GIỚI THIỆU

VỀ ACCA

ACCA là một chứng chỉ hành nghề chuyên môn được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (The Association of Chartered Certified Accountants). ACCA đã được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và là Hiệp hội ngành nghề có mức tăng trưởng cao nhất thế giới trong 5 năm vừa qua với hơn 233.000 hội viên và hơn 536.000 học viên tại 178 quốc gia trên toàn cầu.

Tại sao lựa chọn ACCA?

- Có cơ hội chuyển đổi sang Bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng - Đại học Oxford Brookes; Bằng Thạc sĩ khoa học Kế toán chuyên nghiệp - Đại học London…;

- Cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia với mức lương hấp dẫn;

- Cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia với mức lương hấp dẫn;

- Mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối với hơn 1.300 hội viên ACCA tại Việt Nam và 227.000 hội viên ACCA trên toàn cầu;

- Sở hữu danh vị ACCA Member (hội viên ACCA) vĩnh viễn - Bảo chứng cho chuyên môn trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

acca

ACCA có bao nhiêu môn?

Chương trình ACCA bao gồm 15 môn học (từ tháng 9/2018) chia thành 3 cấp độ. Tùy vào mục tiêu nghề nghiệp mà người học cần hoàn thành 13/15 môn học.

Cấp độ 1 - Kiến thức ứng dụng.

Cấp độ 2 - Kỹ năng ứng dụng

Xem thêm >>

Học ACCA mất bao lâu?

Trung bình bạn cần học 1 môn ACCA trong 2 - 3 tháng. Theo lý thuyết, nếu không thi trượt môn nào và đăng ký số lượng môn thi trong 1 kỳ nhiều nhất có thể, thời gian nhanh nhất có thể hoàn thành 13 môn ACCA là 1,5 năm.

Trên thực tế, trung bình thời gian hoàn thành các môn ACCA sẽ rơi vào khoảng từ 2 - 3 năm và sau thời gian này bạn có được chứng chỉ ACCA Qualification. Trong trường hợp bạn muốn trở thành hội viên ACCA, bạn cần phải có thêm 3 năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, vừa học vừa làm ít nhất bạn phải mất 3 năm để trở thành hội viên ACCA.

Xem thêm >>

Điều kiện học ACCA?

Tại Việt Nam, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu “đã là sinh viên chính thức của trường đại học” là thỏa mãn điều kiện học ACCA rồi. Còn đại học nào thì không quan trọng ở khâu đăng ký học ban đầu này mà sẽ ảnh hưởng đến khâu “đăng ký xét miễn thi ACCA” cho một số môn. Điều kiện này có nghĩa là sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp đều thỏa mãn.

Nếu bạn không phải sinh viên đại học hoặc không đáp ứng yêu cầu trên thì sao? Khi đó bạn cần tham gia khóa học trung gian để bổ sung kiến thức nền tảng về kế toán. Có một số chứng chỉ như chứng chỉ Kế toán và kinh doanh của ACCA thuộc chương trình FIA hoặc Có chứng chỉ CAT.

Xem thêm >>

TẠI SAO NÊN CHỌN

HỌC ACCA TẠI SAPP ACADEMY?

ACCA

Chất lượng đào tạo công nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu

Từ 3/2019, SAPP Academy vinh dự được ACCA công nhận là đối tác đào tạo cấp độ Vàng tại Việt Nam.

Từ 3/2021, Hệ thống quản lý chất lượng của SAPP Academy được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

ACCA

100% Giảng viên là ACCA Member

50+ Giảng viên trong nước và nước ngoài, hiện đang là ACCA Member, sở hữu các bằng cấp quốc tế trong ngành hoặc đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại BIG4 hoặc các tập đoàn đa quốc gia.

ACCA

Cam kết chất lượng đầu ra

SAPP Academy tiên phong trong việc triển khai hợp đồng đào tạo Online, cam kết chất lượng đầu ra cho học viên bằng văn bản ngay cả trong mùa dịch.

ACCA

Chương trình học tập thiết kế chuẩn quốc tế theo phương pháp UDL

Phương pháp thiết kế học tập bám sát nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên. Cung cấp đa dạng tài liệu học tập dưới nhiều hình thức. Định hướng & theo dõi liên tục trong suốt quá trình học tập.

ACCA

Hỗ trợ học viên 24/7

Phòng Quản trị trải nghiệm khách hàng riêng biệt cam kết hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên trong vòng 4 giờ làm việc. Miễn phí giải đáp và hỗ trợ thủ tục ACCA, tham gia office tour tham quan các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu…

ACCA

Giáo trình và tài liệu bổ trợ độc quyền

Là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: ebook, mock exam, video…

ACCA

Học phí ưu đãi

Hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% cho học viên cùng nhiều chương trình ưu đãi học phí, các chương trình học bổng hỗ trợ tài chính cho học viên có thành tích xuất sắc

ACCA

Lịch học có sẵn cả năm

Mang đến lộ trình học tối ưu nhất, giúp học viên rút ngắn thời gian chinh phục ACCA

ACCA

Chuỗi 50+ sự kiện hàng năm

Tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính, đem đến nhiều cơ hội giúp học viên tiến xa hơn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp của bản thân.

CÁC KHÓA HỌC

ACCA tại SAPP?

course

Khóa học ACCA tại trung tâm

SAPP Academy đem đến những khoá học ACCA với chất lượng đào tạo chuẩn Vàng được công nhận bởi ACCA Global. Các khoá học được thiết kế với lộ trình sát với nhu cầu và năng lực của từng học viên. Với tỷ lệ đỗ cao vượt trội hơn so với toàn cầu, SAPP Academy cũng cam kết đầu ra bằng văn bản với mỗi học viên khi theo đuổi ACCA tại đây. Đội ngũ giảng viên 100% là ACCA Member hoặc làm việc tại BIG4, cùng với đó là mô hình đào tạo 3P độc quyền và mọi dịch vụ cũng được cung ứng hoàn hảo, học viên có thể an tâm việc học tập và ôn luyện sẽ thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu.

Khoá Học ACCA gia sư 1:1 Cùng ACCA Member

course

Được kèm cặp kỹ lưỡng, giải đáp thắc mắc nhanh chóng bởi giảng viên là ACCA Member, đảm nhận chức vụ cao tại BIG4/các tập đoàn đa quốc gia.

course

Lộ trình và phương pháp học tập tối ưu, sát với nhu cầu và năng lực của học viên nhất có thể.

course

Lịch học linh hoạt, không phải chờ đợi thời gian mở lớp, hỗ trợ học bù khi bận

Khoá Học ACCA Online Cùng ACCA Member

course

Cam kết đầu ra cho kỳ thi gần nhất với đội ngũ giảng viên 100% ACCA Member, ACCA có nhiều kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ quốc tế;

course

Hệ thống bài giảng, bài tập, kho tài liệu phong phú trên nền tảng website hiện tại, dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi.

course

Kết hợp record video và live online, học viên có thể hỏi đáp và tương tác trực tiếp cùng giảng viên hàng tháng.

Đăng ký thông tin để SAPP có thể:

- Gửi thông tin chi tiết về ACCA cho bạn qua mail sau khi đăng ký;

- Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ACCA;

- Miễn phí kiểm tra đầu vào ACCA;

- Miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp với từng cá nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI SAPP ACADEMY

100% Đội ngũ giảng viên tại SAPP Academy đều là ACCA Member hoặc đảm nhận các vị trí cấp quản lý, lãnh đạo tại BIG4 cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế Kiểm - Tài chính - Thuế.

Tại SAPP Academy, học viên không chỉ được học tập với đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn, bổ ích cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai từ chính những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm "thực chiến" trong nghề.

HỌC VIÊN SAPP ACADEMY

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc.

BLOG

VỀ CHỨNG CHỈ ACCA

BÁO CHÍ

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN VỀ

SỰ KIỆN MỚI NHẤT

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC ACCA TẠI SAPP

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY