Sự kiện ACCA

Cuộc Thi Business Transformer Challenge 2023

04 Tháng 07, 2023

Cuộc thi học thuật hàng đầu do ACCA phối hợp với SAPP Academy tổ chức

Học thử FA ACCA: Nội Dung "Hàng Tồn Kho"

14 Tháng 03, 2024

Hàng tồn kho là một trong những khoản mục doanh nghiệp sử dụng để làm gian lận báo cáo tài chính như: Tăng số lượng hàng tồn kho; khai khống giá trị hàng tồn kho và vốn hóa các chi phí không phù hợp. Do đó nếu nắm vững nội dung này sẽ giúp cho người làm Kế - Kiểm - Tài chính không "mắc bẫy" bởi những số liệu đẹp trên Báo cáo tài chính.

Webinar "Accounting, Auditing, Finance & Their Impacts On A Business"

05 Tháng 02, 2024

Tham gia sự kiện 𝑨𝒄𝒄𝒐𝒖𝒏𝒕𝒊𝒏𝒈, 𝑨𝒖𝒅𝒊𝒕𝒊𝒏𝒈, 𝑭𝒊𝒏𝒂𝒏𝒄𝒆 & 𝑻𝒉𝒆𝒊𝒓 𝑰𝒎𝒑𝒂𝒄𝒕𝒔 𝑶𝒏 𝑨 𝑩𝒖𝒔𝒊𝒏𝒆𝒔𝒔 để được diễn giả Nguyễn Cao Thùy Dương “bật mí” về career path trải dài ở cả 3 mảng Kế - Kiểm - Tài chính. Làm thế nào để không “lạc lối” mỗi khi chuyển nghề và đạt đến vị trí đỉnh cao là Kế toán trưởng trước năm 30 tuổi?

Sự kiện TAXonomy: Bạn thuộc về đâu trong “vũ trụ Thuế”?

10 Tháng 01, 2024

Ngành Thuế giống như một vũ trụ: bao la và ẩn chứa đầy những thú vị đang chờ được khám phá. Trên hành trình chinh phục vũ trụ ấy (Astronomy), bạn sẽ dễ lạc lối nếu thiếu đi một người dẫn đường dày dặn kinh nghiệm. Cùng SAPP Academy và các “phi hành gia” t.FAC của ĐH Kinh Tế Quốc Dân phiêu lưu trong cuộc hành trình khám phá những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của “vũ trụ Thuế” tại sự kiện TAXonomy. Đúng như ý nghĩa của từ “taxonomy”, sự kiện sẽ giúp các bạn tự đánh giá và phân loại xem bản thân thuộc về hành tinh nào trong vũ trụ Thuế bao la.

Webinar Unveiling BIG4's Service Lines

07 Tháng 12, 2023

Cùng khám phá “tất-tần-tật” những cơ hội nghề nghiệp tại BIG4 trong webinar “Unveiling BIG4’s Service Lines”. Qua chia sẻ của 2 chuyên gia Tuyển dụng từ PwC Vietnam, các bạn sẽ được giải đáp rõ ràng về từng line, từng vị trí bạn quan tâm, kèm theo đó là những điều cần lưu ý khi chuẩn bị ứng tuyển vào PwC Vietnam nói riêng, cũng như các firm khác trong BIG4 nói chung.

Workshop "Intro To Audit"

06 Tháng 12, 2023

Tham gia sự kiện sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành Kiểm toán, cơ hội nghề nghiệp, đặc thù trong công việc và đặc biệt “bỏ túi” nhiều bí kíp để tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp. Tất cả sẽ là thông tin mà chỉ người trong ngành mới có thể chia sẻ với bạn.

Webinar Tài Chính Ngành FMCG: Trong Đặc Thù Có Thú Vị

15 Tháng 11, 2023

Ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) chỉ chung nhóm sản phẩm có vòng đời ngắn với đặc tính “tiêu dùng nhanh” gồm thực phẩm, đồ uống, hàng chăm sóc cá nhân, sản phẩm gia dụng... Tại Việt Nam, FMCG là “cuộc chiến” giữa các “ông lớn” như Unilever, P&G, PepsiCo, CocaCola, Nestlé… cùng hàng nghìn các thương hiệu nội địa khác. Dòng tiền chảy trong các công ty này là khổng lồ vậy nên cách tài chính vận hành trong các công ty này cũng phức tạp và có nhiều nét riêng thú vị. Bạn có muốn làm việc trong lĩnh vực cực kỳ “sôi động” này?

TOP

CÁC DOANH NGHIỆP CÓ NHÂN SỰ HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY