0

Năm đồng hành cùng

học viên, vinh dự trở thành đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA.

0

Lớp luyện thi ACCA

cam kết chất lượng đầu ra cho kỳ thi gần nhất.

0

Học viên

90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 và TOP10 doanh nghiệp Kế - Kiểm tại Việt Nam

Học ACCA - Tấm bằng "MBA trong ngành Tài chính - Kế toán"

Với hệ thống 13 môn học có nội dung trải dài trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Đáp ứng nhu cầu thị trường, phù hợp với bối cảnh Việt Nam đang áp dụng các chuẩn mực kế toán quốc tế để hội nhập sâu rộng, giúp nhiều ứng viên thỏa mãn tiêu chí tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp đa quốc gia.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Được công nhận ở 179 quốc gia và với hơn 7.400 đối tác toàn cầu, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp tại nhiều vị trí hấp dẫn như kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán, giám đốc tài chính, kiểm toán viên, tư vấn thuế,...

Lộ trình thăng tiến

4,12% hội viên ACCA tại Trung Tâm đảm nhận chức Tổng giám đốc, 31% hội viên làm việc tại vị trí Giám đốc, 25,6% hội viên làm việc ở cấp trưởng phòng và còn lại đảm nhận công việc tại vị trí kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán và chuyên viên cấp cao.

Chứng chỉ, bằng cấp quốc tế

Cơ hội sở hữu Bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của Đại học Oxford Brookes, Bằng Thạc sĩ khoa học Kế toán chuyên nghiệp của Đại học London, chứng chỉ Diploma in Accounting and Business, Advanced Diploma in Accounting and Business...

Mở rộng networking

Kết nối với hơn 227.000 hội viên toàn cầu và hơn 1.300 hội viên Việt Nam đều là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Danh vị vĩnh viễn

Cơ hội sở hữu danh vị vĩnh viễn, cam kết cho sự chuyên môn trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế trong khi trở thành ACCA Member.

TẠI SAO NÊN CHỌN

HỌC ACCA ONLINE TẠI SAPP ACADEMY?

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA

Từ 3/2019, SAPP Academy liên tục là đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, và là đơn vị tiên phong có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

khóa học ACCA online

Cam kết đầu ra với tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu

Tỷ lệ đỗ của học viên SAPP Academy luôn vượt trội toàn cầu và học viên được cam kết đầu ra cho kỳ thi gần nhất.

khóa học ACCA online

100% giảng viên là ACCA Member, BIG4

Giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp quốc tế như BIG4 kiểm toán.

khóa học ACCA online

12 - 20h Video bài giảng HD trên nền tảng website hiện đại

Hạn truy cập trong 3 tháng, dành riêng cho lớp học Online tại nhà, có thể học mọi lúc mọi nơi trên nhiều nền tảng thiết bị, giúp học viên chủ động lộ trình học tập.

khóa học ACCA online

Tiết kiệm chi phí tới 30% và rút ngắn tới 40 - 60% thời gian

Theo Theo nghiên cứu của ACCA, việc học Online giúp tiết kiệm thời gian tới 40 - 60% so với học Offline. Đặc biệt, nếu học ACCA Online tại SAPP, bạn còn được nhận ưu đãi lên tới 30%.

khóa học ACCA online

Giáo trình và kho hơn 100 tài liệu bổ trợ độc quyền bám sát kiến thức

Là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: hệ thống review kiến thức bằng tiếng Việt, ebook, mock exam, quizz test, video...

khóa học ACCA online

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua kênh Support chuyên biệt

Học viên được đảm bảo giải đáp 24/7 thông qua nhiều kênh hỗ trợ chuyên biệt như Fanpage, ngay tại bài giảng, website, cam kết giải đáp trong 4h làm việc.

khóa học ACCA online

Quyền lợi đặc quyền chỉ dành cho học viên ACCA Online

Hỗ trợ giải đáp miễn phí thủ tục ACCA và nhiều hỗ trợ ôn thi hiệu quả gồm: cơ hội tham gia 9h Revision cùng giảng viên tại lớp Offline, bộ video tổng hợp kiến thức và chữa đề thi mẫu, group Zalo hướng dẫn ôn thi theo từng kỳ, bộ video Revision cập nhật nhất, bộ đề thi thử kèm đáp án.

GIỚI THIỆU

GIẢNG VIÊN ACCA ONLINE TẠI SAPP ACADEMY

Với 6 năm hình thành và phát triển, SAPP Academy đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một trung tâm hàng đầu đào tạo hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết chất lượng đầu ra và đem đến nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế.

Đội ngũ giảng viên ACCA Online trong nước và nước ngoài của SAPP Academy 100% hiện đang là ACCA Member sở hữu các bằng cấp quốc tế, từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao trong các công ty, tập đoàn lớn trong ngành như BIG4 kiểm toán.

Khóa học ACCA Online cùng ACCA Member Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ

Chứng chỉ ACCA là một chứng chỉ uy tín mang tầm cỡ quốc tế cung cấp nhiều cơ hội cho việc làm cho người sở hữu. Khóa học ACCA online hiện được rất nhiều người quan tâm.

khóa học acca online

Khóa học ACCA online đang là xu hướng mới dành cho những bạn muốn theo học và sở hữu chứng chỉ ACCA. Với sự hỗ trợ từ các thành viên ACCA, SAPP Academy cam kết về tỷ lệ đỗ cao trong khóa học này. Cùng SAPP tìm hiểu thêm về lợi ích và ưu điểm cũng như chi tiết khóa học ACCA trực tuyến nhé!

1. Tổng quan khóa học ACCA Online 

khóa học acca online

1.1. Khóa học ACCA Online là gì?

Trước khi tìm hiểu về khóa học ACCA online, cùng SAPP tìm hiểu về chứng chỉ ACCA là gì?

ACCA là viết tắt của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc, một tổ chức kế toán quốc tế uy tín với hơn 179 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận. Văn phòng ACCA được đặt tại 44 quốc gia và cung cấp nhiều chứng chỉ giá trị và uy tín.

Chứng chỉ ACCA là một trong những chứng chỉ được hiệp hội ACCA cung cấp, chứng chỉ giúp minh chứng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và khả năng tiếng Anh của học viên giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn ứng viên đáp ứng được tiêu chuẩn doanh nghiệp đưa ra. ACCA là chứng chỉ kế toán tiếp cận nhanh nhất trên thế giới với hơn 227.000 hội viên và 517.000 học viên trên toàn cầu.

Khóa học ACCA online là một giải pháp thay thế cho việc học trực tiếp trên lớp. Học viên ACCA có thể học mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có thiết bị kết nối để truy cập bài giảng, chương trình được hướng dẫn bởi giảng viên có kinh nghiệm và có chứng chỉ quốc tế. Tài liệu và dịch vụ hỗ trợ khác cũng được cung cấp đầy đủ cho học viên. Đây là phương thức học ưu việt với các bạn học viên bận rộn, ít thời gian rảnh và không tiện lợi đến các lớp học trực tiếp, là xu hướng tất yếu trong xã hội phát triển với công nghệ hiện đại.

1.2. Tại sao nên học ACCA Online?

1.2.1. Học ACCA Online phù hợp với học viên bận rộn, có thể chủ động sắp xếp thời gian học

khóa học acca online

Học ACCA trực tuyến là cách học tiện lợi nhất với học viên, có thể học từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn có sẵn giảng viên hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ. Điều này rất phù hợp cho những người bận rộn công việc hoặc sinh viên đang chuẩn tốt nghiệp có thể sắp xếp thời gian.

Bên cạnh đó, khóa học ACCA online là giải pháp tốt cho những học viên nhà xa trung tâm. Thay vì tốn thời gian di chuyển đến lớp học, bạn có thể học ở nhà với môi trường thoải mái giúp tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn, không bị gò bó bởi lịch khai giảng và cơ sở của trung tâm học.

1.2.2. Mức chi phí dành cho phương pháp học Online tốt hơn tới 50%

Học ACCA online có mức chi phí "mềm" hơn tới 50% bởi tiết kiệm được một số khoản chi phí so với học trực tiếp như: chi phí cho phòng học, điện nước và các khoản khác. Thậm chí, một số khóa học với học phí 0 đồng thường xuyên được SAPP Academy thiết kế.

Học viên vẫn được hưởng những quyền lợi về khóa học không khác gì nhiều so với học trực tiếp, bởi vậy, chương trình học online giúp học viên không dư giả về tài chính có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế.

1.2.3. Khóa học ACCA Online cam kết chất lượng đầu ra và hưởng dịch vụ chăm sóc hàng đầu dành cho học viên

khóa học acca online

Các trung tâm uy tín vẫn giữ cam kết chất lượng đầu ra cho khóa học ACCA Online và hỗ trợ cho các học viên trong kỳ thi ACCA. Đồng thời, so với việc tự học thì học viên được cung cấp tài liệu và có giảng viên hướng dẫn tận tình, giúp tập trung cao độ, rút ngắn thời gian học. Học viên được tiếp cận được các dịch vụ tốt nhất giống như học trực tiếp như giải đáp câu hỏi, đăng ký tài khoản, cung cấp tài liệu bổ sung, đăng ký thi và các sự kiện riêng do trung tâm tổ chức.

1.2.4. Học ACCA Online phù hợp với xu hướng của thế giới

Học online là xu hướng phát triển hiện đại với khả năng truy cập vào nền tri thức toàn cầu từ nhà thay vì phương pháp giảng dạy trực tiếp truyền thống vẫn áp dụng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID đã diễn ra năm 2020, học viên đã quen thuộc với phương pháp tiếp cận công việc và học tập từ xa.

2. Lợi ích đạt được sau khóa học ACCA Online

 • Sau khi học xong khóa học ACCA Online, học viên có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI hay công ty đa quốc gia, nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế ể hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

 • Chứng chỉ ACCA được công nhận tại 179 quốc gia và với hơn 7.400 đối tác toàn cầu, sẽ tạo ra cơ hội tìm kiếm công việc với vị trí hấp dẫn như: kế toán trưởng, giám đốc tài chính, trưởng nhóm kiểm toán, kiểm toán viên và tư vấn thuế.

 • Theo thống kê, vị trí tối thiểu mà học viên ACCA nắm giữ là kế toán trưởng, chuyên viên cấp cao, trưởng nhóm kiểm toán. Hội viên ACCA đảm nhận chức Tổng giám đốc là 4.12%, Giám đốc là 31%, cấp trưởng phòng là 25.6%...

 • Sau khi tham gia khóa học ACCA online, nhận được chứng chỉ thì học viên có cơ hội sở hữu nhiều tấm bằng danh giá khác như bằng cử nhân của Đại học Oxford Brookes, bằng thạc sĩ của Đại học London…

 • Có cơ hội kết nối với nhiều chuyên gia và hội viên trên toàn cầu trong lĩnh vực kế, kiểm, tài chính. Đồng thời danh vị vĩnh viễn được sở hữu, cam kết chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính khi trở thành ACCA member.

3. Các chứng chỉ và bằng cấp để được học ACCA Online

khóa học acca online

ACCA không yêu cầu thi đầu vào, tuy nhiên, để học tốt thì bạn cần trang bị một số tiêu chí như sau:

 • Có trình độ ngoại ngữ ở mức trung bình khá trở lên (bằng C hoặc Ielts 5.5 hoặc Toefl 500 trở lên) 

 • Nếu chưa có bằng cấp hay kiến thức về kế toán, kiểm toán, tài chính nhưng muốn theo trái ngành thì nên bắt đầu từ các môn cơ bản (AB/F1, MA/F2, FA/F3) để có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi học các môn khó.

4. Hệ thống môn học ACCA Online

khóa học acca online

📊Cấp độ 📊Bằng cấp 🔍Môn thi
📈Kiến thức 🎓 Chứng chỉ Kế toán và Kinh doanh 📝Gồm 3 môn học:
Kế toán trong kinh doanh, Kế toán quản trị, Kế toán Tài chính
📈Kỹ năng 🎓Chứng chỉ Kế toán và Kinh doanh nâng cao
🎓Bằng cử nhân Kế toán ứng dụng do Đại học Oxford Brookes cấp
📝Luật kinh doanh và luật doanh nghiệp (Việt Nam); Quản trị hiệu suất); Thuế (Việt Nam); Báo cáo tài chính; Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo; Quản lý Tài chính

📈Chuyên môn

🎓(Chứng chỉ Chuyên nghiệp)
🎓Bằng Thạc sĩ Tài chính theo chương trình liên kết giữa ACCA và Đại học London
🎓Bằng MBA cấp bởi Đại học Oxford Brookes
🎓Trở thành hội viên của ACCA (khi có 3 năm kinh nghiệm và hoàn thành bài kiểm tra đạo đức

📝Bắt buộc (2 môn):
Lãnh đạo chiến lược doanh nghiệp (Gộp P1 và P3); Báo cáo chiến lược doanh nghiệp (Như P2)
📝Tự chọn 2 trong 4 môn:
Quản trị tài chính nâng cao; Quản trị hoạt động kinh doanh hiệu quả nâng cao; Thuế nâng cao; Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao

5. Lộ trình khóa học ACCA Online

khóa học acca online

Chương trình ACCA được tổ chức linh hoạt với nhiều cấp độ đầu vào phù hợp cho mọi đối tượng. Học viên có thể lựa chọn mức đầu vào tương ứng với năng lực và điều kiện của mình, học và thi theo sự sắp xếp thời gian phù hợp nhất.

5.1. Lộ trình học ACCA với cấp độ nền tảng Kế toán

Người học vừa tốt nghiệp THPT và chưa có bằng chuyên ngành từ một trường Đại học hoặc Cao đẳng, và chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán và tài chính, vẫn có thể theo học ACCA qua chương trình Nền tảng kế toán (FIA). FIA được xem là cấp độ nhập môn về kế toán và tài chính, giúp người học tìm hiểu các kiến thức căn bản. Chương trình FIA cung cấp kỹ năng cho người học thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực và trình độ kế toán viên quốc tế. Đó là bước đầu cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán.

Chương trình học ACCA Online không chỉ tập trung vào kiến thức lý thuyết mà học viên còn được áp dụng kỹ năng vào các tình huống cụ thể trong thực tế. Vì vậy, chương trình được đánh giá là phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đối với nhân viên kế toán tài chính. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể tìm việc ngay hoặc tiếp tục học chương trình ACCA để nâng cao trình độ và năng lực với một bằng cấp chuyên nghiệp có giá trị mang tầm quốc tế.

5.2. Lộ trình học chinh phục chứng chỉ ACCA

Để có được chứng chỉ ACCA, sinh viên phải trải qua 2 cấp độ được phân chia thành 2 phần, cụ thể như sau:

 • Cấp độ Cơ bản sẽ giúp học viên học các kỹ năng kế toán, quản trị và tài chính cơ bản, cùng với đó là cung cấp kiến thức toàn diện về thế giới tài chính. Sau khi hoàn thành cấp độ này, học viên sẽ có cơ hội trở thành chuyên viên phân tích kinh doanh, hoặc kiểm toán viên nội bộ…

 • Cấp độ Chiến lược chuyên nghiệp sẽ giúp học viên học các kỹ năng chuyên môn và tầm nhìn chiến lược mà các nhà kinh doanh hay lãnh đạo tài chính giỏi cần có. Học viên cũng có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực phù hợp với định hướng nghề nghiệp của họ. Khi hoàn thành cấp độ này, học viên sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý tài chính, giám đốc tài chính hoặc chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kế toán.

>>>Có thể bạn quan tâm: #1 ACCA Là Gì? Học ACCA Để Làm Gì? Nên Học Chứng Chỉ ACCA Không ?

6. Chi phí khóa học ACCA Online

khóa học acca online

Học phí ACCA Online rất cạnh tranh so với học trực tiếp, giúp tiết kiệm tới 50% chi phí tùy theo mức độ môn học và trung tâm học

 • Các môn F cấp độ thấp bao gồm BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3 có học phí dao động từ 1.9 triệu đồng đến 4 triệu đồng.

 • Các môn F cấp độ cao bao gồm LW/F4, PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9 có học phí dao động từ 3.5 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

 • Các môn P bao gồm SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6, AAA/P7 có học phí dao động từ 7 triệu đồng đến 13 triệu đồng.

7. Các tài liệu ACCA Online hiện tại 

khóa học acca online

Tài liệu học và thi ACCA tại SAPP Academy hiện tại bao gồm:

 • Kit và Passcard của BPP, Kaplan, Becker (kèm theo link tải), Textbook, lecture note;

 • Các video bài giảng của Acowtancy, LSBF, Opentuition kết hợp với các bài giảng trên Youtube;

 • Report của examiner, bộ đề thi năm trước, Technical articles trên website của ACCA;

 • Bộ từ điển Tiếng Anh chuyên ngành, sổ tay Case Study các môn của SAPP Academy.

8. Tại sao nên luyện thi chứng chỉ ACCA  

8.1. Luyện thi chứng chỉ ACCA giúp nâng cao năng lực chuyên môn

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán hoặc tài chính, việc nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình là rất cần thiết. Đa số các chuyên gia trong lĩnh vực này đều chọn học ACCA vì chương trình ACCA cung cấp nền tảng kiến thức chất lượng cao dựa trên tiêu chuẩn kế toán, kiểm toán quốc tế và tuân theo luật lệ của liên đoàn kế toán quốc tế.

Học ACCA sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chuyên môn, hướng tới các vị trí cao hơn trong công việc. ACCA không chỉ cung cấp kiến thức toàn diện trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính mà còn là một minh chứng về khả năng chuyên môn của bạn.

8.2. Nâng cao khả năng quản trị, quản lý

Việc học các môn học trong chương trình ACCA trong hệ thống 15 môn học có thể giúp người học nâng cao năng lực quản trị và quản lý của mình tại nơi làm việc. Môn F2 nhằm tập trung vào việc lên kế hoạch và ra quyết định của người quản trị, còn F5 cung cấp kiến thức và kỹ năng cho việc đánh giá hoạt động và thiết lập quản lý trong doanh nghiệp. Các môn P1, P2, P3 sẽ giúp học viên đưa ra các chiến lược và báo cáo cho doanh nghiệp. Tổng quan, học ACCA sẽ giúp người học không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn mà còn nâng cao năng lực quản trị và quản lý.

8.3. Giúp tăng hiệu suất làm việc

Chương trình ACCA online cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học viên trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, hỗ trợ cho công việc và tăng hiệu suất làm việc. Dù ở bất kỳ vị trí nào, nhân viên, nhà kinh doanh hay người lãnh đạo thì việc tăng năng suất làm việc giúp đạt thành công trong sự nghiệp, đạt được mục tiêu trong dài hạn và cải thiện kết quả kinh doanh.

8.4. Học ACCA giúp bạn có cơ hội tăng lương và thăng tiến 

Học ACCA có thể giúp nâng cao năng lực chuyên môn, quản trị và quản lý trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính. Là điều kiện tiên quyết để bạn có cơ hội tăng lương và thăng tiến trong tương lai. Ngoài ra, với những kiến thức và kỹ năng đạt được sau khóa học ACCA online, học viên còn có cơ hội đảm nhận các vị trí cao như CEO, CFO, Trưởng phòng tài chính, và quản lý ngân sách…

8.5. Cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI và tập đoàn đa quốc gia

Chứng chỉ ACCA được nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tin tưởng và công nhận. Đặc biệt, để có cơ hội tại các vị trí chính thức của công ty kiểm toán, tài chính lớn như BIG4 và tập đoàn toàn cầu, chứng chỉ ACCA là rất cần thiết cho các ứng viên. Chứng chỉ ACCA được xem như là một chứng chỉ “must have” trong các vòng tuyển dụng tại các công ty hàng đầu thế giới.

9. FAQ và các câu hỏi thường gặp khi học ACCA Online

khóa học acca online

9.1. Đăng ký học mất bao lâu?

Đơn đăng ký học và giấy tờ được yêu cầu được xử lý trong vòng 5 năm làm việc kể từ ngày bạn nộp hồ sơ online, nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện thì hồ sơ của bạn sẽ được xem xét trong vòng 10 ngày. Bạn sẽ nhận được email thông báo đã nhận hồ sơ và đang xử lý, ACCA sẽ liên hệ với bạn nếu có yêu cầu thêm.

9.2. Để tham gia khóa học ACCA online, có khoản phí nào phải trả?

Một số khoản phí bạn cần phải trả để tham gia khóa học ACCA online là: Phí đăng ký, phí thường niên, phí thi các môn, học phí mỗi môn học

9.3. Điều kiện gì để sở hữu chứng chỉ ACCA?

Có một số điều kiện bạn cần hoàn thành để sở hữu chứng chỉ ACCA và trở thành ACCA member:

 • Vượt qua kỳ thi với 13 môn học của chương trình ACCA

 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan

 • Hoàn thiện bài kiểm tra Đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên nghiệp

10. Thời gian học ACCA online bao lâu? 

khóa học acca online

Có 3 giai đoạn học ACCA online với thời gian trung bình để hoàn thiện là từ 2-3.5 năm

 • Giai đoạn 1: Để hoàn thành cấp bậc nền tảng của ACCA, bạn cần từ 6 đến 9 tháng. Thời gian học mỗi môn F thấp trong ACCA thường kéo dài từ 1.5 đến 3 tháng. Tổng thời gian hoàn thành cấp bậc này sẽ phụ thuộc vào năng lực và khả năng sắp xếp thời gian của bạn. Bạn có thể học các môn F thấp cùng nhau để tiết kiệm thời gian.

 • Giai đoạn 2: Học môn kỹ năng ACCA có thời gian hoàn thành và thi cho các môn F cao của ACCA thường trong khoảng từ 2 đến 6 tháng. Theo lịch thi ACCA, bạn có thể sắp xếp thi tối đa 4 môn trong các tháng 3, 6, 9, và 12 hàng năm."

 • Giai đoạn 3: Các môn chuyên nghiệp cấp độ P hoàn thiện trong vòng từ 3-6 tháng, bạn có thể sắp xếp lịch thi giống các môn F cao

7 năm là khoảng thời gian cho phép bạn hoàn thành các môn còn lại kể từ bài thi cấp độ chuyên nghiệp đầu tiên, sau đó thì kết quả bài thi sẽ bị hủy.

11. Tỉ lệ cam kết đầu ra là bao nhiêu?

khóa học acca online

Tỷ lệ pass rate của tất cả các môn ACCA tại SAPP Academy đều cao hơn toàn cầu. Điển hình là theo thống kê năm 2021, những môn khó ở cấp độ Kỹ năng ứng dụng, học viên khóa học ACCA online tại SAPP vấn duy trì tỷ lệ pass vượt trội, hai kỳ thi tháng 6 và tháng 12, F9 có tỷ lệ đỗ đạt 100%. Ngoài ra, SAPP còn cam kết đầu ra bằng văn bản nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại đây.

12. Ai là những người phù hợp để học nhất? 

12.1. Sinh viên, người chưa có kinh nghiệm

Sinh viên đang theo học lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính có mong muốn phát triển, thậm chí bạn chỉ là sinh viên trái ngành nhưng thích lĩnh vực này đều là đối tượng học chứng chỉ ACCA. Bởi chương trình học ACCA online có thiết kế riêng dành cho những người đã có kinh nghiệm và cả những “tấm chiếu mới”.

Đặc biệt, một số người đã đi làm trái ngành nhưng muốn chuyển sang lĩnh vực kế, kiểm, tài chính lựa chọn theo học ACCA online, kết hợp vừa học, vừa làm để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường lao động cũng như nâng cao giá trị bản thân, hướng đến các vị trí cao hơn trong công việc và tăng thu nhập của bản thân.

12.2. Người đi làm đã có kinh nghiệm

Trong tương lai gần, Việt Nam sẽ áp dụng IFRS và người đi làm cần bắt kịp xu hướng đó bằng cách “bỏ túi” thêm một vài chứng chỉ mang tầm quốc tế như chứng chỉ ACCA, từ đó, bạn mới có sức cạnh tranh với hàng ngàn ứng viên tiềm năng khác và có cơ hội đi xa hơn, thăng tiến lên các vị trí cao trong công việc. Bởi chương trình học ACCA online không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên môn và còn trau dồi thêm kỹ năng tư duy dành cho cấp quản lý.

13. Tạm kết

khóa học acca online

Khóa học ACCA Online tại SAPP Academy là một cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ và tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai. Đặc biệt, việc học ACCA online giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian học và chuẩn bị cho kỳ thi một cách tốt nhất. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của giảng viên tại SAPP sẽ giúp bạn hoàn thành chặng đường học ACCA một cách thành công .

HỌC VIÊN SAPP ACADEMY

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Prize Winner ACCA Chia Sẻ Bí Kíp Thành Công Với Khóa Học ACCA Online Tại SAPP Academy

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

CÙNG AUDIT ASSOCIATE 1 DELOITTE “BÓC TRẦN” KỲ INTERNSHIP BIG4

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

1 Phút Nói Thật Cùng Hồng Hưởng - Bất Ngờ Chưa SAPPer?

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

“CẬN CẢNH” KỲ INTERNSHIP 2023 QUA CHIA SẺ CỦA CHÀNG AUDIT INTERN ĐỨC THỊNH

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Sinh Viên NEU và FTU Hà Nội Nói Gì Về Khóa Học ACCA Tại SAPP

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Điểm Danh 3 Lợi Ích Khi Sinh Viên Theo Học ACCA Từ Góc Nhìn Của “Chiếu Đã Trải"

BÁO CHÍ

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây

khóa học ACCA online

Back To School, Time To Shine! Nhận Ưu Đãi Khóa Học ACCA Lên Tới 40%

Nhận ưu đãi học phí và ngàn quà tặng hấp dẫn khi đăng ký học ACCA tháng 7 này

🎁 FREE 𝗠𝗶𝗻𝗶 𝗖𝗼𝘂𝗿𝘀𝗲 𝗧𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗡𝗴𝗮̀𝗻𝗵 cho tất cả “bạn mới” của SAPP Academy trong tháng;

🎁 Bộ quà tặng 𝑩𝒖̛́𝒕 𝒑𝒉𝒂́ gồm: Full 5 cuốn từ điển ACCA, 2 cuốn cẩm nang F2, F3 & vở SAPP (*);

🎁 Nhận trọn bộ khóa học Nền tảng Kế toán FIA (*);

🎁 Tặng Combo 𝑻𝒊𝒆̂́𝒑 𝒔𝒖̛́𝒄: bình nước + ô hoặc bình nước + áo mưa khi đăng ký Lộ trình Kiến thức nền tảng;

🎁 Tặng 𝑮𝒊𝒇𝒕 𝒔𝒆𝒕 hoặc Combo 𝑪𝒉𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣𝒄: bình nước + ô + áo mưa khi đăng ký Lộ trình Tự tin làm chủ nghề nghiệp/Chuyên môn chiến lược;

🎁 Tặng thêm 𝗩𝗼𝘂𝗰𝗵𝗲𝗿 𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 cho học viên đăng ký theo nhóm, giới thiệu học viên, đăng ký trực tiếp tại văn phòng.

(*) Áp dụng có điều kiện

Chi tiết các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Tư vấn viên hoặc Hotline 0889 66 22 76 (Hà Nội) hoặc 0889 66 22 67 (Hồ Chí Minh).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn muốn tìm hiểu về lộ trình học ACCA, Ưu đãi học phí, Các môn học, Phương pháp học… hoặc bất kỳ thông tin gì về khóa học ACCA Online tại SAPP, đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY