Blog

Webinar “Lạm Phát Đạt Đỉnh: Án Binh Bất Động Hay Mở Rộng Đầu Tư?"

08 Tháng 12, 2022

Tham gia Webinar “Lạm Phát Đạt Đỉnh: Án Binh Bất Động Hay Mở Rộng Đầu Tư?”, hãy cùng tìm hiểu xem trong môn Economics thuộc CFA - chương trình học chuyên sâu dành cho dân Tài chính - Đầu tư, chính sách tiền tệ và tài khóa sẽ được khai thác và giải thích cho tình hình thị trường kinh tế hiện tại như thế nào.

Talkshow: Career Face-Off

08 Tháng 12, 2022

Talkshow Career Face-Off: Be A Global Professional With ACCA, CFA chính là chiếc “la bàn” bạn đang tìm kiếm. Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Tài chính - Thương Mại, Đại học Kinh tế Tài chính cùng SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA lớn nhất Việt Nam. Talkshow sẽ là một lời hồi đáp cho những câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế-Kiểm-Tài Chính, hé lộ một phần cánh cửa về sự thấu hiểu bản thân và từ đó thu thập những "mảnh ghép" để vẽ nên bức tranh Bạn là ai trong lĩnh vực này?

Blended Learning là gì? Khám phá hình thức học tập mới giúp nâng cao hiệu quả ôn luyện CFA

30 Tháng 11, 2022

CFA từ lâu được xem như tấm “passport” giúp bạn tiếp cận với đỉnh cao nghề nghiệp trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính. Tuy nhiên, tấm vé càng giá trị đồng nghĩa với hành trình chinh phục lại càng nhiều gian khó. Bên cạnh việc chăm chỉ ôn luyện, nắm vững các kiến thức chuyên môn, việc tìm ra một phương pháp học tập hiệu quả, khoa học là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn thành mục tiêu đề ra. Trong bài viết này, hãy cùng SAPP tìm hiểu về Blended Learning - một phương pháp học tiên tiến vừa được SAPP áp dụng vào chương trình học thi CFA nhé!

Có Nên Chọn CFA Làm “Bước Khởi Đầu” Để Gia Nhập Ngành Tài Chính?

30 Tháng 11, 2022

Cùng nghe những chia sẻ về Chứng chỉ CFA từ Senior M&A Transaction Advisory nhé!

Câu Chuyện Chinh Phục PM/F5 ACCA Của Cô Bạn Học Trái Ngành - Thuỷ Tiên

23 Tháng 11, 2022

Những chia sẻ thật lòng khi trải qua quá trình học và thi PM/F5 (Quản trị hiệu quả hoạt động) của cô bạn sinh viên trái ngành Nguyễn Đặng Thuỷ Tiên

Review BIG4 "Tất Tần Tật" Dưới Góc Nhìn Của Audit Associate I Deloitte

23 Tháng 11, 2022

BIG4 luôn là điểm dừng chân đáng mơ ước của hàng ngàn sinh viên Kế - Kiểm - Tài chính. Bốn “ông lớn” trong ngành tài chính này luôn thu hút ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tương xứng năng lực và luôn hướng tới phát triển con người. Hãy cùng SAPP Academy khám phá “thực - hư” đến từ người trong cuộc nhé!

Workshop Học thử CFA Level 1 Theo Case-Based Method

21 Tháng 11, 2022

Tham gia workshop CFA để trở thành một trong những người ĐẦU TIÊN tại Hà Nội trải nghiệm học CFA miễn phí theo phương pháp Case Method (Kết hợp lý thuyết và tình huống thực tế) mới nhất đang được triển khai tại SAPP

Audit Associate Deloitte “Bật Mí” Quá Trình Học Và Thi AA/F8 Giúp Tối Ưu Tỷ Lệ Đỗ

21 Tháng 11, 2022

Phạm Lan Phương - cô gái “con nhà người ta” khi vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã “ẵm” ngay job xịn đúng chuyên ngành tại Deloitte và còn xuất sắc đạt học bổng ACCA Futurist năm 2021. Hãy cùng SAPP khám phá bí quyết giúp cô nàng này thành công “vượt ải” AA/F8 trong kỳ thi ACCA tháng 9/2022 nhé!

Học thử CFA Level 1: Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính

14 Tháng 11, 2022

Webinar Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính sẽ mang đến cho bạn chủ đề The Behavioral Biases of Individuals thuộc môn Portfolio Management and Wealth Planning, nằm trong chương trình CFA level 1.

ACCA Hay ICAEW ACA: Hướng Đi Nào Phù Hợp Cho Sinh Viên Kế - Kiểm - Tài Chính?

10 Tháng 11, 2022

ACCA hay ICAEW ACA đều là những chứng chỉ được nhiều sinh viên quan tâm. Vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho sinh viên Kế - Kiểm - Tài chính. Khám phá ngay!

TOP

CÁC DOANH NGHIỆP CÓ NHÂN SỰ HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY