng viên tại SAPP theo đuổi triết lý "Learner - Focus", dành nhiều nỗ lực và thời gian để giải quyết những rào cản, khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình học thi ACCA. Hơn 80% học viên tại SAPP hài lòng với chất lượng giảng dạy của giảng viên sau khi kết thúc học phần.

Khóa học ACCA Online cùng ACCA Member Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ

Chứng chỉ ACCA là một chứng chỉ uy tín mang tầm cỡ quốc tế cung cấp nhiều cơ hội cho việc làm cho người sở hữu. Khóa học ACCA online hiện được rất nhiều người quan tâm.

khóa học acca online

Khóa học ACCA online đang là xu hướng học tập được nhiều bạn theo đuổi lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính doanh nghiệp theo đuổi. Hiểu được điều đó, SAPP Academy nỗ lực đem tới khóa học ACCA Online với hệ thống học tập toàn diện, chất lượng đào tạo vượt trội, quy trình hỗ trợ học viên tận tâm. Cùng SAPP tìm hiểu thêm về lợi ích và ưu điểm cũng như chi tiết khóa học ACCA trực tuyến nhé!

1. Tổng quan khóa học ACCA Online 

khóa học acca online

1.1. Khóa học ACCA Online là gì?

Trước khi tìm hiểu về khóa học ACCA online, cùng SAPP tìm hiểu về chứng chỉ ACCA là gì?

ACCA là viết tắt của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc, một tổ chức kế toán quốc tế uy tín với hơn 179 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận. Văn phòng ACCA được đặt tại 44 quốc gia và cung cấp nhiều chứng chỉ giá trị và uy tín.

Chứng chỉ ACCA là một trong những chứng chỉ được hiệp hội ACCA cung cấp, chứng chỉ giúp minh chứng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và khả năng tiếng Anh của học viên giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn ứng viên đáp ứng được tiêu chuẩn doanh nghiệp đưa ra. ACCA là chứng chỉ kế toán tiếp cận nhanh nhất trên thế giới với hơn 227.000 hội viên và 517.000 học viên trên toàn cầu.

Khóa học ACCA online là một giải pháp thay thế cho việc học trực tiếp trên lớp. Học viên ACCA có thể học mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có thiết bị kết nối để truy cập bài giảng, chương trình được hướng dẫn bởi giảng viên có kinh nghiệm và có chứng chỉ quốc tế. Tài liệu và dịch vụ hỗ trợ khác cũng được cung cấp đầy đủ cho học viên. Đây là phương thức học ưu việt với các bạn học viên bận rộn, ít thời gian rảnh và không tiện lợi đến các lớp học trực tiếp, là xu hướng tất yếu trong xã hội phát triển với công nghệ hiện đại.

1.2. Tại sao nên học ACCA Online?

1.2.1. Học ACCA Online phù hợp với học viên bận rộn, có thể chủ động sắp xếp thời gian học

khóa học acca online

Học ACCA trực tuyến là cách học tiện lợi nhất với học viên, có thể học từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn có sẵn giảng viên hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ. Điều này rất phù hợp cho những người bận rộn công việc hoặc sinh viên đang chuẩn tốt nghiệp có thể sắp xếp thời gian.

Bên cạnh đó, khóa học ACCA online là giải pháp tốt cho những học viên nhà xa trung tâm. Thay vì tốn thời gian di chuyển đến lớp học, bạn có thể học ở nhà với môi trường thoải mái giúp tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn, không bị gò bó bởi lịch khai giảng và cơ sở của trung tâm học.

1.2.2. Mức chi phí dành cho phương pháp học Online tốt hơn tới 50%

Học ACCA online có mức chi phí "mềm" hơn tới 50% bởi tiết kiệm được một số khoản chi phí so với học trực tiếp như: chi phí cho phòng học, điện nước và các khoản khác. Thậm chí, một số khóa học với học phí 0 đồng thường xuyên được SAPP Academy thiết kế.

Học viên vẫn được hưởng những quyền lợi về khóa học không khác gì nhiều so với học trực tiếp, bởi vậy, chương trình học online giúp học viên không dư giả về tài chính có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế.

1.2.3. Khóa học ACCA Online cam kết chất lượng đầu ra và hưởng dịch vụ chăm sóc hàng đầu dành cho học viên

khóa học acca online

So với tự học, tham gia  ACCA Online sẽ giúp bạn đảm bảo những quyền lợi về: học liệu cập nhật mới nhất, được hướng dẫn trực tiếp bởi ACCA Member, được hỗ trợ các thủ tục về mở tài khoản và đăng ký thi ACCA, được chữa bài bởi các chuyên gia. Tại SAPP Academy, bộ phận chuyên môn sẽ thiết kế lộ trình ACCA Online cá nhân hóa phù hợp với năng lực cho học viên. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ cho các kỳ thi và gặt hái kết quả tốt nhất.

1.2.4. Nền tảng học ACCA Online toàn diện đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục UDL

Hình thức học ACCA Online được người đi làm bận rộn và sinh viên năm cuối lựa chọn. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị đào tạo có thể cung cấp một hệ thống học trực tuyến toàn diện. SAPP Academy nỗ lực đem tới "hệ sinh thái" học tập Online đa trải nghiệm. Học viên gần như có mọi tính năng trên nền tảng LMS hiện đại: Xem video bài giảng record, Tra cứu học liệu, Tính toán, Từ điển, Ghi chép, Tự tạo bài test cá nhân hóa,...

2. Lợi ích đạt được sau khóa học ACCA Online

 • Sau khi học xong khóa học ACCA Online, học viên có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI hay công ty đa quốc gia, nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

 • Tại Việt Nam, hội viên ACCA thường là các nhân sự từ cấp Senior trở lên tại BIG4 hay các công ty có vốn FDI hoặc liên doanh với nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia. Theo thống kê, Hội viên ACCA đảm nhận chức Tổng giám đốc là 4.12%, Giám đốc là 31%, cấp trưởng phòng là 25.6%... Vì ACCA trang bị kiến thức cả về chiều sâu và chiều rộng trong mảng Kế - Kiểm - Tài chính nên học viên sẽ có năng lực chuyên môn để nắm giữ nhiều vị trí như kiểm toán, kế toán, chuyên viên tài chính, giám đốc tài chính, chuyên gia phát triển kinh doanh, tư vấn chiến lược...

3. Các chứng chỉ và bằng cấp để được học ACCA Online

khóa học acca online

ACCA không yêu cầu thi đầu vào, tuy nhiên, để học tốt thì bạn cần trang bị một số tiêu chí như sau:

 • Có trình độ ngoại ngữ ở mức trung bình khá trở lên (bằng C hoặc Ielts 5.5 hoặc Toefl 500 trở lên) 

 • Nếu chưa có bằng cấp hay kiến thức về kế toán, kiểm toán, tài chính nhưng muốn theo trái ngành thì nên bắt đầu từ các môn cơ bản (AB/F1, MA/F2, FA/F3) để có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi học các môn khó.

4. Hệ thống môn học ACCA Online

khóa học acca online

📊Cấp độ 📊Bằng cấp 🔍Môn thi
📈Kiến thức 🎓 Chứng chỉ Kế toán và Kinh doanh 📝Gồm 3 môn học:
Kế toán trong kinh doanh, Kế toán quản trị, Kế toán Tài chính
📈Kỹ năng 🎓Chứng chỉ Kế toán và Kinh doanh nâng cao
🎓Bằng cử nhân Kế toán ứng dụng do Đại học Oxford Brookes cấp
📝Luật kinh doanh và luật doanh nghiệp (Việt Nam); Quản trị hiệu suất); Thuế (Việt Nam); Báo cáo tài chính; Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo; Quản lý Tài chính

📈Chuyên môn

🎓(Chứng chỉ Chuyên nghiệp)
🎓Bằng Thạc sĩ Tài chính theo chương trình liên kết giữa ACCA và Đại học London
🎓Bằng MBA cấp bởi Đại học Oxford Brookes
🎓Trở thành hội viên của ACCA (khi có 3 năm kinh nghiệm và hoàn thành bài kiểm tra đạo đức

📝Bắt buộc (2 môn):
Lãnh đạo chiến lược doanh nghiệp; Báo cáo chiến lược doanh nghiệp
📝Tự chọn 2 trong 4 môn:
Quản trị tài chính nâng cao; Quản trị hoạt động kinh doanh hiệu quả nâng cao; Thuế nâng cao; Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao

 

5. Lộ trình khóa học ACCA Online

khóa học acca online

Chương trình ACCA được tổ chức linh hoạt với nhiều cấp độ đầu vào phù hợp cho mọi đối tượng. Tại SAPP Academy, học viên được thiết kế lộ trình học dựa trên định hướng nghề nghiệp, nhu cầu học tập và năng lực hiện tại. 

 • Trước khi học chính thức: Học viên được tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào; Nhận lộ trình học và kế hoạch học tập cá nhân hóa; Bổ trợ tiếng Anh chuyên ngành và kiến thức Pre - ACCA.
 • Học chính thức: Trải nghiệm hệ thống LMS toàn diện; Tham gia hoạt động khảo thí; Chữa các dạng bài tập chi tiết; Nhận hỗ trợ từ bộ phận chuyên môn.
 • Ôn thi: Tham dự Revision trước mỗi kỳ thi, Xây dựng lộ trình ôn thi cá nhân hóa 1 - 1 với Tutor, Tư vấn chiến lược ôn thi với đội ngũ Hộ trợ chuyên môn.

5.1. Lộ trình học ACCA với cấp độ nền tảng Kế toán

Người học vừa tốt nghiệp THPT và chưa có bằng chuyên ngành từ một trường Đại học hoặc Cao đẳng, và chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán và tài chính, vẫn có thể theo học ACCA qua chương trình Nền tảng kế toán (FIA). FIA được xem là cấp độ nhập môn về kế toán và tài chính, giúp người học tìm hiểu các kiến thức căn bản. Chương trình FIA cung cấp kỹ năng cho người học thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực và trình độ kế toán viên quốc tế. Đó là bước đầu cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán.

Chương trình học ACCA Online không chỉ tập trung vào kiến thức lý thuyết mà học viên còn được áp dụng kỹ năng vào các tình huống cụ thể trong thực tế. Vì vậy, chương trình được đánh giá là phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đối với nhân viên kế toán tài chính. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể tìm việc ngay hoặc tiếp tục học chương trình ACCA để nâng cao trình độ và năng lực với một bằng cấp chuyên nghiệp có giá trị mang tầm quốc tế.

5.2. Lộ trình học chinh phục chứng chỉ ACCA

Để sở hữu chứng chỉ ACCA, bạn cần hoàn thành 3 điều kiện sau:

 • Hoàn thành 13/15 môn học trong 3 cấp độ của ACCA
 • Trải qua bài thi Online về Đạo đức nghề nghiệp
 • Có 3 năm liên quan trong lĩnh vực

Ở cấp độ Kiến thức ứng dụng, học viên sẽ được tìm hiểu về bối cảnh kinh doanh và công nghệ qua môn BT, biết cách ghi nhận chính xác các giao dịch kế toán qua môn FA, biết cách ghi nhận và giải thích dòng chảy tài chính của doanh nghiệp để phục vụ cho mục đích quản trị thông qua môn MA. Hoàn thành cấp độ này, học viên đã có thể ứng dụng vào những công việc của một Kế toán phần hành, Trợ lý kiểm toán, Kiểm toán viên, nhân viên tài chính,...

Ở cấp độ Kỹ năng ứng dụng, học viên sẽ được trang bị kiến thức về thuế và quản trị như quản trị tài chính, quản trị hiệu suất. Ngoài ra, học viên sẽ được tìm hiểu sâu sắc về lập báo cáo tài chính và các nghiệp vụ kiểm toán. Học xong cấp độ 2, học viên đã tự tin để thăng tiến lên các cấp Senior, Supervisor, Assistant Manager,... tại các công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính.

Ở cấp độ Chuyên môn chiến lược, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo và các chiến lược quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, quản trị tài chính,... Hoàn thiện cấp độ này sẽ tạo ra lợi thế rất lớn cho học viên khi nắm giữ vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp. 

>>>Có thể bạn quan tâm: #1 ACCA Là Gì? Học ACCA Để Làm Gì? Nên Học Chứng Chỉ ACCA Không ?

6. Chi phí khóa học ACCA Online

khóa học acca online

Học phí ACCA Online rất cạnh tranh so với học trực tiếp, giúp tiết kiệm tới 50% chi phí tùy theo mức độ môn học và trung tâm học

 • Các môn F cấp độ thấp bao gồm BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3 có học phí dao động từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng.

 • Các môn F cấp độ cao bao gồm LW/F4, PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9 có học phí dao động từ 4 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

 • Các môn P bao gồm SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6, AAA/P7 có học phí dao động từ 10 triệu đồng đến 13 triệu đồng.

7. Các tài liệu ACCA Online hiện tại 

khóa học acca online

Tài liệu học và thi ACCA tại SAPP Academy hiện tại bao gồm:

 • Tài liệu học và thi ACCA tại SAPP Academy hiện tại bao gồm:

 • Kit và Passcard của BPP, Kaplan, Becker (kèm theo link tải), Textbook, lecture note;

 • Các video bài giảng của Acowtancy, LSBF, Opentuition kết hợp với các bài giảng trên Youtube;

 • Report của examiner, bộ đề thi năm trước, Technical articles trên website của ACCA.

 • Đặc biệt là kho gồm 50+ học liệu của SAPP Academy do đội ngũ Study Experience chuyên biệt thiết kế.

8. Tại sao nên luyện thi chứng chỉ ACCA  

8.1. Luyện thi chứng chỉ ACCA giúp nâng cao năng lực chuyên môn

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán hoặc tài chính, việc nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình là rất cần thiết. Đa số các chuyên gia trong lĩnh vực này đều chọn học ACCA vì chương trình ACCA cung cấp nền tảng kiến thức chất lượng cao dựa trên tiêu chuẩn kế toán, kiểm toán quốc tế và tuân theo luật lệ của liên đoàn kế toán quốc tế.

Học ACCA sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chuyên môn, hướng tới các vị trí cao hơn trong công việc. ACCA không chỉ cung cấp kiến thức toàn diện trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính mà còn là một minh chứng về khả năng chuyên môn của bạn.

8.2. Nâng cao khả năng quản trị, quản lý

Việc học các môn học trong chương trình ACCA trong hệ thống 15 môn học có thể giúp người học nâng cao năng lực quản trị và quản lý của mình tại nơi làm việc. Môn F2 nhằm tập trung vào việc lên kế hoạch và ra quyết định của người quản trị, còn F5 cung cấp kiến thức và kỹ năng cho việc đánh giá hoạt động và thiết lập quản lý trong doanh nghiệp. Các môn P1, P2, P3 sẽ giúp học viên đưa ra các chiến lược và báo cáo cho doanh nghiệp. Tổng quan, học ACCA sẽ giúp người học không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn mà còn nâng cao năng lực quản trị và quản lý.

8.3. Giúp tăng hiệu suất làm việc

Chương trình ACCA online cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học viên trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, hỗ trợ cho công việc và tăng hiệu suất làm việc. Dù ở bất kỳ vị trí nào, nhân viên, nhà kinh doanh hay người lãnh đạo thì việc tăng năng suất làm việc giúp đạt thành công trong sự nghiệp, đạt được mục tiêu trong dài hạn và cải thiện kết quả kinh doanh.

8.4. Học ACCA giúp bạn có cơ hội tăng lương và thăng tiến 

Học ACCA có thể giúp nâng cao năng lực chuyên môn, quản trị và quản lý trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính. Là điều kiện tiên quyết để bạn có cơ hội tăng lương và thăng tiến trong tương lai. Ngoài ra, với những kiến thức và kỹ năng đạt được sau khóa học ACCA online, học viên còn có cơ hội đảm nhận các vị trí cao như CEO, CFO, Trưởng phòng tài chính, và quản lý ngân sách…

8.5. Cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI và tập đoàn đa quốc gia

Chứng chỉ ACCA được nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tin tưởng và công nhận. Đặc biệt, để có cơ hội tại các vị trí chính thức của công ty kiểm toán, tài chính lớn như BIG4 và tập đoàn toàn cầu, chứng chỉ ACCA là rất cần thiết cho các ứng viên. Chứng chỉ ACCA được xem như là một chứng chỉ “must have” trong các vòng tuyển dụng tại các công ty hàng đầu thế giới.

9. FAQ và các câu hỏi thường gặp khi học ACCA Online

khóa học acca online

9.1. Đăng ký học mất bao lâu?

Không mất quá nhiều thời gian để đăng ký học ACCA, thông thường tại SAPP thủ tục đăng ký kéo dài từ 1 - 3 ngày để hoàn thành quy trình. Bộ phận tư vấn tại SAPP sẽ hỗ trợ 1 - 1 học viên trong việc định hướng nghề nghiệp và lựa chọn lộ trình ACCA Online cá nhân hóa, phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Sau khi hoàn thiện đăng ký khóa học, bộ phận Customer Experience chuyên biệt sẽ gửi thư chào mừng và hỗ trợ bạn các thủ tục khác liên quan tới ACCA.

9.2. Để tham gia khóa học ACCA online, có khoản phí nào phải trả?

Một số khoản phí bạn cần phải trả để tham gia khóa học ACCA online là: Phí đăng ký, phí thường niên, phí thi các môn, học phí mỗi môn học

9.3. Điều kiện gì để sở hữu chứng chỉ ACCA?

Có một số điều kiện bạn cần hoàn thành để sở hữu chứng chỉ ACCA và trở thành ACCA member:

 • Vượt qua kỳ thi với 13 môn học của chương trình ACCA

 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan

 • Hoàn thiện bài kiểm tra Đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên nghiệp

10. Thời gian học ACCA online bao lâu? 

khóa học acca online

Có 3 giai đoạn học ACCA online với thời gian trung bình để hoàn thiện là từ 2-3.5 năm

 • Giai đoạn 1: Để hoàn thành cấp bậc nền tảng của ACCA, bạn cần từ 6 đến 9 tháng. Thời gian học mỗi môn F thấp trong ACCA thường kéo dài từ 1.5 đến 3 tháng. Tổng thời gian hoàn thành cấp bậc này sẽ phụ thuộc vào năng lực và khả năng sắp xếp thời gian của bạn. Bạn có thể học các môn F thấp cùng nhau để tiết kiệm thời gian.

 • Giai đoạn 2: Học môn kỹ năng ACCA có thời gian hoàn thành và thi cho các môn F cao của ACCA thường trong khoảng từ 2 đến 6 tháng. Theo lịch thi ACCA, bạn có thể sắp xếp thi tối đa 4 môn trong các tháng 3, 6, 9, và 12 hàng năm.

 • Giai đoạn 3: Cấp độ P bao gồm 2 môn bắt buộc là SBL và SBR và 2 môn tự trọn trong tổ hợp bao gồm AAA, ATX, APM, AFM. Các môn học đều đào sâu vào các chiến lược, đòi hỏi ứng viên phải thấu hiểu sâu sắc kiến thức, có tư duy nhạy bén và biết cách vận dụng nhuần nhuyễn lý thuyết vào tình huống thực tế. Do vậy, thường mất từ 4 - 6 tháng để hoàn thành một môn học trong cấp độ P. 7 năm là khoảng thời gian cho phép bạn hoàn thành các môn còn lại kể từ bài thi cấp độ chuyên nghiệp đầu tiên, sau đó thì kết quả bài thi sẽ bị hủy.

11. Tỉ lệ cam kết đầu ra là bao nhiêu?

khóa học acca online

Tỷ lệ pass rate của tất cả các môn ACCA tại SAPP Academy đều cao hơn toàn cầu. Điển hình là theo thống kê các năm, những môn khó ở cấp độ Kỹ năng ứng dụng, học viên khóa học ACCA online tại SAPP vấn duy trì tỷ lệ pass vượt trội, các môn khó như FM và APM đều từng đạt pass rate 100%. Ngoài ra, SAPP còn cam kết đầu ra bằng văn bản nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại đây.

12. Ai là những người phù hợp để học nhất? 

12.1. Sinh viên, người chưa có kinh nghiệm

Sinh viên đang theo học lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính có mong muốn phát triển, thậm chí bạn chỉ là sinh viên trái ngành nhưng thích lĩnh vực này đều là đối tượng học chứng chỉ ACCA. Bởi chương trình học ACCA online có thiết kế riêng dành cho những người đã có kinh nghiệm và cả những “tấm chiếu mới”.

Đặc biệt, một số người đã đi làm trái ngành nhưng muốn chuyển sang lĩnh vực kế, kiểm, tài chính lựa chọn theo học ACCA online, kết hợp vừa học, vừa làm để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường lao động cũng như nâng cao giá trị bản thân, hướng đến các vị trí cao hơn trong công việc và tăng thu nhập của bản thân.

12.2. Người đi làm đã có kinh nghiệm

Trong tương lai gần, Việt Nam sẽ áp dụng IFRS và người đi làm cần bắt kịp xu hướng đó bằng cách “bỏ túi” thêm một vài chứng chỉ mang tầm quốc tế như chứng chỉ ACCA, từ đó, bạn mới có sức cạnh tranh với hàng ngàn ứng viên tiềm năng khác và có cơ hội đi xa hơn, thăng tiến lên các vị trí cao trong công việc. Bởi chương trình học ACCA online không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên môn và còn trau dồi thêm kỹ năng tư duy dành cho cấp quản lý.

12.3. Các bạn có định hướng du học hoặc làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán - tài chính ở nước ngoài

ACCA sẽ trang bị tiếng Anh chuyên ngành và kiến thức chuyên môn theo chuẩn quốc tế để bạn "xóa bỏ khoảng cách", hòa nhập dễ dàng và trở thành công dân toàn cầu.

13. Tạm kết

khóa học acca online

Khóa học ACCA Online tại SAPP Academy là một cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ và tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai. Đặc biệt, việc học ACCA online giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian học và chuẩn bị cho kỳ thi một cách tốt nhất. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của giảng viên tại SAPP sẽ giúp bạn hoàn thành chặng đường học ACCA một cách thành công .

HỌC VIÊN SAPP ACADEMY

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Prize Winner ACCA Chia Sẻ Bí Kíp Thành Công Với Khóa Học ACCA Online Tại SAPP Academy

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

CÙNG AUDIT ASSOCIATE 1 DELOITTE “BÓC TRẦN” KỲ INTERNSHIP BIG4

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

1 Phút Nói Thật Cùng Hồng Hưởng - Bất Ngờ Chưa SAPPer?

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

“CẬN CẢNH” KỲ INTERNSHIP 2023 QUA CHIA SẺ CỦA CHÀNG AUDIT INTERN ĐỨC THỊNH

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Sinh Viên NEU và FTU Hà Nội Nói Gì Về Khóa Học ACCA Tại SAPP

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Điểm Danh 3 Lợi Ích Khi Sinh Viên Theo Học ACCA Từ Góc Nhìn Của “Chiếu Đã Trải"

BÁO CHÍ

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây

khóa học ACCA online

Back To School, Time To Shine! Nhận Ưu Đãi Khóa Học ACCA Lên Tới 40%

Nhận ưu đãi học phí và ngàn quà tặng hấp dẫn khi đăng ký học ACCA tháng 7 này

🎁 FREE 𝗠𝗶𝗻𝗶 𝗖𝗼𝘂𝗿𝘀𝗲 𝗧𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗡𝗴𝗮̀𝗻𝗵 cho tất cả “bạn mới” của SAPP Academy trong tháng;

🎁 Bộ quà tặng 𝑩𝒖̛́𝒕 𝒑𝒉𝒂́ gồm: Full 5 cuốn từ điển ACCA, 2 cuốn cẩm nang F2, F3 & vở SAPP (*);

🎁 Nhận trọn bộ khóa học Nền tảng Kế toán FIA (*);

🎁 Tặng Combo 𝑻𝒊𝒆̂́𝒑 𝒔𝒖̛́𝒄: bình nước + ô hoặc bình nước + áo mưa khi đăng ký Lộ trình Kiến thức nền tảng;

🎁 Tặng 𝑮𝒊𝒇𝒕 𝒔𝒆𝒕 hoặc Combo 𝑪𝒉𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣𝒄: bình nước + ô + áo mưa khi đăng ký Lộ trình Tự tin làm chủ nghề nghiệp/Chuyên môn chiến lược;

🎁 Tặng thêm 𝗩𝗼𝘂𝗰𝗵𝗲𝗿 𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 cho học viên đăng ký theo nhóm, giới thiệu học viên, đăng ký trực tiếp tại văn phòng.

(*) Áp dụng có điều kiện

Chi tiết các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Tư vấn viên hoặc Hotline 0889 66 22 76 (Hà Nội) hoặc 0889 66 22 67 (Hồ Chí Minh).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn muốn tìm hiểu về lộ trình học ACCA, Ưu đãi học phí, Các môn học, Phương pháp học… hoặc bất kỳ thông tin gì về khóa học ACCA Online tại SAPP, đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY